Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi đáng tin cậy ở đâu?

Lướt qua 1 lượt các diễn đàn, group tìm kiếm người giúp việc tại các group, hội nhóm trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp những chia sẻ mong muốn tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi. Đây là một trong những yêu cầu khá đặc thù trong công việc giúp việc gia đình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi mà chưa thể tìm kiếm được, thì Viecnha.vn sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn tham khảo.

Ảnh 1: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 1: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi 

Nhu cầu tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi ngày càng lớn

Sau 6 tháng tuổi, rất nhiều người mẹ đã cần phải quay trở lại với công việc. Việc chăm sóc con nhỏ nếu không có ông bà nội ngoại 2 bên phụ giúp, thì nhu cầu tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi trở nên vô cùng cần thiết. Hầu hết, lúc này các gia đình đều cần đến dịch vụ trông trẻ tại nhà. Hoặc có thể là dịch vụ trông trẻ theo giờ…. Sao cho đáp ứng được đầy đủ mong muốn tìm người trông trẻ cho gia đình.

Hoặc, rất nhiều người mẹ sau khi sinh bé nhưng không có người thân hỗ trợ, hoặc chăm sóc. Thì việc tìm kiếm đến các dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé là điều vô cùng cần thiết.

Đây là một nhu cầu vô cùng thiết thực và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là cần thiết đối với những gia đình trẻ.

Ảnh 2: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 2: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi

Yêu cầu tìm người trông trẻ 6 tháng thường bao gồm những gì?

Công việc của người giúp việc chăm sóc trẻ vô cùng đặc thù. Người giúp việc không chỉ cần có những kĩ năng chăm sóc, dọn dẹp gia đình cơ bản. Mà còn biết những kĩ năng, kiến thức cần có để chăm sóc trẻ nhỏ 6 tháng. Vì thế, khách hàng (chủ nhà) thường đưa ra khá nhiều yêu cầu buộc lòng người giúp việc phải thỏa mãn nếu như muốn làm công việc này, bao gồm:

 • Có kinh nghiệm, kiến thức cần thiết và biết cách chăm sóc trẻ 6 tháng.
 • Cẩn thận, tỉ mỉ, yêu thương trẻ con.
 • Giờ giấc làm việc: Làm theo giờ hoặc ở lại nhà
 • Yêu cầu biết làm các công việc gia đình khác: Nấu nướng, dọn dẹp, vệ sinh…

Và còn những yêu cầu đặc thù, hoặc tùy thuộc nhu cầu của từng gia đình mà yêu cầu đó khác nhau. Khi đó, mức chi phí chi trả dành cho người giúp việc cũng được chi trả phù hợp với yêu cầu thực tế đó.

>>> Xem thêm: Dịch vụ trông trẻ tại nhà có gì đặc biệt?

Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi đáng tin cậy tại Viecnha.vn

Nếu bạn đang phải vật lộn với việc tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi, và không thể tìm kiếm được người giúp việc đáp ứng được các yêu cầu của mình. Thì viecnha.vn chính là một địa chỉ hoàn toàn tin tưởng dành cho bạn tham khảo.

1: Giới thiệu về Viecnha.vn

Viecnha.vn được biết đến không chỉ là dịch vụ – Mà còn là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi công việc nhà.

Ảnh 3: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 3: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi

Tại đây, lợi ích và trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố cốt lõi để Viecnha.vn ngày càng hoàn thiện hơn. Đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, cũng như tạo được thu nhập , giá trị công việc tốt nhất cho người giúp việc.

Chính vì lẽ đó, với con số kết quả có hơn 1000 lao động được tạo việc làm,  phục vụ nhu cầu của hơn 10000 người khách hàng trên khắp cả nước. Đây sẽ là những con số minh chứng rõ ràng nhất chất lượng dịch vụ mà Viecnha.vn đem đến cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

2: Dịch vụ bảo mẫu tại Viecnha.vn

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn được người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ phù hợp. Viecnha.vn sẽ là địa chỉ vô cùng tin cậy và uy tín để bạn có thể tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi. Tại đây quý khách hàng có thể tìm được những người giúp việc tốt nhất, thỏa mãn nhất mọi nhu cầu của mình như:

 • Tìm người giúp việc chăm sóc trẻ 6 tháng
 • Tìm người trông trẻ theo giờ
 • Tìm người chăm sóc mẹ và bé
 • Tìm bảo mẫu tại nhà
Ảnh 4: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 4: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi

Những lợi ích, ưu điểm khi tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi tại viecnha.vn bao gồm:

 • Người giúp việc có kinh nghiệm, cũng như kiến thức, hiểu biết về việc chăm sóc trẻ nhỏ
 • Người giúp việc cần có tình yêu thương, sự kiên nhẫn. Cũng như tỉ mỉ, cẩn thận và sạch sẽ trong khi chăm sóc trẻ. Đây là những đức tính, phẩm chất mà người giúp việc cần có để có thể chăm sóc được trẻ nhỏ.
 • Người giúp việc có đầy đủ các kĩ năng công việc tốt nhất để chăm sóc và phục vụ gia đình.
 • Người giúp việc thái độ tốt, chuyên nghiệp và chu đáo.
 • Người giúp việc có hồ sơ lý lịch rõ ràng và khám sức khỏe đầy đủ.
 • Khách hàng được hỗ trợ, chăm sóc và tư vấn tốt nhất.

Với những ưu điểm kể trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được người giúp việc chăm sóc trẻ 6 tháng phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại Viecnha.

Đặt dịch vụ ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt dịch vụ:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *