Tìm địa chỉ cung cấp giúp việc nhà theo giờ quận 2 uy tín nhất TPHCM

Phân biệt kiểu giúp việc truyền thống và giúp việc sáng đi chiều về

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đạt hiệu quả công việc và đáng tin cậy thật sự cần thiết đối với các gia đình hiện đại ngày nay. Khi mọi người đều phải vất vả ngoài xã hội, đặc biệt là phụ nữ cũng chạy theo guồng máy công việc thì việc thuê người giúp việc nhà chia sẻ bớt một phần gánh nặng với họ. Viecnha.vn xin chia sẻ những thông tin liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 2 uy tín nhất tại TPHCM trong chuyên đề bài viết hôm nay. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Khác biệt hoàn toàn với kiểu giúp việc nhà truyền thống, mô hình hiện đại giúp việc theo giờ của chúng tôi vẫn đảm bảo chức năng hoàn thành công việc nhà được giao nhưng tính tiền theo thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ. Đó là những công việc của các bà nội trợ thường làm như quét dọn nhà cửa, nấu ăn, đi chợ, giặt giũ áo quần, chăn màn… Thậm chí là việc chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em hay thú cưng nuôi trong nhà. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM không làm việc toàn thời gian hay ăn ở lại nhà chủ như kiểu truyền thống nữa. Người giúp việc nhà theo giờ làm việc theo thời gian chủ nhà yêu cầu theo từng thời điểm trong ngày. Một ngày, một người giúp việc theo giờ sáng đi chiều về có thể đi làm việc cho nhiều gia đình ở các địa điểm khác nhau. Không chỉ làm việc tại các căn hộ gia đình mà đội ngũ người giúp việc nhà theo giờ của Viecnha.vn còn đến làm vệ sinh các cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, công ty, công trình sau xây dựng… Tất nhiên, họ sẽ làm việc theo yêu cầu để nhận mức lương xứng đáng với những giờ lao động của họ đã được thỏa thuận từ trước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ uy tín tại viecnha.vn

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ 

Khi mô hình giúp việc nhà truyền thống không đáp ứng được cho việc thuê mướn người giúp việc theo kiểu ăn ở tại chỗ vừa tốn kém thời gian, diện tích và chi phí sinh hoạt. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ giúp việc theo giờ quận 2 đã thu hút nhiều gia đình trẻ ngày nay. 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ
Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Điểm đầu tiên là không sống chung với chủ nhà nghĩa là khách hàng không cần lo lắng về nơi ăn chỗ ngủ cho người giúp việc. Điều này không chỉ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái mà còn tiết kiệm một khoản chi phí thuê mướn trong thời gian dài. 

Đối với những hộ gia đình đông người hay các ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ thì việc sống chung với người giúp việc sẽ mệt mỏi vì sự va chạm, xung đột, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình chung sống. Trong khi khi đó người giúp việc theo giờ TPHCM chỉ làm việc theo đúng khung thời gian được yêu cầu nên chẳng ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Họ đến làm việc và ra về sau khi hoàn thành công việc đã thỏa thuận.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa chỉ cần vài giờ làm việc là có thể hoàn thành. Vì vậy việc thuê người giúp việc theo giờ ở thành phố hoàn toàn hợp lý hơn kiểu giúp việc nhà truyền thống toàn thời gian. Đối với việc thu chi hàng tháng của một gia đình thì việc thuê người giúp việc fulltime sẽ lãng phí tiền thuê mướn chi trả hàng tháng, các khoản phí ăn uống… Do đó để tối ưu chi phí sinh hoạt thì dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ hiển thị mức chi phí khách hàng cần trả để họ tính toán cân bằng thu chi trước khi đặt dịch vụ. 

giúp việc nhà theo giờ quận 3
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đối với những người bận rộn với công việc, các chuyến công tác thì dịch vụ người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm người làm, thời gian dọn dẹp, giặt giũ, chăm thú cưng…

Để có thêm thời gian để thư giãn cùng gia đình, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc thì nên lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ để họ thực hiện hầu hết các công việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, đi chợ, giặt giũ, phơi phóng quần áo….

Vì sao nên liên hệ dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ của Viecnha.vn ?

Lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi là khách hàng có thêm thời gian thư giãn cho bản thân hay làm các công việc khác. Gia chủ chủ động về thời gian thuê người giúp việc và có thể hủy lịch nếu có việc bận đột xuất.

Hiện nay vietnha.vn thiết lập gói bảo hiểm bồi thường tài sản khi người giúp việc bên phía công ty đánh cắp hoặc gây hư hỏng. Bên cạnh dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: dọn dẹp từng khu vực sinh hoạt của phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Đồng thời người giúp việc còn đảm nhiệm việc đi chợ, nấu ăn, rửa chén, giặt giũ, ủi quần áo… Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, người bệnh, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, tạp vụ văn phòng

>>> Xem thêm : Giúp việc nhà theo giờ quận 7 Phú Mỹ Hưng

Tìm hiểu dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3
Vì sao nên liên hệ dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ của Viecnha.vn ?

Liên hệ với chúng tôi: Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *