Đơn vị giúp việc nhà Tp. HCM – Giải pháp cho người bận rộn

giúp việc nhà Tp.HCM

Dọn dẹp nhà cửa không bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt khi bạn đang có một lịch trình bận rộn. Bạn đã bao giờ ước có thêm vài giờ trong ngày để có thời gian thư giãn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình? Tìm người giúp việc nhà tại Tp.HCM có thể là giải pháp giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống bận rộn.

Tổng quan công việc giúp việc nhà tại Tp.HCM

Với tổng diện tích hơn 2.095 km2, thành phố Hồ Chí Minh được phân chia thành 19 quận và 5 huyện với 322 phường – xã, thị trấn. Nhịp sống bận rộn có lẽ sẽ khiến người dân nơi đây có nhu cầu khá cao trong việc tìm kiếm người giúp việc nhà.

Ngày nay việc tìm giúp việc nhà tại Tp.HCM trở nên phổ biến, bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể tìm người giúp việc. Người giúp việc có nhiệm vụ làm theo mọi yêu cầu của gia chủ miễn là nó không phạm pháp và có trong hợp đồng thỏa thuận. 

Công việc của một người giúp việc nhà về cơ bản sẽ thay bạn chăm lo nhà cửa, dọn dẹp nấu nướng, chăm sóc người thân… Với kinh nghiệm làm việc của mình, dịch vụ giúp việc tại Viecnha.vn cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm ngăn nắp, sạch sẽ và an toàn trong một thời gian tối ưu.

Tìm giúp việc nhà là giải pháp giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống bận rộn
Tìm giúp việc nhà là giải pháp giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống bận rộn

Lợi ích trong việc có người giúp việc nhà

Có khá nhiều lợi ích nổi trội mà bạn nên cân nhắc cho việc tìm kiếm một người giúp việc nhà, đặc biệt là tại Tp.HCM.

Giúp bạn cân bằng cuộc sống gia đình và công việc

Đối với những gia đình bận rộn thì việc cân bằng giữa công việc chính thức và chăm sóc gia đình sẽ là một công việc khá rắc rối. Thuê một người giúp việc có thể giảm bớt gánh nặng cho những cặp vợ chồng đang đi làm, những người khó cân bằng giữa công việc gia đình hàng ngày và công việc bên ngoài.

Sắp xếp nhà cửa gọn gàng

Sống trong những căn nhà xinh xắn của riêng mình ngay tại Tp.HCM nhưng bạn không có thời gian để tự mình sắp xếp nó? Những món nội thất xinh đẹp từ lâu đã nhuốm bụi thời gian và mất đi vẻ đẹp vốn có. Sử dụng dịch vụ giúp việc, bạn sẽ không còn phải nghĩ đến những lo toan này. Những nhân viên giúp việc tại Viecnha.vn đều là những người có kinh nghiệm trong việc xử lý những vấn đề đó.

Không chỉ lau chùi sạch sẽ, một người giúp việc nhà chuyên nghiệp có thể sắp xếp sao cho không gian nhỏ của bạn trở nên sạch đẹp gọn gàng. Trong bầu không khí trong lành, không bụi bặm, chắc chắn cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Thay bạn chăm lo cho gia đình

Tự mình chăm lo cho gia đình nhỏ của mình là một niềm hạnh phúc mà chúng ta đều mong muốn. Và một lẽ tất nhiên, khi bạn quá bận rộn, bạn cũng không muốn những người thân yêu của mình cảm thấy bị bỏ lại, đặc biệt khi gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Không còn những bữa cơm vội vàng hay đồ ăn nhanh mỗi khi bận rộn, một người giúp việc nhà sẽ thay bạn chăm sóc những người thân yêu. Từ việc đi chợ lựa chọn những món thực phẩm tươi ngon chuẩn bị mâm cơm gia đình, cho đến những công việc tạp vụ như giặt giũ quần áo, chăm sóc cha mẹ và bầu bạn với trẻ nhỏ, dịch vụ giúp việc sẽ hoàn thành sứ mệnh đem lại sự hài lòng cho cả gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Tìm giúp việc nhà giúp bạn sắp xếp nhà cửa gọn gàng, thay bạn chăm sóc cho gia đình
Tìm giúp việc nhà giúp bạn sắp xếp nhà cửa gọn gàng, thay bạn chăm sóc cho gia đình

Cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Một căn nhà bừa bộn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ để tâm trạng gia chủ, đặc biệt là sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, để nâng cao chất lượng cuộc sống, hãy để một người giúp việc giúp đỡ bạn việc nhà. Thời gian dọn dẹp đó, bạn có thể nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe hay thoải mái tự do làm những điều mình thích. Hãy tận hưởng cuộc sống một cuộc sống nhẹ nhàng, thư giãn với Viecnha.vn nhé.

Các hình thức giúp việc nhà phổ biến

Hiện nay, cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, người giúp việc cũng được chia thành nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Hai dịch vụ giúp việc phổ biến hiện nay đó chính là giúp việc truyền thống (hay giúp việc ở cùng gia đình chủ) và giúp việc theo giờ. 

Giúp việc nhà truyền thống

Nhân viên ăn và ở lại, sinh hoạt như một thành viên trong gia đình, làm hết các công việc nhà và bạn thường trả lương theo tháng.

  • Ưu điểm: Nhân viên luôn có mặt trong nhà, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần thiết.
  • Nhược điểm: Bạn sẽ cần chia sẻ không gian riêng tư của bản thân và gia đình, lo lắng, sắp xếp chỗ ăn ngủ cho người giúp việc cũng như trả lương cả cho khoảng thời gian rảnh rỗi của họ.

Giúp việc nhà theo giờ

Theo sự phát triển của xã hội, giúp việc nhà theo giờ được cải tiến từ giúp việc truyền thống với sự linh hoạt, hiện đại và tiết kiệm.

  • Nổi bật nhất của giúp việc theo giờ là sự linh hoạt, bạn có thể đặt dịch vụ khi cần tìm người giúp việc nhà và có thể thay đổi thời gian, nhân viên làm việc để phù hợp hơn với yêu cầu, đặc điểm của gia đình.
  • Không chỉ thế, giúp việc theo giờ cũng rất tiết kiệm khi bạn chỉ cần trả đúng khoảng phí dịch vụ. Khoản phí này được tính dựa trên số giờ thực làm của nhân viên.
  • Ngoài ra, người giúp việc cũng không ăn ngủ lại nhà bạn nên sẽ không cần san sẻ không gian riêng tư cho họ.
Viecnha.vn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và là địa chỉ tin cậy và uy tín cho những gia đình cần tìm người giúp việc nhà tại Tp. HCM. Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến bạn những dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp.
Giúp việc nhà theo giờ là hình thức vừa linh hoạt vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Chính vì những lý do trên mà người giúp việc theo giờ là hình thức được nhiều người sử dụng tin dùng khi tìm giúp việc nhà tại Tp.HCM hiện nay. Bạn có thể tùy theo nhu cầu cũng như lượng công việc của gia đình mà lựa chọn 2 hình thức dịch vụ sao cho hợp lý. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty giúp việc uy tín như Viecnha.vn để tham khảo thêm thông tin.

>>> Xem thêm: Giúp việc trông trẻ ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển

Tiêu chí để tìm giúp việc nhà chuyên nghiệp, ưng ý

Để tìm người giúp việc nhà tại Tp.HCM chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu, bạn nên đặt ra những tiêu chí khi chọn lựa tại các công ty chuyên nghiệp.

Tìm người giúp việc nhà Tp. HCM tại công ty uy tín, chất lượng

Để đảm bảo giúp việc chuyên nghiệp, ưng ý, bạn nên tìm tại những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty giúp việc uy tín như Viecnha.vn để tham khảo thêm thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó, tại công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ để đảm bảo cho chất lượng giúp việc, cũng như kết quả công việc.

Tìm người giúp việc nhà đã được đào tạo

Hiện nay, tại các công ty uy tín, đã thực hiện việc đào tạo nhân viên giúp việc để có thể mang đến những dịch vụ vệ sinh nhà thật sự chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tại Viecnha.vn, nhân viên không những được đào tạo kỹ năng làm việc trong gia đình mà còn được đào tạo cả về kỹ năng giao tiếp, ứng xử và xử lý tính huống để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất đến với khách hàng.

Tìm người giúp việc nhà đã được chọn lọc hồ sơ

Thật khó để có thể hoàn toàn tin tưởng một người xa lạ khi đến nhà mình làm việc phải không? Do đó, bạn cần tìm người giúp việc nhà tại công ty uy tín, có sự chọn lọc hồ sơ nhân viên kỹ càng, tỉ mỉ, không tuyển dụng ồ ạt.

Viecnha.vn luôn luôn kỹ càng, cẩn thận khi chọn lọc hồ sơ nhân viên và chỉ chọn những người có lý lịch trong sạch, rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần giám sát.

Chưa kể, mỗi tháng công ty đều tổ chức đào tạo định kỳ giúp phân loại năng lực nhân viên, tái đào tạo những nhân viên có phản hồi chưa tốt để có thể kiểm soát, đánh giá và cải thiện nhanh chóng chất lượng dịch vụ.

Viecnha.vn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và là địa chỉ tin cậy và uy tín cho những gia đình cần tìm người giúp việc nhà tại Tp.HCM. Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến bạn những dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp.

Đặt dịch vụ ngay

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 098 175 1088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *