Chia sẻ những kinh nghiệm tìm người giúp việc theo giờ hữu ích

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Làm thế nào để tìm được người giúp việc theo giờ như mong muốn. Một vài kinh nghiệm, chia sẻ dưới đây từ Viecnha.vn – DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CHUẨN 5 SAO sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc, băn khoăn ấy: Ảnh 1: Giúp việc nhà theo giờ

Thế nào là giúp việc theo giờ?

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu tìm thuê người giúp việc của mỗi cá nhân, gia đình. Tuy nhiên, người giúp việc sẽ không ở và ngủ lại nhà của người chủ. Mà thay vào đó, người giúp việc chỉ đến làm việc theo giờ quy định. Hoặc những khung giờ theo mong muốn của khách hàng.

>>> Xem thêm: Giúp việc nhà chính chủ là gì?

Những ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

So với giúp việc nhà ở lại có khá nhiều điểm bất tiện. Thì dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng được lựa chọn với mật độ nhiều hơn. Sở dĩ, giúp việc theo giờ được ưu tiên sử dụng hơn là bởi những lý do như sau: Giúp việc theo giờ Ảnh 2: Giúp việc nhà theo giờ

  • Người giúp việc sau khi hoàn thành công việc sẽ ra về. Trả lại cho bạn và các thành viên trong gia đình không gian riêng tư, thoải mái. Bạn sẽ không còn cảm giác có người lạ ở trong nhà. Mà ngôi nhà của mình vẫn được dọn dẹp sạch sẽ.
  • Chi phí bạn trả cho người giúp việc nhà theo giờ chính chủ là chi phí cố định. Sẽ không phải phát sinh thêm các khoản chi phí nào khác như chi phí ăn, chi phí ở, hoặc chi phí cho các giờ rảnh, không phải làm việc của người giúp việc.
  • Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giảm thiểu được những nguy cơ như người giúp việc không thành thật trong quá trình làm việc, lười nhát hoặc làm việc riêng trong quá trình làm việc. Vì công việc sẽ được khoán theo giờ, trả tiền theo hiệu quả và thời gian làm việc. Do đó sẽ giúp chính chủ bỏ chi phí ra phù hợp và thu lại được lợi ích thiết thực nhất.
  • Công việc nhà và thời gian làm việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ những ưu điểm này mà dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Được ứng dụng ngày càng phổ biến hiện nay trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn đánh giá người giúp việc chuyên nghiệp là gì?

Chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích để tìm thuê người giúp việc nhà theo giờ

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích để bạn tìm thuê được người giúp việc nhà theo giờ như mong muốn. Cụ thể như sau:

Một là: Nên tìm thuê qua mối quan hệ quen biết hoặc các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chính chủ

Ảnh 3: Giúp việc nhà theo giờ “Cẩn tắc vô áy náy” – việc để một người hoàn toàn xa lạ, không quen biết vào nhà làm việc, dọn dẹp và tiếp xúc với các thành viên trong gia đình là điều vô cùng nguy hiểm. Nếu như bạn không thể tìm được người giúp việc theo giờ nhờ các mối quan hệ cá nhân, quen biết. Thì bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng, cũng như kiểm soát được các thông tin cần thiết để người giúp việc có thể an tâm làm việc cho gia đình bạn.

Hai là: Nên tìm người giúp việc nhà theo giờ khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Vấn đề này khá nhạy cảm. Vì thế, để tìm được một người giúp việc theo giờ khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm cũng rất quan trọng. Đặc biệt, khi gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già cần chăm sóc và ưu tiên đến các vấn đề về sức khỏe… thì yêu cầu này càng cần phải lưu tâm đến. Bạn có thể yêu cầu người giúp việc nhà theo giờ cung cấp các giấy tờ chứng minh sức khỏe. Hoặc yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chính chủ cung cấp các giấy tờ có liên quan để yên tâm hơn trong việc thuê họ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Ba là: Cần thống nhất với gia đình các hạng mục công việc người giúp việc theo giờ cần làm

Bạn cần thống nhất với các thành viên trong gia đình về hạng mục công việc mà người giúp việc theo giờ cần làm. Từ đó, thuê thời gian làm việc hợp lý. Nếu như gia đình bạn không có trẻ nhỏ, người già. Mà chỉ cần thuê làm các công việc hàng ngày cơ bản. Thì bạn có thể cân nhắc thuê từ 2- 3 tiếng/1 ngày để làm việc và dọn dẹp. Nếu lượng công việc nhiều hơn thì bạn sẽ thuê nhiều giờ hơn. Hoặc thuê 1 tuần 2 ngày…. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí. Đồng thời hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động thường ngày. Giúp việc theo giờ Ảnh 4: Giúp việc nhà theo giờ Hy vọng rằng, những kinh nghiệm tìm người giúp việc nhà theo giờ trên đây mà Viecnha.vn chia sẻ sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm hữu ích nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng tại Viecnha.vn để sử dụng cho gia đình mình!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt dịch vụ:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *