Giới Thiệu

giới thiệu về viecnha.vn

Viecnha.vn – Không chỉ là dịch vụ chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc nhà và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Với sứ mệnh là trở thành một dịch vụ giúp việc và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Một dịch vụ với chất lượng chuẩn 5 sao. Đội ngũ sáng lập, nhân viên và các cộng tác viên của Viecnha.vn đã và đang nỗ lực từng ngày để đạt được điều tâm niệm đó. Chúng tôi tin rằng Viecnha.vn sẽ đóng góp các giải pháp về chăm sóc sức khỏe và giúp việc nhà chuyên nghiệp góp phần giúp cuộc sống của người Việt Nam ngày một tốt hơn.

ĐÔI NÉT VỀ VIECNHA.VN

Hiện nay, đối với các gia đình hiện đại nền tảng dịch vụ giúp việc truyền thống kết hợp kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp là một giải pháp toàn diện để giải quyết và chi trả cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình và chăm sóc nhà cửa, bao gồm: giúp việc nhà, chăm sóc bà mẹ và trẻ nhỏ sau khi sinh, chăm sóc ông bà, chăm sóc ý tế tại nhà, chăm sóc y tế đặc biệt, chăm sóc người bệnh, chăm sóc thú cưng, vệ sinh dọn phòng khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, hay xây dựng và thiết kế nhà ở… Ứng dụng Viecnha.vn giúp việc gia đình đang nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay cho các gia đình khi họ cần các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế tại nhà hay quản lý việc nhà.

Nếu như trước đây, người giúp việc nhà sẽ là người được nghĩ tới đầu tiên khi các gia đình cần thực hiện công việc chăm sóc cho người già hoặc trẻ em ngay tại nhà riêng. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của xã hội và thu nhập ngày càng được cải thiện thì các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao hơn. Do đó, ngoài dịch vụ giúp việc nhà truyền thống thì dịch vụ người chăm sóc Caregiver services hay Caretaker services theo mô hình của các nước phát triển đang trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ người chăm sóc Caregiver hay Caretaker chuyên nghiệp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho gia đình.

Đối với những cộng tác viên người chăm sóc (Caregiver hay Caretaker), người giúp việc chúng tôi cung cấp một nền tảng để tìm việc làm thu nhập cao cũng như các lợi ích nghề nghiệp lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp.

Viecnha.vn – Các giải pháp kinh doanh của chúng tôi không những tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hay giúp việc nhà theo mô hình Caregiver hay Caretaker chuyên nghiệp. Giải pháp Việc Nhà B2B2E của chúng tôi còn giúp các công ty chăm sóc nhân viên của họ, tạo điều kiện thu hút và giữ chân nhân tài, tăng năng suất, tăng doanh thu và giảm lượng nhân viên vắng mặt.

Tại Viecnha.vn, chúng tôi tin rằng một dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy sẽ khiến khách hàng hài lòng. Vì vậy, chúng tôi ưu tiên cho việc đảm bảo chất người chăm sóc và người giúp việc. Chúng tôi sẽ chăm sóc những người thân yêu, cũng như chăm sóc ngôi nhà của bạn một cách tận tình và chu đáo. Đồng thời cũng hỗ trợ mang lại nguồn thu nhập tốt hơn cho đội ngũ người giúp việc và người chăm sóc.

Được thành lập vào năm 2022, trong lĩnh vực giúp việc gia đình và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Viecnha.vn hiện đang tạo việc làm cho hơn 1.000 người trong nước, phục vụ nhu cầu hơn 10.000 người tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, hơn 1.500 người đã tham gia nền tảng của chúng tôi để tìm kiếm việc làm thường xuyên, để phục vụ hơn một triệu cá nhân và gia đình đang tìm kiếm dịch vụ. Hơn 2.000 nhân viên của các công ty khách hàng được liên kết có quyền truy cập vào nền tảng dịch vụ của chúng tôi và sử dụng các dịch vụ hằng ngày.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ nhé!

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay