Giới Thiệu

giới thiệu

Viecnha.vn – Không chỉ là dịch vụ chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc nhà và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Với sứ mệnh là trở thành một dịch vụ giúp việc và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Một dịch vụ chất lượng 5 sao. Đội ngũ sáng lập và nhân viên của Viecnha.vn đã và đang nỗ lực từng ngày để đạt được điều đó. Chúng tôi tin rằng Viecnha.vn sẽ đóng góp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và giúp việc nhà góp phần giúp cuộc sống của người Việt Nam ngày một tốt hơn.

ĐÔI NÉT VỀ VIECNHA.VN

Hiện nay, đối với các gia đình hiện đại nền tảng dịch vụ giúp việc truyền thống kết hợp kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp là một giải pháp toàn diện để giải quyết và chi trả cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình và chăm sóc nhà cửa, bao gồm: giúp việc nhà, chăm sóc bà mẹ và trẻ nhỏ sau khi sinh, chăm sóc ông bà, chăm sóc y tế đặc biệt, chăm sóc người bệnh, chăm sóc thú cưng, vệ sinh dọn phòng khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, xây dựng và thiết kế nhà ở…Ứng dụng Viecnha.vn giúp việc gia đình đang nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay cho các gia đình khi họ cần các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế tại nhà hay quản lý việc nhà.

Đối với những người chăm sóc, người giúp việc chúng tôi cung cấp một nền tảng để tìm việc làm thu nhập cao cũng như các lợi ích nghề nghiệp lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp.

Viecnha.vn – Các giải pháp kinh doanh của chúng tôi không những tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hay giúp việc nhà. Giải pháp Việc Nhà B2B2E của chúng tôi còn giúp các công ty chăm sóc nhân viên của họ, tạo điều kiện thu hút và giữ chân nhân tài, tăng năng suất, tăng doanh thu và giảm lượng nhân viên vắng mặt.

Tại Viecnha.vn, chúng tôi tin rằng một dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy sẽ khiến khách hàng hài lòng.Vì vậy, chúng tôi ưu tiên cho việc đảm bảo chất người chăm sóc và người giúp việc.Chúng tôi sẽ chăm sóc những người thân yêu, chăm sóc ngôi nhà của bạn và cũng hỗ trợ thu nhập tốt hơn cho đội ngũ người giúp việc.

Được thành lập vào năm 2022, trong lĩnh vực giúp việc gia đình và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Viecnha.vn hiện đang tạo việc làm cho hơn 1.000 người trong nước, phục vụ nhu cầu hơn 10.000 người tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, hơn 1.500 người đã tham gia nền tảng của chúng tôi để tìm kiếm việc làm thường xuyên, một triệu cá nhân và gia đình đang tìm kiếm dịch vụ. Hơn 2.000 nhân viên của các công ty khách hàng được liên kết có quyền truy cập vào dịch vụ của chúng tôi.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

  • Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0981.751.088
  • Website: https://viecnha.vn