Dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 vô cùng thuận tiện

giúp việc theo giờ ở quận 2

Xã hội ngày càng phát triển, khối lượng công việc ngày càng tăng cao khiến cho mọi người không còn nhiều thời gian để đảm đương công việc nhà. Hiểu được tâm lý đó, viecnha.vn đã đem đến dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 thuận tiện, uy tín và chất lượng, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mọi người. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này nhé!

Nhu cầu thuê giúp việc theo giờ quận 2 ngày càng phổ biến

Như mọi người đã biết, quận 2 chính là một trong những quận thuộc khu vực nội thành của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi được biết đến với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên bận rộn hơn, thời gian để chăm sóc những công việc nhà cũng ngày càng trở nên ít ỏi. 

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

giúp việc theo giờ ở quận 2

Nhu cầu thuê giúp việc theo giờ ở quận 2 ngày càng phổ biến

Hơn nữa, kinh tế phát triển mạnh mẽ cũng kéo theo mức sống của người dân cũng tăng lên, nhu cầu tận hưởng, hưởng thụ ngày càng nhiều. Chính vì như vậy mà người dân ngày càng có xu hướng tìm kiếm những dịch vụ giúp việc theo giờ nhằm giảm bớt những gánh nặng về công việc nhà. 

Người dân chấp nhận bỏ ra một khoản tiền để đổi lại khoản thời gian rảnh rỗi tận hưởng cùng gia đình, chăm sóc bản thân. Hoặc có thể thực hiện những công việc còn dang dở.

Giúp việc theo giờ ở quận 2 đem lại những lợi ích gì?

Cuộc sống gia đình trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn

Không giúp như những dịch vụ cho thuê người giúp việc toàn thời gian, sử dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn không còn những bận tâm, lo lắng về những vấn đề phát sinh khi sống chung với người giúp việc.

Có thể đó là những vấn đề khác biệt về quan điểm sống, cách sinh hoạt, quyền riêng tư… Từ đây dẫn đến những trường hợp mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở quận 2 có thể thực hiện các công việc như giúp việc chăm sóc người già hay dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà… Điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

giúp việc theo giờ ở quận 2

Thuê giúp việc giúp cuộc sống gia đình trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn

Tiết kiệm được tối đa chi phí của chủ nhà

Việc chi trả tiền lương cho người giúp việc theo giờ ở quận 2 thông thường sẽ rẻ và dễ dàng hơn so với các hình thức thuê người giúp việc khác. Người giúp việc theo giờ thường chỉ làm việc khoảng 3 – 4 tiếng mỗi ngày, vì vậy mức lương sẽ thấp hơn so với việc thuê người giúp việc full time. Hơn nữa, giúp việc theo giờ còn giúp người chủ nhà tiết kiệm được các chi phí khác như chi phí ăn ở, sinh hoạt, đi lại…

Giúp việc theo giờ có tính linh hoạt

Chủ việc có thể thuê người giúp việc theo giờ bất cứ khi nào cần sự hỗ trợ, giúp đỡ công việc nhà. Điều này giúp cho chủ nhà có thể linh hoạt và dễ dàng sắp xếp thời gian một cụ thể và hợp lý. Bên cạnh đó, chủ nhà có thể chủ động xin lịch làm việc của người giúp việc để có thể bố trí công việc và khung thời gian làm chi tiết, phù hợp để dễ dàng quan sát và kiểm tra.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Đảm bảo được quyền riêng tư của chủ nhà

Vấn đề về không gian riêng tư luôn là nỗi lo hàng đầu của những người đang có nhu cầu thuê người giúp việc. Chính vì vậy, thuê người giúp việc theo giờ chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất để vừa có thể thỏa mãn nhu cầu về công việc vừa đảm bảo được cuộc sống riêng tư của gia đình.

giúp việc theo giờ ở quận 2

Dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 đảm bảo quyền riêng tư cho chủ nhà

Giúp việc theo giờ ở quận 2 thường làm những công việc gì?

Tùy vào nhu cầu của chủ nhà mà công việc của những người giúp việc theo giờ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường người giúp việc theo giờ sẽ đảm nhận một số công việc chính sau:

  • Trông nom nhà cửa, không cho người lạ vào nhà khi chủ đi vắng.
  • Thực hiện các công việc dọn dẹp nhà cửa như lau dọn phòng ốc, lau nhà, lau bàn ghế, lau chùi bếp…
  • Thực hiện các công việc nội trợ trong nhà như đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, rửa chén, phơi đồ…
  • Trông giữ trẻ nhỏ trong nhà: tắm rửa cho trẻ, cho trẻ ăn, đưa đón trẻ đi học, chơi với trẻ…
  • Chăm sóc người lớn tuổi: thường xuyên túc trực, có mặt bên cạnh người lớn tuổi, phục vụ việc ăn uống, vệ sinh cho người lớn tuổi, nhắc nhở và quản lý thời gian uống thuốc của người lớn tuổi theo dặn dò của chủ nhà…
  • Chăm sóc vườn, làm vườn, trồng cây, tỉa cây, chăm hoa, tưới nước, bón phân, thay nước cho hồ cá, cho cá ăn…
  • Dọn dẹp, lau chùi văn phòng, công ty, nơi làm việc…

giúp việc theo giờ ở quận 2

Các hạng mục công việc người giúp việc cần thực hiện

Trên đây là những công việc cơ bản, phổ biến mà những người giúp việc theo giờ thường sẽ làm. Dịch vụ giúp việc theo giờ ở quận 2 là một dịch vụ vô cùng thuận tiện, đem lại nhiều lợi ích. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngày với viecnha.com để nhận được những tư vấn cụ thể nhất nhé!

>> Xem thêm tại Viecnha.vn: Một số kinh nghiệm cần biết khi tìm người giúp việc trông trẻ

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *