Dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Viecnha - Địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già uy tín.

Vì sao nên thuê dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM tại Viecnha.vn?

dịch vụ chăm sóc người già tphcm

Tìm kiếm người giúp việc, dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM giúp bạn chăm sóc những người lớn tuổi là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm kiếm, chọn lựa đúng dịch vụ chất lượng để đảm bảo hiệu quả công việc. Viecnha.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM uy tín, chất lượng, được nhiều hộ gia đình tin tưởng hiện nay. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại Tp.HCM

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc người cao tuổi không? Đa số người già ngày nay đều sống phụ thuộc vào người nhà. Thế nhưng con cháu lại không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà vì lao đầu vào việc kiếm tiền. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già Tp. HCM ngày càng tăng cao.

Ở dịch vụ này, người giúp việc sẽ luôn gần kề, chăm sóc người cao tuổi trong nhà từ những công việc nhỏ nhất như: Ăn uống, đưa ông bà đi chơi, nói chuyện,…. Người giúp việc chăm người già giúp mang lại người cao tuổi cảm giác thoải mái, yên tâm hơn khi không có con cháu ở nhà.

Dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM mang đến lợi ích gì?

Dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM là một vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Hiện nay, việc thuê giúp việc trông người già tại nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm của các hộ gia đình bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến như:

  • Giúp người nhà an tâm làm việc: Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già giúp con cháu, người nhà có cảm giác an tâm trong thời gian đi làm vì đã có người chăm sóc cho người lớn trong nhà.
  • Người già không bị cô đơn: Càng lớn tuổi, nhu cầu giao tiếp, trò chuyện của các cụ ngày càng lớn. Thế nhưng bạn lại quay quần với công việc không có thời gian ở bên chia sẻ. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già sẽ giúp các cụ có thêm người bầu bạn, trò chuyện trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những khi con cháu vắng nhà.
  • Giúp san sẻ bớt những công việc chăm sóc người lớn tuổi cho các thành viên trong gia đình. 
  • Có người nhanh chóng, giúp xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra với người lớn tuổi khi họ ở nhà một mình. 
Thuê giúp việc chăm sóc người già giúp gia đình an tâm khi làm việc
Thuê giúp việc chăm sóc người già giúp gia đình an tâm khi làm việc

Các hình thức của dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM 

Ngày nay, có nhiều gói dịch vụ chăm sóc người già khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các loại hình phổ biến là: 

  • Giúp việc ban ngày: Gói dịch vụ này, người giúp việc sẽ thông thường làm khi con cháu của họ đi làm. Và khi có thành viên trong gia đình trở về nhà, người giúp việc sẽ được ra về. 
  • Giúp việc nhà ở lại: Đây là một hình thức giúp việc sẽ ăn ở lại nhà chủ, ngoài việc chăm sóc người già thì người giúp việc sẽ kiêm luôn công việc dọn dẹp và nấu nướng.
  • Giúp việc phát sinh: Khi các thành viên trong gia đình có việc đột xuất cần ra ngoài thì họ sẽ thuê dịch vụ giúp việc để chăm sóc người cao tuổi trong khoảng thời gian họ đi vắng. 
  • Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi còn có các hình thức khác tùy theo thỏa thuận với khách hàng. Khi phát sinh nhu cầu, khách hàng sẽ căn cứ vào điều kiện thực tế để lựa chọn.

>>> Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM tại Viecnha.vn

Dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Do nhu cầu tăng cao nên xuất hiện đông đảo các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người già ra đời. 

Thế nhưng nhiều đơn vị lợi dụng việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người già để âm thầm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Chính vì thế, các hộ gia đình cần lưu ý và hết sức tỉnh táo khi lựa chọn các đơn vị cung cấp người chăm sóc người cao tuổi. 

Để bảo đảm an toàn cho người cao tuổi, cũng như gia đình các bạn nên tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người già uy tín tại các đơn vị chất lượng. Viecnha.vn được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM uy tín, được nhiều hộ gia đình tin tưởng nhất hiện nay. 

Viecnha.vn có đa dạng các gói dịch vụ như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, giúp việc nhà theo giờ,…

Hơn thế nữa, đội ngũ giúp việc trông người già của chúng tôi đều được đào tạo đầy đủ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê giúp việc trông người già tại Viecnha.vn

Viecnha.vn - Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người già uy tín
Viecnha.vn – Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người già uy tín

06 lý do nên thuê dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM tại Viecnha.vn

Nhanh chóng

Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người già hay người cao tuổi đang cần đến sự giúp đỡ. Chỉ cần liên hệ Viecnha là tìm được chuyên gia hỗ trợ nhanh chăm sóc cho người già ngay tại nhà.

Địa điểm uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc người già

Viecnha.vn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc người già. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chất lượng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, Viecnha.vn còn là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc trông người già có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này. Vì thế, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê giúp việc trông người già tại Viecnha.vn giữa hàng trăm đơn vị khác nhau trên thị trường. 

Người giúp việc chất lượng, có kiến thức chuyên môn cao

Trong quá trình đào tạo, Viecnha luôn có những khóa học nâng cao kỹ năng chăm sóc, kỹ năng trông nom người cao tuổi giúp đội ngũ nhân sự có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chăm sóc người cao tuổi. 

Đặc biệt, trước khi cung cấp người giúp việc trông người già, đội ngũ nhân viên phải trải qua một quy trình kiểm tra kiến thức, kỹ năng. Qua kiểm tra chúng tôi sẽ chọn lọc những người giúp việc chăm sóc người già có đầy đủ kỹ năng, kiến thức nhằm phục vụ cho những người cao tuổi một cách chu đáo nhất. 

Người giúp việc của Viecnha.vn có kiến thức chuyên môn cao để phục vụ công việc
Người giúp việc của Viecnha.vn có kiến thức chuyên môn cao để phục vụ công việc

Tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ

Đội ngũ nhân sự của Viecnha.vn cam kết tận tâm, chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Đối với người cao tuổi, người trông nom có tính kiên nhẫn, chu đáo, biết lắng nghe và quan tâm. Những yếu tố cơ bản đó ngay từ những ngày đầu đào tạo đã được Viecnha.vn trau dồi và xây dựng cho đội ngũ người giúp việc. 

Người giúp việc trung thực, chăm chỉ, có xuất thân rõ ràng

Viecnha.vn luôn có quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp và nghiêm ngặt đối với những giúp việc chăm sóc người già. Nhân viên đều có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng nhằm bảo đảm an toàn cho người cao tuổi và tài sản trong gia đình. 

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, sức khỏe người giúp việc đều được xác nhận thông qua giấy kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Pháp Luật. 

Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường

Hiện nay, có nhiều đơn vị cho thuê giúp việc trông người già với nhiều mức giá khác nhau. Viecnha.vn được xem là đơn vị cho thuê dịch vụ chăm sóc người già với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt, mức giá thuê còn được quy định rõ ràng trong hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi cho quý khách hàng. 

Đặt dịch vụ ngay

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại Viecnha.vn. Nếu các bạn hiện đang có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc người già Tp.HCM có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *