Bỏ túi kinh nghiệm thuê giúp việc hồ chí minh dành cho mọi nhà

Chắc hẳn, rất nhiều gia đình, đặc biệt là phụ nữ – những người đảm nhận công việc nội trợ chính trong gia đình đều mong muốn gánh nặng việc nhà được san sẻ. Sự hối hả, bận rộn của công việc và cuộc sống đòi hỏi những người phụ nữ cần có thời gian chuyên môn nhiều hơn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng người giúp việc nhà là vô cùng lớn. Đặc biệt là tại các đô thị và thành phố lớn. Trong nội dung dưới đây, viecnha.vn sẽ cùng bạn chia sẻ về những kinh nghiệm thuê giúp việc hồ chí minh hữu ích cho mọi nhà tham khảo.

giúp việc hồ chí minh
Ảnh 1. giúp việc hồ chí minh

Sơ lược về thị trường giúp việc hồ chí minh hiện nay

Theo thống kê gần đây, riêng thị trường thành phố hồ chí minh mỗi năm cần khoảng 10.000 lao động người giúp việc trong lĩnh vực này. Đặc biệt, đây không chỉ là những lao động phổ thông, không có chuyên môn, mà còn đòi hỏi rất nhiều ở những lao động này chuyên môn và chất lượng ngày càng cao để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Điều này chứng minh được yêu cầu vô cùng lớn về số lượng, cũng như chất lượng của người lao động giúp việc nhà tại đây.

Thế nhưng, trên thực tế, người lao động giúp việc nhà tại tphcm vẫn còn khá thiếu và yếu tay nghề. Chất lượng không được đồng đều. Đặc biệt, những lao động giúp việc nhà hầu hết đều là lao động tự phát, lên thành phố làm việc nhờ vào các mối quan hệ thân quen. Mà vẫn chưa có sự chuyên môn hóa, hoặc được đầu tư, đào tạo bài bản.

Ảnh 2. giúp việc hồ chí minh
Ảnh 2. giúp việc hồ chí minh

Chính vì thế, việc quy tụ những người giúp việc vào các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp cho lĩnh vực này trở nên chuyên nghiệp, và mang tính chuyên môn hóa nhiều hơn.

Bỏ túi kinh nghiệm thuê giúp việc hồ chí minh dành cho mọi nhà

Quá trình tìm kiếm và thuê giúp việc hồ chí minh luôn được đánh giá là khá khó khăn. Không chỉ về số lượng người giúp việc, mà ngay cả chi phí thuê của người giúp việc tại các quận nội thành cũng tương đối cao. Trở thành bài toán chi phí khá lớn đối với nhiều gia đình tại đây. Vậy nhưng, không dễ dàng gì để tìm kiếm và lựa chọn được một người giúp việc như ý. Cùng Viecnha.vn tham khảo những kinh nghiệm thuê giúp việc hồ chí minh cần thiết, phù hợp với chi phí của nhiều gia đình hiện nay là gì?

>>> Xem thêm: 5 Yếu tố đánh giá một công ty giúp việc nhà uy tín và chuyên nghiệp

Một là: Xác định rõ nhu cầu của gia đình để lựa chọn hình thức thuê giúp việc hồ chí minh phù hợp

Đây là kinh nghiệm đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn có thể lựa chọn được giúp việc hồ chí minh chất lượng và tiết kiệm nhất.

Ảnh 3. giúp việc hồ chí minh
Ảnh 3. giúp việc hồ chí minh

Nếu như nhu cầu sử dụng người giúp việc của gia đình bạn là khá thường xuyên, đặc biệt là nếu gia đình bạn có con nhỏ, người già cần chăm sóc. Thì khi đó, bạn nên lựa chọn hình thức thuê giúp việc ở lại. Vì hình thức này sẽ tốn kém chi phí nhất trong tất cả các dịch vụ.

Nếu như nhu cầu sử dụng người giúp việc của gia đình bạn khá thường xuyên. Nhưng con bạn đã lớn, và không cần sự chăm sóc, trông nom của người giúp việc. Hoặc đơn giản là bạn không muốn có người lạ ở trong nhà. Thì bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hành chính. Người giúp việc khi đó chỉ đến và làm 8 tiếng/ngày. Sáng đi và chiều về. Khi đó, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Còn nếu như nhu cầu sử dụng người giúp việc của bạn là không thường xuyên. Bạn chỉ cần người phụ giúp dọn dẹp khoảng 1 tuần/1 lần. Hoặc những dịp lễ tết thì bạn chỉ nên thuê giúp việc theo giờ. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

>>> Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Hai là: Cách tìm người giúp việc hồ chí minh uy tín

Sau khi xác định được nhu cầu, mục tiêu thuê của gia đình. Bạn sẽ cần lựa chọn đến phương pháp thực hiện. Việc tìm kiếm những người giúp việc nhà tại tphcm có thể được thực hiện bằng các cách như:

  • Tìm kiếm thông qua người thân, bạn bè giới thiệu.
  • Tìm kiếm thông qua các mạng xã hội.
  • Tìm kiếm thông qua các công ty dịch vụ giúp việc.

Sẽ rất khó khăn để bạn tự tìm 1 mình mà không có sự hỗ trợ của người khác hoặc những người trong nghề. Do đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ giúp việc để việc tìm kiếm giúp việc hồ chí minh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ba là: Tìm kiếm giúp việc hồ chí minh tại Viecnha.vn

Ảnh 4. giúp việc hồ chí minh
Ảnh 4. giúp việc hồ chí minh

Đây sẽ là kinh nghiệm dành riêng cho những khách hàng của chúng tôi. Khách hàng tại khu vực thành phố HCM sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà tại đây. Với đầy đủ các cam kết:

  • Người giúp việc đảm bảo được các yêu cầu về lí lịch, sức khỏe.
  • Người giúp việc được đào tạo các kĩ năng giúp việc bài bản, đảm bảo về chất lượng lao động.
  • Chi phí thuê người giúp việc tại tphcm hợp lý nhất.

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm nêu trên, quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được cho mình người giúp việc uy tín và chất lượng nhất tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *