Chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Trong xã hội phát triển, với nhịp sống bận rộn như hiện nay các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đang được nhiều người quan tâm khi phải chăm sóc người thân ốm bệnh. Tuy nhiên, trong vô số công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh trên thị trường, người ta có thể tin tưởng vào đâu? Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây.

tư vấn dịch vụ ngay

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thiết yếu như thế nào?

Sinh – Lão – Bệnh – Tử – đây là quy luật tất yếu trong cuộc đời của mỗi con người theo tự nhiên. Con người sẽ trải qua các quá trình sinh ra, lớn lên, già, ốm bệnh và chết đi. Sinh ra hoặc già đi, hoặc chết với nhiều người, không đáng sợ bằng việc gặp phải bệnh tật hay ốm bệnh kéo dài.

Có thể nói rằng ốm bệnh là điều không thể tránh khỏi và không trừ một ai, từ người nghèo đến người giàu, từ già đến trẻ,… bệnh tật là nỗi ám ảnh của con người trong cuộc sống. Thậm chí, đã có trường hợp cả gia đình của một người bệnh cùng phải trải qua một thời kỳ chăm sóc y tế đặc biệt là trong trường hợp bệnh nặng cần một thời gian dài điều trị liên tục. Vấn đề chăm sóc trẻ em hay người già ốm bệnh sẽ còn trở nên khó khăn hơn với các gia đình neo người ít thành viên, ngoài việc chăm sóc của gia đình cha mẹ, người lớn còn phải lo lắng về tiền bạc, công việc và nhiều vấn đề bên ngoài khác.

Do đó, việc chăm sóc bệnh nhân trong một thời gian dài trở thành một vấn đề khó khăn và đáng lo ngại đối với nhiều người nhiều gia đình. Hiện tại, giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được hình thành và phát triển nở rộ trong những năm gần đây. Và một trong những địa chỉ uy tín được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn đó là dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Viecnha.vn – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của viecnha.vn?

Thấu hiểu những vất vả, khó khăn và những trăn trở của các gia đình khi có người ốm bệnh cần có người túc trực chăm sóc liên tục. Hiểu được điều đó, chúng tôi cho rằng bạn cần một người chăm sóc một cách chu đáo và trách nhiệm nhất cho các thành viên trong gia đình. Viecnha.vn đã xây dựng các dịch vụ chăm sóc tại nhà và phát triển doanh nghiệp trên trên nền tảng làm việc bằng cái tâm, bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên nhiệt huyết. Viecnha.vn tự tin sẽ đem lại cho bạn và gia đình các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của viecnha.vn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dịch vụ bao gồm:

  • Chăm sóc người bệnh tại nhà: Các dịch vụ được cung cấp cho gia đình có người ốm bệnh và cần được chăm sóc tại nhà. Những người bệnh được xuất viện và trở về tiếp tục chăm sóc điều trị tại nhà hoặc chăm sóc người già có bệnh nền tại nhà. Dịch vụ chăm sóc tại nhà không chỉ chăm sóc người bệnh mà còn giúp gia đình làm các công việc gia đình thường ngà như dọn dẹp, nấu nướng, v.v…
  • Chăm sóc người cao tuổi trong bệnh viện: Dịch vụ hướng đến những gia đình có người nhà phải nằm viện dài ngày nhưng người thân không có nhiều thời gian để chăm sóc và trò chuyện với người bệnh.

Nhân viên chăm sóc được đào tạo có kinh nghiệm

Cộng tác viên người chăm sóc bệnh nhân đều được đào tạo tay nghề, tất cả người chăm sóc có chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp 100%.

Để chăm sóc người bệnh tốt, thì kinh nghiệm là yếu tố tiếp theo được đánh giá cao. Người chăm sóc phải biết cách chăm sóc đúng cách cho họ và những người trợ giúp của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ đã tham gia các khóa học dài hạn về kỹ thuật chăm sóc. Để từ đó người chăm sóc có thể hỗ trợ bệnh nhân hằng ngày và quản lý các tình huống bệnh tật khẩn cấp kịp thời.

xem giá dịch vụ

Không chỉ chăm sóc người bệnh về thể chất, mà còn chăm sóc về tinh thần

Đối với những người bệnh, đặc biệt là người già, không chỉ ốm yếu về thể chất mà còn về tinh thần. Khi mọi người bị ốm, họ rất dễ bị khao khát được quan tâm và chăm sóc nhiệt tình. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của viecnha.vn, trong việc chăm sóc vệ sinh, xoa bóp, tắm rửa, vệ sinh cho bệnh nhân, cũng đã tin tưởng, lắng nghe, động viên và hỗ trợ bệnh nhân đi lại, tập thể dục… thoải mái thì bệnh cũng mau lành và sức khỏe hồi phục nhanh hơn.

Nhân viên có lý lịch rõ ràng, đủ điều kiện sức khỏe để chăm sóc người khác

Toàn bộ các nhân viên của Viecnha.vn đều có lý lịch trong sạch rõ ràng. Mỗi năm, nhân viên được kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo rằng họ có sức khỏe tốt để chăm sóc bệnh nhân.

Thái độ lễ phép

Với phương châm chăm sóc người bệnh như chăm sóc chính gia đình mình , tất cả các quản gia tại Viecnha.vn tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái.

Quyền lợi khách hàng rõ ràng

Viecnha.vn có hợp đồng dịch vụ minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi nếu xẩy ra sự cố trong quá trình chăm sóc bởi Cộng tác viên.

Dịch vụ chăm sóc & Hỗ trợ khách hàng 24/7

Viecnha.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng khi xảy ra phát sinh trong khi sử dụng 24/7.

Xem thêm:

MỘT VÀI THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân có được chia các ca chăm sóc không? Có dịch vụ ngắn hạn theo giờ hay dài hạn theo ngày, tháng không?

Xin trả lời với câu hỏi rất quan trọng này của của bạn rằng: Viecnha.vn có một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản có thể  thực hiện các ca làm việc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cần chăm sóc người bệnh theo giờ, theo ngày, tình trạng bệnh nhân nặng hay nhẹ… chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp nhân sự đáp ứng cho nhu cầu cụ thể của bạn. Công ty thực hiện sàng lọc và tuyển dụng nhân sự đầu vào kỹ lưỡng. Đồng thời, phối hợp đào tạo và cho nhân viên thực hành nâng cao tay nghề với các đơn vị đào tạo uy tín. Việc nhà cam kết không thông qua bên thứ ba môi giới nhân sự – không qua trung gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin cậy.

Tôi có được kiểm tra sức khỏe của người giúp việc, có được kiểm tra lý lịch trước khi lựa chọn thuê không?

Trả lời: Bạn có quyền kiểm tra thông tin về Sức khỏe cũng như Lý lịch của nhân viên trước khi tiến hành thực hiện dụng dịch vụ. Việc nhà sẽ cung cấp các thông tin về Hồ sơ nhân sự tới thực hiện dịch vụ cho bạn với các thông tin đầy đủ.

Tôi có được yêu cầu về chuyên môn đối với người giúp việc không?

Trả lời: Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn người chăm sóc bệnh nhân với tay nghề tốt nhất đã qua đào tạo. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra yêu cầu để chúng tôi có thể tư vấn và chọn lựa người có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp. Mọi thắc mắc về dịch vụ bệnh nhân của viecnha.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

đặt lịch ngay