giới thiệu

Viecnha.vn – Không chỉ là dịch vụ chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc nhà

Với sứ mệnh là trở thành một dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam. Viecnha.vn sẽ và đang nổ lực từng ngày để đạt được điều đó.

ĐÔI NÉT VỀ VIECNHA.VN

Đối với các gia đình , nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để nghiên cứu, quản lý và chi trả cho các nhu cầu chăm sóc gia đình, bao gồm: việc nhà, chăm sóc bà mẹ và trẻ nhỏ sau khi sinh , ông bà, chăm sóc đặc biệt, chăm sóc bệnh tật, chăm sóc thú cưng, quản gia, vệ sinh xã hội, dọn phòng khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, thẩm mỹ gia đình, xây dựng, thiết kế nhà , v.v.
Ứng dụng trợ giúp gia đình đang nhanh chóng trở thành giải pháp tiên tiến nhất hiện nay cho các gia đình khi họ cần quản gia làm việc nhà.

Đối với những người chăm sóc, chúng tôi cung cấp một nền tảng để tìm việc làm chất lượng cao cũng như lợi ích lâu dài, bền vững.

Viecnha.vn – Các giải pháp kinh doanh của chúng tôi giúp các công ty chăm sóc nhân viên của họ, tạo điều kiện thu hút và giữ chân nhân tài, tăng năng suất, tăng doanh thu và giảm lượng nhân viên vắng mặt.

Tại Viecnha.vn, , chúng tôi tin rằng một người quản gia hài lòng cung cấp dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng.Vì vậy, chúng tôi ưu tiên cho lợi ích của người quản gia và người dọn dẹp.Chúng tôi sẽ chăm sóc nhà của bạn và cũng hỗ trợ thu nhập tốt hơn cho người giúp việc.

Được thành lập vào năm 2022, trong lĩnh vực giúp việc gia đình, hiện đang tạo việc làm cho hơn 1.000 người trong nước, phục vụ nhu cầu hơn 10.000 người tại Thành phố Hồ Chí Minh- Hiện tại, hơn 15000 người đã tham gia nền tảng của chúng tôi để tìm kiếm việc làm , một triệu cá nhân và gia đình đang tìm kiếm dịch vụ. Hơn 2.000 nhân viên của các công ty khách hàng được liên kết có quyền truy cập vào dịch vụ của chúng tôi.