Giúp việc nhà theo giờ

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Hiện tại, quan điểm về giúp việc nhà theo giờ đã hoàn toàn khác so với trước đây. Nếu như ở thời phong kiến, người giúp việc được gọi là ăn, ở, sen và người hầu thì nay đóng vai trò quản gia chuyên lo việc nhà. Vai trò của người giúp việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã nghe rất nhiều chuyện hài hước và cũng rất nhiều câu chuyện đau lòng về việc thuê phải người giúp việc xấu và những trải nghiệm đáng tiếc. Đó cũng là mối quan tâm của các nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi để đảm bảo rằng khách hàng sẽ  không còn gặp phải những vấn đề này khi thuê quản gia tại nhà, người giúp việc ở lại hoặc người giúp việc theo giờ.
giup viec theo gio
đặt lịch ngay

Những rủi ro thường gặp khi thuê người giúp việc nhà theo giờ

Đây là những rủi ro mà chủ nhà thường gặp phải khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ:
 • Trộm cắp: Đây là trường hợp mà chủ sở hữu phàn nàn.Việc một người không trung thực và làm công việc dọn dẹp sẽ rất dễ bị trộm tài sản của chủ nhân.
 • Sơ suất, cẩu thả, vụng về: nếu người giúp việc, người quản gia không có tâm làm như vậy sẽ khiến chủ nhân rất thích ngôi nhà không ngăn nắp, thường xuyên xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.
 • Lạm dụng trẻ em: Trong những năm gần đây, các vụ lạm dụng trẻ em tại nhà tiếp tục xảy ra đã tạo nên làn sóng phản đối kịch liệt trong xã hội.

Viecnha.vn chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ – chuẩn 5 sao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, Viecnha.vn cung cấp cho bạn gói dịch vụ giúp việc nhà trọn gói bao gồm: Trong quá trình hoạt động, Viecnha.vn đã gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí là những sai sót. Tuy nhiên, cũng từ những bài học quý già đó và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển nên những tiêu chuẩn dịch vụ và quy trình hoàn thiện.Từ đó, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ và làm nên thành công của chúng tôi.

Quy trình chọn người giúp việc nhà sáng đi chiều về tại Viecnha.vn

Theo định nghĩa của chúng tôi, một người giúp việc gia đình phải có khả năng quản lý các công việc gia đình. Là người chia sẻ bớt gánh nặng cho chủ sở hữu và mang lại cuộc sống ấm áp hạnh phúc hơn cho gia chủ. Để có thể tìm được một người giúp việc “đúng định nghĩa”, chúng tôi tâm niệm rằng phải xác định được các tiêu chí lựa chọn người giúp việc trước khi trình bày một hồ sơ với khách hàng.

1. Có phẩm chất đạo đức tốt

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong việc lựa chọn người giúp việc để ở hay thời gian. Phẩm chất và đạo đức là những yếu tố được hình thành ngay từ nhỏ nên khó thay đổi. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng chấp nhận để đào tạo một người vụng về không có chuyên môn nhưng có phẩm chất tốt, nhưng một người làm việc tốt nhưng không có phẩm chất tốt thì không đáng tin cậy cho khách hàng.

2. Lý lịch rõ ràng

Tất cả nhân viên do viecnha.vn cung cấp đều có hồ sơ lý lịch, không có tiền án, tiền sự.

 • Đối với người giúp việc gia đình: chúng tôi sẽ ưu tiên những ứng viên không gặp quá nhiều vấn đề trong gia đình.
 • Đối với người giúp việc theo giờ: dành cho các ứng viên sinh viên hoặc người lao động trẻ.
 • Tất cả các cộng tác viên điều được khám sức khỏe đầy đủ.

3. Trung thực – Tích cực – Vui vẻ

Bằng kinh nghiệm chuyên môn của hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể xác định tính cách thông qua một số câu hỏi, cử chỉ, sắc thái nhất định.

4. Sức khỏe tốt

Để người giúp việc có thể làm tốt công việc của mình và xứng đáng với mọi việc trong nhà thì cô ấy phải có sức khỏe tốt. Tất cả các ứng cử viên đến với trung tâm từ 18 tuổi đến 50 tuổi, phải vượt qua kỳ kiểm tra y tế hoàn toàn không mắc các bệnh truyền nhiễm.

5. Được đào tạo bài bản

Để đảm bảo công việc được hoàn thành, người cung cấp người giúp việc gia đình tại nhà hoặc tại chúng tôi có nghĩa vụ đào tạo lại kỹ năng làm việc để sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình. Việc này giúp người lao động không bị khó khăn trong quá trình làm việc sau này.
giup viec nha theo gio

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp – 5 sao

Một nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín phải có thể cung cấp cho khách hàng những điều sau:

1. Hợp đồng rõ ràng

Tất cả các thỏa thuận và chi phí giữa các bên sẽ được ghi trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của người lao động, đơn vị cung ứng dịch vụ và khách hàng.

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn phòng theo giờ trên viecnha.vn như sau:
 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên bên viecnha.vn tư vấn dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: Trình bày những ứng viên người giúp việc phù hợp.
 • Bước 4: Kí hợp đồng dịch vụ.
 • Bước 5: Thu tiền cọc 50%.
 • Bước 6: Nhân viên người giúp việc đến làm việc thực hiện theo hợp đồng dịch vụ.

3. Làm việc chính thức trên hợp đồng giữa người sử dụng lao động và người lao động

Viecnha.vn là nền tảng kết nối giữa khách hàng và người giúp việc trên cơ sở hợp đồng được ký kết giữa các bên để đảm bảo quyền lợi. Viecnha cam kết mang lại một nền tảng đáng tin cậy cho đối tác người giúp việc và khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Tổng đài hỗ trợ 247

Các khách hàng và đối tác người giúp việc đều được hỗ trợ 24/7 khi gặp phải các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và thực hiện dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn khi cần thiết để mang lại sự yên tâm và tin cậy. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho gia đình mình một người giúp việc theo giờ phù hợp hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – Hotline: 098 175 1088. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn làm việc với cái tâm của người phục vụ, chắc chắn việc nhà sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và toàn diện nhất.

5. Đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hàng đầu, uy tín lâu năm trên thị trường

Viecnha.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có giấy phép kinh doanh, thông tin địa chỉ, website và các kênh truyền thông đầy đủ. Ngoài ra, công ty còn có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường được đông đảo khách hàng công nhận và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao
Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.751.088

đặt lịch ngay

Đánh giá chất lượng
Sending
User Review
5 (3 votes)