4 lý do nhiều người lựa chọn làm giúp việc theo giờ

làm giúp việc theo giờ

Mô hình cho thuê người giúp theo giờ việc hiện nay đang ngày càng phát triển. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng người muốn đi làm giúp việc theo giờ ngày càng tăng cao. Do đó để tìm được một người giúp việc thực sự tốt thì bài viết sau sẽ là một tài liệu tham khảo thích hợp nhất dành cho bạn.

Lý do nhiều người có nhu cầu cần tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại TP.HCM

Hiện nay nhiều người đang có xu hướng đi làm giúp việc theo giờ, đặc biệt là khu vực TP.HCM. Vậy lý do là gì? Hãy cùng viecnha.vn tìm hiểu các lý do ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Linh động về mặt thời gian

Đa số những người làm giúp việc theo giờ đều mong muốn có một thời gian linh động, họ cũng có thể thỏa thuận và trao đổi với chủ nhà. Do đó, ngoài công việc chính ra thì họ vẫn có thể chủ động sắp xếp thời gian làm các công việc khác một cách hợp lý mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  Bên cạnh đó cũng giúp cho gia chủ khi thuê sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong giờ giấc sinh hoạt hàng ngày. Và người giúp việc cũng không bị gò bó về mặt thời gian khi đi làm giúp việc theo giờ.

>> Xem thêm: Tuyển người giúp việc nhà, tìm người giúp việc nhà theo giờ làm giúp việc theo giờ

Làm giúp việc theo giờ linh động về mặt thời gian

Mức thu nhập cao

Trong tất cả các công việc làm theo giờ hiện nay thì công việc giúp việc theo giờ là có mức lương ổn định nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn làm việc cho những gia đình có điều kiện hoặc người nước ngoài thì mức thu nhập sẽ còn cao hơn rất nhiều và sẽ còn được thưởng cao nếu bạn hoàn thành tốt tất cả những công việc được giao. Nếu bạn được môi giới thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lao động giúp việc theo giờ thì bạn sẽ phải chia cho họ một phần thu nhập của mình, đó được xem như là phí hoa hồng. Vì vậy bạn cần tìm cho mình một công ty chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín để có được mức lương và những chế, quyền lợi của một người lao động.

>> Xem thêm: Giá thuê giúp việc theo giờ mới nhất của Trung tâm Viecnha.vn

Không lo thất nghiệp

Khi đã bắt đầu với công việc này, người lao động sẽ không phải đối mặt với mối lo thất nghiệp. Vì xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm người giúp việc theo giờ ngày càng tăng cao, người lao động chỉ cần đáp ứng được những yếu tố cơ bản, cần thiết mà các công ty hoặc gia chủ đưa ra là có thể bắt tay vào thỏa thuận làm việc được rồi. làm giúp việc theo giờ

Không lo thất nghiệp khi làm giúp việc theo giờ

Thường xuyên nhận được tiền phụ cấp

Một trong những lý do mà ngày càng nhiều người muốn đi làm giúp việc theo giờ vì khi làm việc theo mô hình này người lao động sẽ thường xuyên nhận được các khoản phụ cấp, nó cũng giống như các ưu đãi dành cho nhân viên. Nếu bạn hoàn thành tốt các công việc được giao thì bạn sẽ được nhận lại một khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây không chỉ chỉ một khoản tiền có ý nghĩa động viên người giúp việc mà còn sẽ tạo động lực và thúc đẩy tinh thần làm việc của họ một cách hiệu quả nhất. Không những vậy, nếu đã có gắn bó lâu dài với chủ nhà, công ty thì vào các dịp lễ, Tết bạn sẽ được nhận tiền phụ cấp thêm một khoản phí.

>> Xem thêm: Hợp đồng thuê người giúp việc đóng vai trò như thế nào?

Những điều cần biết trước khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ

Để giúp bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một người giúp việc nhà theo giờ ưng ý thì bạn nên tham khảo những yếu tố cần thiết của người giúp việc nên có sau:

 • Phải là một người trung thực và có thể tin cậy được.
 • Có sơ yếu lý lịch đầy đủ.
 • Có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, phải nhanh nhạy trong những tình huống bất ngờ.
 • Nên biết lắng nghe và tiếp thu các ý kiến.
 • Có kinh nghiệm nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa.
 • Phải biết tôn trọng và lịch sự, lễ phép với chủ nhà.

làm giúp việc theo giờ

Những điều cần biết trước khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ

Lưu ý khi tìm công việc làm giúp việc theo giờ

Trước khi bạn nhận lời đi làm giúp việc tại đâu thì cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng có hợp lý không, yêu cầu công việc quá quá với sức mình không và công việc có đúng như những gì mình đã thỏa thuận không. Bạn chỉ nên làm việc khi có hợp đồng lao động rõ ràng, cụ thể với những điều khoản và nghĩa vụ, quyền lợi hợp lý. Tránh gặp phải những công ty ma, lừa đảo hoặc quỵt tiền của bạn. Bên cạnh đó, người giúp việc cũng cần nhận được sự tôn trọng và đối xử tử tế từ người chủ thuê.

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 vô cùng thuận tiện

Tìm việc làm giúp việc theo giờ ở đâu thì uy tín?

Để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ người giúp việc uy tín thì bạn không thể không nhắc tới viecnha.vn. Đây được cho là một công ty chuyên cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng và người làm việc có tính trách nhiệm cao.

Đến với viecnha.vn bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như:

 • Không lấy phí dịch vụ của người đi giúp việc.
 • Được đào tạo tay nghề và cung cấp đồng phục.
 • Khi đột xuất nghỉ hẳn thì vẫn nhận được lương theo số lượng công việc đã thực hiện.
 • Được chuyển sang làm nhà khác nếu cảm thấy mình không được tôn trọng.
 • Đảm bảo chỗ ăn, ở cho người giúp việc trong thời gian chờ nhận ca.
 • Được yêu cầu tăng lương nếu cảm thấy sức mình bỏ ra là phù hợp.
 • Sẵn sàng lắng nghe những khiếu nại của người giúp việc.

làm giúp việc theo giờ

Tìm việc làm giúp việc theo giờ y tín tại viecnha.vn

Vậy với những chia sẻ về công việc giúp việc theo giờ đã được viecnha.vn chia sẻ trong bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một người giúp việc đáp ứng được các nhu cầu của mình và phù hợp với kinh tế của gia đình thông qua dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm tìm người giúp việc theo giờ hữu ích

Liên hệ với Viecnha.vn ngay để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp và uy tín. Thông tin liên hệ: Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *