Giúp việc nhà theo giờ – Giải pháp tối ưu cho một lối sống hiện đại

giúp việc nhà theo giờ

Cuộc sống ngày càng hối hả khiến cho con người cũng ngày càng trở nên bận rộn. Có lẽ với nhiều người, đặc biệt là các chị em, phải cân bằng giữa công việc và việc nhà là điều khá khó khăn. Hiểu được nỗi lòng đó, các dịch vụ giúp việc đã ra đời và ngày một phổ biến. Trong những năm gần đây, dịch vụ giúp việc theo giờ lại được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với việc “thuê cứng” như trước. Vậy giúp việc nhà theo giờ có gì tốt mà dành được nhiều sự quan tâm như vậy? Hãy cùng Viecnha.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thế nào là “giúp việc nhà theo giờ”?
Thế nào là “giúp việc nhà theo giờ”?

Thế nào là “giúp việc nhà theo giờ”?

Khác với dịch vụ giúp việc được thuê cứng hàng tháng theo truyền thống đòi hỏi người giúp việc dành rất nhiều thời gian với gia chủ, thậm chí là ăn ở chung, dịch vụ giúp việc theo giờ chỉ hoạt động khi khách hàng có nhu cầu. Người giúp việc theo giờ sẽ xuất hiện tại địa điểm công việc được yêu cầu chỉ trong thời gian đã được sắp xếp, không yêu cầu gắn bó trong thời gian dài.

Không chỉ nhận giúp việc cho các hộ gia đình, dịch vụ giúp việc theo giờ còn hoạt động cả ở các địa điểm khác như dọn dẹp văn phòng, công ty, cửa hàng… Miễn là được khách hàng yêu cầu, dịch vụ giúp việc theo giờ đều có thể linh hoạt đáp ứng.

Một số công việc được thực hiện bởi người giúp việc theo giờ có thể kể đến như:

  • Dọn dẹp nhà cửa
  • Nấu nướng, sắp xếp
  • Chăm sóc gia chủ hoặc người thân theo yêu cầu

Xem thêm: Cách chọn giúp việc nhà sáng đi chiều về ở quận 7 hiệu quả

Lợi thế của giúp việc nhà theo giờ so với giúp việc truyền thống

Đảm bảo sự riêng tư của khách hàng

Lợi thế đầu tiên của giúp việc theo giờ chắc chắn là đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Gia đình sẽ không cần chung sống với người giúp việc, có thể giữ khoảng không gian riêng tư một cách trọn vẹn nhất. Việc sống chung với một người xa lạ không thể tránh khỏi những mâu thuẫn xuất phát từ sự khác nhau trong lối sống,suy nghĩ, cách sinh hoạt… của gia chủ với người giúp việc. Không những thế, trong một số trường hợp, vẫn sẽ có những kẻ xấu lợi dụng công việc giúp việc nhà cho mục đích không tốt.

dịch vụ môi giới người giúp việc
Đảm bảo sự riêng tư của khách hàng

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là giải pháp cho mối quan ngại này. Người giúp việc sẽ chỉ xuất hiện và làm việc vào những khoảng thời gian được bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của gia đình hay tổ chức. Vì vậy, bạn vừa có thể đảm bảo cuộc sống riêng tư, lại vừa dễ dàng theo dõi công việc dọn dẹp của người giúp việc.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho dịch vụ

Thông thường, công việc dọn dẹp chỉ mất khá ít thời gian so với quỹ thời gian của bạn, chỉ từ 2 – 4 tiếng mỗi ngày hoặc nhiều nhất là 1 – 2 ngày với những đợt tổng vệ sinh. Việc thuê một người giúp việc dài hạn chỉ với mục đích đơn giản là dọn dẹp là lãng phí. Bạn sẽ phải trả lương cả một tháng, cùng với đó là chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại. 

Với dịch vụ giúp việc theo giờ, các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ có bảng giá chi tiết cho mỗi hoạt động hoặc giá theo số giờ làm việc. Thay vì trả lương cứng mà quỹ thời gian dư thừa vẫn còn khá nhiều, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ khi cần thiết và chỉ phải trả số tiền cho mỗi lần sử dụng đó. Việc này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian của mình.

Người giúp việc có chuyên môn 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ luôn đảm bảo chất lượng tay nghề những nhân viên của mình. Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những người giúp việc theo giờ đều đã được tuyển chọn, có kinh nghiệm hoặc đã qua đào tạo những kỹ năng cơ bản. Việc dọn dẹp, sắp xếp… sẽ được tối ưu hơn cả về chất lượng lẫn thời gian lao động so với khi bạn tự làm. 

Sự tiện lợi

Người giúp việc có chuyên môn
Người giúp việc có chuyên môn

Ngày nay, hình thức giúp việc này ngày càng trở nên phổ biến. Ngày càng nhiều đơn vị đem đến cho người dùng những sự lựa chọn đáng cân nhắc cho một dịch vụ giúp việc với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để tiếp cận dịch vụ, hay thông qua các ứng dụng hoặc hội nhóm. Điều này vừa tiện lợi, lại vừa giúp khách hàng có thể so sánh và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Viecnha.vn

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng việc nhà cho gia chủ, mang đến một cuộc sống tiện nghi, thư giãn hơn, Viecnha.vn cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuẩn 5 sao với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Nhân viên giúp việc tại Viecnha.vn luôn được cam kết với các yếu tố chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng:

  • Phẩm chất đạo đức tốt: Đây là yếu tố hàng đầu giúp Viecnha.vn tuyển chọn những người cộng sự nhằm mang đến trải nghiệm an toàn cho khách hàng.
  • Lý lịch rõ ràng
  • Tính cách trung thực, vui vẻ, tích cực trong quá trình làm việc
  • Sức khỏe được đảm bảo
  • Người giúp việc đã qua đào tạo, có kỹ năng tốt, xử lý nhanh nhạy các tính huống phát sinh.

Xem thêm: DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

người giúp việc
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Viecnha.vn

Để nâng cao chất lượng cho đời sống hiện đại và đảm bảo một không gian gọn gàng, tiện lợi, bạn hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình? Nếu bạn thấy thông tin này bổ ích, đừng quên tiếp tục theo dõi Viecnha.vn để cập nhật thêm nhiều dịch vụ tiện lợi.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người già

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 098 175 1088

Email: hotro@viecnha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.