Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ uy tín tại viecnha.vn

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình hiện nay. Trong nội dung dưới đây, cùng tham khảo những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này, đồng thời tìm hiểu về dịch vụ bảo mẫu tại viecnha.vn:

Những ưu điểm khi thuê giúp việc trông trẻ theo giờ

Rất nhiều ông bố bà mẹ trẻ hiện nay bận bịu với công việc, cũng như áp lực nặng nề chuyện kinh tế. Do đó, thời gian chăm sóc trẻ sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, tphcm, … Chính vì thế, dịch vụ bảo mẫu ra đời như một giải pháp tuyệt vời để giúp các ông bố, bà mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc con cái. Có nhiều thời gian cho công việc xã hội, cũng như lao động hơn. Con cái sẽ được người giúp việc chăm sóc khi còn nhỏ. Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ có thể kể đến là:

Ảnh 1. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
 • Giúp bạn có nhiều thời gian làm việc, lao động, kiếm tiền hơn
 • Giúp bạn có thêm thời gian vui chơi với con, chăm sóc con tốt hơn và hiệu quả quả hơn
 • Trẻ được chăm sóc cẩn thận và chu đáo nhất.
 • Bố mẹ, con cái có nhiều thời gian rảnh bên nhau, cuộc sống đỡ mệt mỏi, áp lực hơn.

Với những ưu điểm kể trên, dịch vụ cho thuê giúp việc trông trẻ theo giờ luôn được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và có mong muốn sử dụng, trải nghiệm. Do đó, tìm kiếm được 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín lại càng là điều được quan tâm.

>>> Xem thêm: Giúp việc trông trẻ ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển

Tại sao cha mẹ nên sử dụng dịch vụ cho thuê giúp việc trông trẻ theo giờ tại Viecnha.vn?

Dưới đây sẽ là những lý do quan trọng để ba mẹ lựa chọn viecnha.vn để chăm sóc con mình. Bao gồm:

Ảnh 2. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
Ảnh 2. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
 • Giúp nhanh chóng tìm được người chăm sóc trẻ chuyên nghiệp, tận tình: nếu tự tìm bằng các mối quan hệ cá nhân, sẽ rất mất thời gian để tìm được người trông trẻ trách nhiệm và uy tín. Với dịch vụ tại viecnha.vn, ba mẹ sẽ rất nhanh chóng để tìm được những người giúp việc có khả năng chăm sóc bé có kinh nghiệm. Đồng thời, người giúp việc được trang bị chuyên môn và kiến thức trong việc trông giữ trẻ nhỏ. Chỉ sau 30 phút khi mọi thỏa thuận được thống nhất, ba mẹ sẽ thuê được giúp việc trông trẻ theo giờ đáp ứng được mọi tiêu chí mà mình mong muốn.
 • Dịch vụ bảo mẫu tại viecnha.vn cam kết đảm bảo được sự an toàn, sạch sẽ cho bé: Yếu tố an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu khi tìm thuê giúp việc trông trẻ theo giờ. Tại viecnha.vn, đây cũng là yếu tố hàng đầu vô cùng quan trọng được đặt ra. Đội ngũ nhân sự giúp việc tại viecnha.vn đều được đào tạo trang bị những kiến thức và kĩ năng cơ bản trong việc chăm sóc trẻ, cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các con.
 • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé của viecnha.vn rõ ràng và minh bạch về hợp đồng với khách hàng. Viecnha.vn cam kết hỗ trợ và bảo vệ các quyền lợi của khách hàng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 247.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Ảnh 3. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
Ảnh 3. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
 • Sự tận tình, chu đáo khi làm việc: Người giúp việc sẽ rất chủ động trong công việc của mình: Trong việc chăm sóc, cho trẻ ăn uống, vệ sinh, tắm giặt, cho đến việc đón đưa trẻ đi học…. các công việc trong ngày của con sẽ được bảo mẫu nắm rõ lịch trình và thực hiện tuân thủ đúng theo yêu cầu của ba mẹ. Đồng thời có trách nhiệm, cũng như sự chu đáo, cẩn trọng khi làm việc.
 • Có sự giám sát và hỗ trợ kịp thời: Phụ huynh sẽ được chăm sóc và theo dõi tận tình, kịp thời các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc. Theo đó, ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sự tư vấn, cùng các chính sách chăm sóc khách hàng của viecnha.vn.

>>> Xem thêm: Thuê dịch vụ bảo mẫu tại nhà và những điều cần biết!

Những công việc cần làm khi thuê giúp việc trông trẻ theo giờ

Người lao động do viecnha.vn cung cấp sẽ thực hiện đầy đủ các công việc trong quá trình chăm sóc trẻ dưới đây bao gồm:

Ảnh 4. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
Ảnh 4. thuê giúp việc trông trẻ theo giờ
 • Trông giữ trẻ đảm bảo yếu tố an toàn
 • Nấu ăn và cho trẻ ăn theo yêu cầu của phụ huynh
 • Vệ sinh cá nhân cho trẻ
 • Loại bỏ các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho trẻ
 • Giao tiếp, vui chơi và tham gia các hoạt động cùng con
 • Dọn dẹp vệ sinh, đồ chơi, dụng cụ nấu ăn… của trẻ sau khi con đã sử dụng xong
 • Cho trẻ ngủ
 • Hỗ trợ đưa đón trẻ đi học hoặc đến các địa điểm theo yêu cầu của phụ huynh
 • Thông báo tình hình của con đến phụ huynh bất cứ khi nào được yêu cầu.

Với dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ và dịch vụ bảo mẫu chuyên nghiệp tại viecnha.vn, bạn sẽ tìm được người lao động đảm bảo tối đa yêu cầu của người trông trẻ. Như kiến thức, chuyên môn, tính cách, cho đến tình yêu đối với con trẻ. Viecnha.vn sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn lựa chọn và sử dụng cho gia đình mình. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 098 175 1088 (hoặc chat Zalo).

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *