Chính sách bảo mật

Viecnha.vn – Chúng tôi là ai?

Viecnha là một công ty chuyên cung cấp nền tảng kết nối dịch vụ giúp việc nhà giữa khách hàng và người giúp việc. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy người giúp việc phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như những yêu cầu đặc biệt khác.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh, có chuyên môn, có phẩm chất tốt, có trách nhiệm và có nhiệt huyết với nghề. Thông qua đó, mang đến cái nhìn thiện cảm và tích cực hơn đối với nghề giúp việc. Đây là một ngành nghề chân chính, cũng cần có chuyên môn và được trả lương xứng đáng với sức lao động.

Được thành lập vào đầu năm 2022, chúng tôi không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho hơn 2.000 lao động Việt Nam, mà còn giải quyết được vấn đề việc nhà cho gần 10.000 hộ gia đình tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chính sách bảo mật của Viecnha.vn

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Viecnha.vn tuyệt đối không mua bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ theo “chính sách bảo mật” này.

Thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ, nội dung. Những thông tin này chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm vào việc phục vụ và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng sẽ thông qua các hình thức như đăng ký tài khoản, tư vấn, khuyến mãi, bình luận, đánh giá, giao dịch,…

Ngoài ra, những thông tin đặc biệt liên quan đến thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, Visa, Master, ví điện tử,… cũng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không lưu trữ thông tin khách hàng sau khi thanh toán. Mọi giao dịch thanh toán trực tuyến đều thông qua ngân hàng liên kết nên được bảo mật tuyệt đối.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin do khách hàng cung cấp hoặc do chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng (điều khoản sử dụng) cho những mục đích sau:

– Xác nhận đơn hàng hoặc xác nhận tình trạng đăng ký của khách hàng.

– Xác nhận tình trạng dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng.

– Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin cũng như truyền thông đến khách hàng.

– Tư vấn và chăm sóc khách hàng.

– Thông báo về những thay đổi của chúng tôi qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

– Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Gửi các thông báo, sự kiện, chương trình khuyến mãi, dịch vụ mới đến qua email của khách hàng nếu khách hàng đăng ký nhận thông báo.

3. Các cam kết bảo mật

Giupviecnhanh cam kết tất cả các thông tin, dữ liệu mà khách hàng cung cấp hoặc do chúng tôi thu thập được sẽ không trao đổi, mua bán, chia sẻ hoặc sử dụng ngoài những mục đích ở điều khoản 2. 

Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể phải chia sẻ thông tin đến các cơ quan chính phủ hoặc các công ty hỗ trợ trong việc điều tra hoặc phòng chống gian lận.

Do đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật an toàn. Chỉ những người có đủ quyền mới có thể tiếp cận được những thông tin này.

4. Những trường hợp cung cấp cho bên thứ ba

Những thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp trên website của chúng tôi có thể được chia sẻ cho bên thứ ba theo các trường hợp sau:

– Những nhà cung cấp dịch vụ mà chúng tôi hợp tác để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư cho khách hàng.

– Có sự đồng ý chia sẻ từ khách hàng.

– Những cơ quan có đủ thẩm quyền yêu cầu cung cấp những thông tin này.

– Trường hợp thông tin khách hàng được thu thập bởi bộ phận tiếp thị sẽ được phục vụ cho mục đích nghiên cứu và tiếp thị.

5. Những cá nhân hoặc tổ chức được phép tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng

Những đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong số những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty: Là những người giúp việc thực hiện công việc theo thỏa thuận hợp đồng của khách hàng với công ty.

– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của công ty. Các đối này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng để tiến hành hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

6. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ (hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập để hủy bỏ). Còn lại, trong mọi trường hợp thì thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của viecnha.vn.

Khách hàng hoàn toàn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ các thông tin cá nhân. Để thực hiện điều này, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã tạo và thực hiện chỉnh sửa. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hủy bỏ.

Với những quy định rõ ràng về vấn đề bảo mật đã được liệt kê ở những điều khoản trên, viecnha.vn cam kết đảm bảo tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Viecnha hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, khách hàng có thắc mắc hoặc góp ý liên quan đến chính sách Viecnha.vn, hay nghi ngờ thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email.