Giúp việc chăm sóc người già

dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Tìm kiếm một người giúp việc chăm sóc người già thực sự là việc làm quan trọng của mỗi gia đình. Công việc này đòi hỏi người chăm sóc phải có thái độ thấu hiểu tâm lý của người cao tuổi. Đồng thời, người giúp việc cần thực hiện thêm nhiều công việc khác hỗ trợ chăm sóc nhà cửa hàng ngày cho gia chủ.

Cuộc sống hiện đại và ngày càng áp lực hơn khiến bạn không còn thời gian dành cho cha mẹ, người thân. Hơn nữa, việc thuê một người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là cũng rất khó. Hiểu được những khó khăn đó, công ty Viecnha.vn ra đời với mong muốn mang lại sự đơn giản và  thuận tiện cho mọi gia đình. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà riêng và dịch vụ chăm sóc người già tại bệnh viện theo nhu cầu của khách hàng.

ĐẶT LỊCH NGAY

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay guồng quay của cuộc sống khiến bạn không có thời gian để chăm sóc cho bản thân, con cái chứ đừng nói đến chuyện chăm sóc cho người thân bên cạnh mình. Đặc biệt là chăm sóc người già, bản thân bạn có thể đã dành một vài ngày để ở bên cha mẹ khi họ bị ốm, nhưng thực sự xấu hổ khi bạn không có kỹ năng để chăm sóc và khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết.

Vì vậy, việc thuê một người giúp việc nhà trông người già giúp bạn là điều vô cùng cần thiết. Và họ có thể hỗ trợ bạn làm những công việc chăm sóc chuyên sâu như:

 • Trò chuyện, quan tâm và tâm sự với người già, giảm bớt sự trống trải trong cuộc sống của họ.Điều mà tuổi già nào cũng cảm thấy như vậy.
 • Hiểu được tâm lý của người lớn tuổi để có cách xử lý phù hợp, đồng thời giúp họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ vì được quan tâm chăm sóc.

 • Đi chợ, nấu những món ăn mà người người già thích

 • Phục vụ bữa ăn đầy đủ bữa , ngủ đúng giờ

 • Mọi công việc vệ sinh cá nhân và tắm rửa sẽ do người giúp việc đảm nhận cẩn thận gây bất tiện cho người già.

 • Đóng bỉm, thay quần áo cho người Giải quyết một số tình huống phát sinh theo yêu cầu của gia chủ…

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc người già của dịch vụ giúp việc nhà viecnha.vn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về thái độ và chất lượng làm việc của nhân viên chúng tôi.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc người già của dịch vụ giúp việc nhà viecnha.vn?

Dịch vụ đa dạng

Có thể nói viecnha.vn từ lâu đã trở thành một thương hiệu được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Điều đó cũng cho chúng tôi có thêm động lực và nỗ lực để mang đến chất lượng tốt nhất để phục vụ tốt hơn nữa các khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi trong bệnh viện để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp. Đồng thời mang đến độ tin cậy cao nhất, khi khách hàng ở có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ. Ví dụ: nếu người cao tuổi bị ốm nặng và cần đến bệnh viện, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ theo cũng để giúp chăm sóc họ theo cách tốt nhất có thể.

Người giúp việc chất lượng

Chúng tôi cung cấp một quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp và đào tạo nghiêm ngặt cho những người chăm sóc người cao tuổi. Tất cả đều phải có các yêu cầu sau:

 • Hồ sơ lý lịch đầy đủ: tất cả người chăm sóc và giúp việc đều nhân thân rõ ràng đồng thời đóng dấu các giấy tờ của chính quyền địa phương.
 • Khám sức khỏe định kỳ: Người giúp việc cũng cần có giấy kiểm tra sức khỏe, đảm bảo một sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Được đào tạo đầy đủ: Chúng tôi cam kết tất cả người chăm sóc và giúp việc nhà đều được tham gia đào tạo đầy đủ trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Kỹ năng tốt: Người chăm sóc có kỹ năng và kinh nghiệm.
 • Đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp: Người giúp việc và người chăm sóc trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.
 • Đặc biệt, thái độ phục vụ: Trên khuôn mặt của họ luôn tươi cười mang lại cảm giác thoải mái cho cả gia đình.

Nếu người giúp việc của chúng tôi vẫn không có đủ các kỹ năng cần thiết, công ty sẽ tổ chức các buổi đào tạo và thực hành cho nhân viên để cải thiện kỹ năng làm việc của họ.

Giá cả cạnh tranh và hợp lý

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi với các mức giá dịch vụ rất khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng rất dễ bị “trôi” theo trước nhiều cũng như quảng cáo của các đơn vị này.
Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi dành cho bạn ngay bây giờ là hãy tham khảo, tìm tới các đơn vị uy tín nhất và hỏi họ tư vấn rồi bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình trước khi quá muộn.

chăm sóc bệnh nhân tăng huyết áp

Điều rất quan trọng là chất lượng dịch vụ tốt và có giá cả hợp lý. Nếu khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty viecnha.vn, chúng tôi cam kết rằng mức giá dịch vụ đưa ra là rất cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường. Đặc biệt là đối với những gia đình chưa có nhiều điều kiện về kinh tế như ở Việt Nam.

ĐẶT LỊCH NGAY

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn