Tìm kiếm giúp việc theo giờ TPHCM uy tín tại viecnha.vn

giúp việc theo giờ tphcm

Đi cùng với nhịp sống hiện đại thì dịch vụ giúp việc theo giờ TPHCM đang ngày càng phát triển. Dịch vụ này cũng mang đến cho người lao động cơ hội chủ động kiếm thêm thu nhập. Hãy theo dõi ngay bài viết sau của Viecnha.vn để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ giúp việc theo giờ và tiêu chuẩn tìm người giúp việc chất lượng nhé.

1. Vì sao việc làm giúp việc theo giờ TPHCM được nhiều người quan tâm?

Giúp việc theo giờ tại TPHCM đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người muốn kiếm thêm thu nhập như sinh viên, người lớn tuổi hay lao động tự do bởi: 

 • Thời gian làm việc giúp việc theo giờ rất linh động. Bạn chỉ cần phải thỏa thuận với chủ nhà về thời gian làm việc. Sau đó bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc phù hợp miễn là hoàn thành tốt công việc được giao. Công việc này rất phù hợp với những bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm.
 • Mức thu nhập hấp dẫn, chi trả ngay sau khi hoàn thành công việc. 
 • Nhu cầu tuyển dụng cao, có thể dễ dàng ứng tuyển chỉ cần bạn siêng năng và chịu khó.
 • Giúp việc theo giờ không đòi hỏi bằng cấp mà chỉ cần có kỹ năng. 

>> Xem thêm: Mô tả công việc giúp việc chăm người già yêu cầu những gì?

giúp việc theo giờ tphcm

Giúp việc theo giờ TPHCM đang được nhiều người quan tâm

2. Giá giúp việc theo giờ TPHCM hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giúp việc theo giờ giúp đảm bảo tài sản trong nhà và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Giá giúp việc theo giờ tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với chủ nhà và công việc mà bạn làm. Lương giúp việc theo giờ 2022 theo tổng hợp của chúng tôi hiện nay như sau:

 • Giúp việc nhà (nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa): 50.000 đến 65.000 đồng /giờ.
 • Chăm em bé (trông bé, chơi với bé, cho bé ăn): 40.000 đến 50.000 đồng/giờ.
 • Chăm sóc ông bà già: 40.000đ đến 55.000 đồng/giờ.
 • Rửa bát quán cơm: 30.000 đến 40.000 đồng/giờ.
 • Tạp vụ văn phòng: 30.000 đến 40.000 đồng/giờ.

giúp việc theo giờ tphcm

Giá giúp việc theo giờ TPHCM hiện nay

3. Tiêu chuẩn tìm người giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

Hầu hết khi tìm người giúp việc thì chủ nhà nào cũng có những tiêu chuẩn lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số tiêu chuẩn mà người giúp việc theo giờ cần có:

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Trung thực, chủ động trong công việc

Đối với bất kể một ngành nghề nào thì sự trung thực luôn là yếu tố nền tảng để khách hàng tin tưởng. Người giúp việc cần có lý lịch rõ ràng, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không tệ nạn xã hội. 

Trong quá trình làm việc, cần trung thực, không nói dối và biết nhận sai khi mắc lỗi bị chủ nhà nhắc nhở. Người lao động cũng cần có sự chủ động trong công việc, biết sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo tốt hiệu quả công việc.

Tác phong chuyên nghiệp

Bên cạnh tính trung thực và chủ động thì người giúp việc theo giờ cần có sự chuyên nghiệp. Điều này thể hiện qua một số tiêu chí sau:

 • Được thẩm định hồ sơ lý lịch đầy đủ: Đồng thời khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe.
 • Được đào tạo qua các kỹ năng giúp việc nhà cơ bản như: Kỹ năng sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại, kỹ năng nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa,… Một số kỹ năng cần thiết khác tùy vào công việc như chăm sóc trẻ nhỏ, trông nom người già, người ốm,…
 • Được đào tạo kỹ năng giao tiếp và xử lý sự cố: Người giúp việc cần có kỹ năng giao tiếp ứng xử trong quá trình làm việc, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,.. 
 • Được trang bị công cụ làm việc cơ bản: Áo đồng phục, dụng cụ lau dọn nhà cửa cơ bản…

Có kinh nghiệm làm việc nhà

Đây là tiêu chuẩn của một người giúp việc cần có mà khách hàng nào khi tìm đến người giúp việc cũng yêu cầu. Những người có kinh nghiệm sẽ luôn được ưu tiên hơn bởi họ đã biết về công việc, không cần hướng dẫn quá nhiều. Họ cũng sẽ tự biết cách sắp xếp công việc của chủ nhà một cách gọn gàng và ngăn nắp.

>> Xem thêm: Bật mí top 7 kỹ năng mà người giúp việc nhà nào cũng cần phải có!

giúp việc theo giờ tphcm

Tiêu chuẩn tìm người giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

4. Tìm kiếm dịch vụ giúp việc theo giờ tại TPHCM ở đâu?

Thực ra tìm kiếm giúp việc theo giờ TPHCM không khó. Có rất nhiều cách để bạn tìm được một người giúp việc theo giờ ưng ý, cụ thể như:

Nhờ người quen giới thiệu

Bạn có thể nhờ bạn bè người thân giới thiệu những người mà họ quen biết. Họ biết rõ xuất thân và tính cách người giúp việc nên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn bè, người thân cũng có thể giới thiệu ngay cho bạn người giúp việc nếu bạn cần gấp.

Tìm trên mạng xã hội

Một cách đơn giản hơn là bạn có thể tìm trong các hội nhóm trên facebook về giúp việc nhà. Sau đó chủ động liên hệ với những người có nhu cầu làm giúp việc theo giờ. Lưu ý rằng bạn cần phỏng vấn và tìm hiểu thông tin của người làm đó có phù hợp với không nhé.

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ uy tín tại viecnha.vn

Liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm

Bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín để tìm kiếm người giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, vì qua trung gian nên giá thuê có thể cao hơn việc bạn chủ động tìm kiếm. 

giúp việc theo giờ tphcm

Tìm kiếm dịch vụ giúp việc theo giờ tại TPHCM cùng viecnha.vn

Liên hệ dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam –  Viecnha.vn

Nếu bạn muốn tìm kiếm người giúp việc theo giờ nhanh và chất lượng nhất thì hãy tìm đến Viecnha.vn. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín, chất lượng đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Tất cả cộng tác viên người giúp việc đều được chúng tôi chọn lọc và đào tạo bài bản nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ Viecnha.vn:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Trên đây là những thông tin liên quan đến giúp việc theo giờ TPHCM. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp người giúp việc uy tín thì hãy đến ngay với Viecnha.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *