Bảng giá gói chăm sóc mẹ và bé

dich-vu-cham-soc-me-va-be-3

Một vài năm trước, sau khi sinh người mẹ và em bé thường được người thân trong gia đình dành nhiều thời gian chăm sóc. Tuy nhiên, ngày nay để tối ưu hóa thời gian và để mẹ và bé cùng được chăm sóc quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, các gia đình sẽ tham gia sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà.Vậy bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé được tính như thế nào?

Hiện nay, nhiều gia đình cần sử dụng các dịch vụ chăm sóc bà mẹ và trẻ em, nhưng không biết bộ dịch vụ và giá dịch vụ như thế nào là tốt nhất. Sau đây là bảng giá gói chăm sóc mẹ và bé của Viecnha.vn, mời bạn tham khảo nhé!

I - GÓI CHĂM SÓC SAU SINH TẠI BỆNH VIỆN

bảng giá chăm sóc mẹ và bé
tham khảo dịch vụ

II - GÓI CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ

cham-soc-sau-sinh-tai-nha
tham khảo dịch vụ

III - TẠI BỆNH VIỆN - BỞI NỮ HỘ LÝ/ĐIỀU DƯỠNG/Y TÁ Dành cho Đối tác là có chứng chỉ Hộ lý/Điều dưỡng/Y tá

cham-soc-me-va-be
tham khảo dịch vụ

IV - Tắm bé sơ sinh & Mẹ (tại nhà)

goi-me-va-be
tham khảo dịch vụ

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Hầu hết các gia đình có bà mẹ sau sinh thường sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà, đặc biệt là ở các thành phố. Việc thuê dịch vụ chăm sóc bé tại nhà của ba mẹ đã trở nên rất tiện lợi và an toàn. Mặt khác, bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà cũng rất vừa túi tiền nên ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng được. Nhìn vào điểm tốt là vậy, nhưng chúng tôi cũng lưu ý bạn một số điểm dưới đây:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín: Cần lựa chọn những cơ sở uy tín nhất vì hiện nay dịch vụ này đang phát triển nhanh chóng, có rất nhiều người mới ít kinh nghiệm chăm sóc đã đầu tư mở dịch vụ cho sinh viên y khoa hay người lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm cũng đầu tư vào dịch vụ và khai trương.
  • Kỹ năng của người chăm sóc bé: Bảo mẫu hay người chăm bé phải là người có kỹ năng và được đào tạo. Nếu bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng kém và bạn không có kinh nghiệm chăm sóc, điều đó sẽ không tốt cho người mẹ cũng như cho bé.
  • Kinh nghiệm của người chăm bé: Nhiều khi họ không biết cách vệ sinh sạch sẽ hoặc không biết massage làm bé đau… Việc chăm sóc mẹ và bé không hề đơn giản, đòi hỏi người chăm không những có kiến thức mà cả kinh nghiệm làm việc nữa, vậy nên hãy chọn một trung tâm chăm sóc lâu năm giàu kinh nghiệm và có tiếng tăm một chút để có thể làm tốt công việc này.
  • Hồ sơ lý lịch của người chăm sóc: Nên kiếm tra thông tin hồ sơ của người chăm sóc để đảm bảo họ có thông tin lý lịch cá nhân và nhân thân tốt để gia đình yên tâm hơn về họ trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Hợp đồng dịch vụ minh bạch và rõ ràng: Nên kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ, thông tin thanh toán và thời gian thanh toán chi phí dịch vụ.

Ngoài ra, việc chăm sóc mẹ và bé tại tại nhà, ba mẹ và người thân cũng nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ về các vấn đề tiêm phòng cho bé để cung cấp thông tin cho người chăm bé. Vấn đề này cần lưu ý thêm là việc tiêm chủng không nhất thiết phải ở nhà, các mẹ ạ, vì sự an toàn của hành trình tiêm chủng của bé thì các cuộc hẹn tại bệnh viện và trung tâm tiêm chủng để có các mũi tiêm an toàn, đừng nhờ hoàn toàn các bên dịch vụ chăm sóc việc tiêm chủng tại nhà.

Lựa chọn dịch vụ trông trẻ tại nhà mẹ và bé có rất nhiều lợi thế nhất định, nhưng bạn cũng phải thông báo trước cho gia đình về bảng giá dịch vụ chăm sóc và bé để thống nhất lựa chọn dịch vụ chăm sóc chất lượng và phù hợp nhất.

đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *