Tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Quận 11 ở đâu?

giúp việc nhà hồ chí minh

Bạn quá bận rộn không có thời gian và muốn tìm một người giúp đỡ bạn trong công việc nhà nhưng lại không thích những người giúp việc toàn thời gian truyền thống thì người giúp việc nhà theo giờ chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Nếu như bạn chưa biết tìm người giúp việc nhà theo giờ quận 11 hay thành phố Hồ Chí Minh ở đâu thì hãy để Việc Nhà bật mí ngay cho bạn nhé!

giúp việc nhà hồ chí minh
Thế nào là người giúp việc nhà theo giờ?

Thế nào là người giúp việc nhà theo giờ?

Người giúp việc theo giờ hay dịch vụ giúp việc theo giờ là một dịch vụ cung cấp người giúp việc cho gia đình, thực hiện những công việc hàng ngày trong gia đình như dọn dẹp, nấu ăn, đi chợ, chăm sóc trẻ em hay người lớn trong gia đình theo khung giờ mà chủ nhà mong muốn.

Khác với người giúp việc truyền thống khi mà họ sẽ phải ở lại hoặc làm việc toàn thời gian, cố định một người giúp việc với một chủ nhà thì giúp việc nhà theo giờ có thể làm cho nhiều gia đình khác nhau trong một ngày bởi thời gian làm ngắn, đến và làm việc trong một khoảng thời gian cố định và ra về chứ không ở lại với chủ nhà, lương được tính theo giờ như đã thoả thuận từ trước với chủ nhà. 

Ngoài phục vụ trong các gia đình, người giúp việc theo giờ còn được thuê để phục vụ trong các văn phòng, cửa hàng hay công trình xây dựng,…

Những người làm dịch vụ giúp việc thường là nhân viên của các công ty, dịch vụ giúp việc nhà, họ được cung cấp sẵn các dụng cụ lao động, vệ sinh và thu nhập thường rơi vào khoảng 40.000 đến 50.000 đồng/tiếng. Khác với việc được thanh toán lương hàng tháng như giúp việc truyền thống, người giúp việc theo giờ sẽ được chủ nhà thanh toán luôn sau mỗi buổi làm.

>>>Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ giúp bạn những công việc gì?

Những lợi ích khi thuê người giúp việc nhà theo giờ

Tiết kiệm thời gian

giúp việc nhà hồ chí minh
Những lợi ích khi thuê người giúp việc nhà theo giờ

Tất nhiên, một trong những lợi ích lớn nhất khi thuê người giúp việc kể cả người giúp việc cố định hay người giúp việc theo giờ đó chính là có thể giúp bạn tiết kiệm và quản lý thời gian một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, với đặc điểm linh hoạt trong thời gian của người giúp việc nhà theo giờ, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thuê họ vào những khoảng thời gian bạn rảnh, có thể ở nhà để giám sát công việc cũng như theo dõi hoạt động của họ như vào buổi tối hay là cuối tuần. Đồng thời, trong quá trình người giúp việc làm việc nhà thay cho bạn, bạn sẽ có thời gian để làm những việc khác như xử lý công việc, dành thời gian cho gia đình và con cái,…

Tiết kiệm chi phí

So với người giúp việc toàn thời gian, người giúp việc bán thời gian chỉ đến vào một số khung giờ cố định và các ngày nhất định trong tuần chứ không ở lại luôn với gia đình bạn, do đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí ăn ở cùng các chế độ chăm sóc cá nhân khác dành cho người giúp việc. Ngoài ra, đối với bản thân người giúp việc cũng không bị nhàm chán trong công việc mà còn có cơ hội làm việc ở nhiều nơi khác nhau với nhiều mức thu nhập khác nhau.

>>>Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Hạn chế mâu thuẫn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày

Việc có thêm một người lạ vào chung sống cùng với gia đình bạn đôi khi sẽ không thể tránh khỏi được một số hiểu nhầm, mâu thuẫn cũng như xung đột trong cách sống, tuy nhiên việc thuê người giúp việc theo giờ có thể giúp gia đình bạn tránh được những xung đột không đáng có như thế, họ chỉ đến trong một thời gian ngắn trong ngày và không tiếp xúc quá nhiều đối với cuộc sống sinh hoạt cá nhân của bạn nên sẽ ít ảnh hưởng đến đời sống của những thành viên trong gia đình. 

Hạn chế mâu thuẫn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày
Hạn chế mâu thuẫn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày

Dễ dàng quản lý công việc

Khi thuê người giúp việc theo giờ, bạn có thể chủ động thời gian mà bạn rảnh rỗi giúp bạn quan sát, quản lý và theo dõi được công việc của họ. Điều này đảm bảo những người giúp việc có trách nhiệm hơn trong hoàn thành nhiệm vụ cũng như giúp bạn yên tâm trong việc bảo vệ tài sản của gia đình.

Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình làm việc, bạn chưa hài lòng về bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến công việc, bạn có thể góp ý ngay hoặc đề xuất đổi người giúp việc mà không sợ vi phạm hợp đồng.

Bảo vệ an toàn tài sản gia đình

Việc thuê người giúp việc toàn thời gian đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đảm bảo được tính cách, nhân phẩm của người giúp việc đó, thậm chí phải lắp camera trong nhà để đảm bảo sự an toàn, nhưng việc sử dụng dịch vụ người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thời gian họ làm việc, bạn hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi. Hơn nữa, người giúp việc theo giờ không có quyền giữ chìa khoá hay đụng chạm vào đồ đạc cá nhân của bạn nên khả năng bị mất tài sản cũng ít hơn.

>>>Xem thêm: 6 tiêu chí về người giúp việc nhà giàu bạn cần biết

Thuê người giúp việc nhà theo giờ ở đâu tại quận 11?

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ cho thuê người giúp việc uy tín tại quận 11 nói riêng và ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bạn có thể tìm thông qua sự giới thiệu của người quen, thông qua các group, hội nhóm trên mạng xã hội, trên các trang web tuyển dụng hay các trung tâm giới thiệu việc làm và đặc biệt là trực tiếp tại các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc.

Thuê người giúp việc nhà theo giờ ở đâu tại quận 11?
Thuê người giúp việc nhà theo giờ ở đâu tại quận 11?

Việc nhà tự hào là một đơn vị dịch vụ giúp việc nhà được rất nhiều các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ giúp việc nhà được đào tạo bài bản và có kỹ thuật tay nghề cao trong việc dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn và gia đình được tận hưởng một dịch vụ thật sự chất lượng và an toàn nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn dịch vụ thuê người giúp việc, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người già

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

  • Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0981.751.088
  • Website: https://viecnha.vn
  • Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *