Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Ảnh 2: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Giúp việc chăm sóc người cao tuổi hiện đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Tại sao dịch vụ này lại phát triển đến vậy? Cùng viecnha.vn khám phá những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi qua bài viết sau đây:

Ảnh 1: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi
Ảnh 1: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi

3 lợi ích của dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Không phải do gia đình không có người trông, hay do con cháu không quan tâm ông bà mà nhu cầu thuê giúp việc chăm sóc người cao tuổi tăng. Thật ra, việc thuê dịch vụ có nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

>>> Xem thêm: Top 10 bệnh người già thường gặp và cách phòng tránh

Giúp gia đình tiết kiệm được thời gian

Thời buổi hiện đại, nếu vừa phải chăm sóc người cao tuổi ở nhà, vừa phải lăn lộn lao động kiếm tiền sẽ khiến nhiều người cảm thấy kiệt sức. Chính vì thế, dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi là một phương án tốt, giải quyết được vấn đề ngay lập tức. 

Ảnh 2: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi
Ảnh 2: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Khi có người thay bạn trông nom ông bà, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, sẽ tập trung được nhiều vào sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền từ đó nâng cao mức sống cho cả gia đình, cũng như có thêm thời gian để tự chăm lo cho chính bản thân mình.

>>> Xem thêm: Làm sao để chăm sóc người cao tuổi tốt nhất?

Người thân được chăm sóc bởi những người có kỹ năng

Việc bị bệnh về già là điều khó có thể tránh khỏi. Bạn rất muốn tay chăm sóc cho ông bà, hoặc bố mẹ cao tuổi nhưng khả năng không cho phép. Bạn cần phải đi làm và cần một người giúp việc chăm sóc người cao tuổi thay bạn. 

Việc tìm đến sự hỗ trợ của các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi uy tín là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Tại đây, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc người cao tuổi. Bên cạnh đó, họ còn có hiểu biết về sức khỏe người già và các kỹ năng mềm cần thiết khác. Vì thế, họ sẽ đảm bảo người thân của bạn được chăm sóc tốt nhất khi bạn vắng nhà.

Giúp ông bà có người trò chuyện mỗi ngày

Như bạn đã biết, khi người ta già, tuổi đã cao, thì nhu cầu có người nói chuyện, tâm sự tỉ tê càng cao. Nhưng bạn lại quá bận rộn với sự nghiệp của mình, với mối lo cơm áo gạo tiền cho cả gia đình nên không có nhiều thời gian cho ông bà và bố mẹ cao tuổi. 

Ảnh 3: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi
Ảnh 3: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Lúc này, một người giúp việc chăm sóc người cao tuổi là giải pháp tốt nhất. Họ không chỉ có kỹ năng của một người giúp việc gia đình, mà còn được đào tạo cả về kỹ năng mềm, sẽ là một người bạn nói chuyện với ông bà hàng ngày, ngoài ra còn có thể dẫn ông bà đi dạo để khuây khỏa trong những ngày hưu trí.

Gói dịch vụ chăm sóc người già theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc người già. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình, quý khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý về các gói dịch vụ phổ biến, cơ bản nhất:

1. Gói giúp việc chăm sóc người cao tuổi 24/24

Đây là gói dịch vụ dành cho khách hàng có lịch làm việc dày đặc, thường xuyên phải đi công tác xa, hoặc sống xa bố mẹ già. Khi đăng ký gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi 24/24 thì khách hàng có trách nhiệm trong việc sắp xếp chỗ ăn ở, sinh hoạt cho nhân viên.

Nhưng bù lại thì họ sẽ luôn có mặt và chăm sóc người thân của bạn một cách chu đáo nhất. Họ giám sát tình hình sức khỏe 24/24. Đồng thời, nắm bắt được mọi thay đổi về cơ thể già yếu của các cụ. Từ đó có thể mau chóng thông báo tình hình cho bạn bất cứ khi nào cần thiết.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người già Hồ Chí Minh có thật sự cần thiết

2. Gói chăm sóc người cao tuổi theo giờ hành chính

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, nhân viên sẽ tới chăm sóc người thân trong lúc bạn bận đi làm trong giờ hành chính. Đây là một gói dịch vụ thuê người giúp việc khá linh động, phù hợp với nhiều gia đình có người cao tuổi phải ở nhà một mình do con cái bận đi làm ban ngày.

Bạn có thể thay đổi thời gian, không nhất thiết phải đúng giờ hành chính. Ngoài ra, nếu người làm có biểu hiện tốt, bạn hoàn toàn có thể trao đổi và yêu cầu thay đổi chuyển sang thuê 24/24.

Ảnh 4: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi
Ảnh 4: Giúp việc chăm sóc người cao tuổi

>>> Xem thêm: Bí quyết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi không nên bỏ lỡ

3. Gói chăm sóc người cao tuổi theo ca

Đây là gói chăm sóc người cao tuổi linh động nhất, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn ca chăm sóc 4 tiếng mỗi ngày. Sau mỗi ca làm việc, họ sẽ bàn giao và về nhà nên không cần lo chỗ ở cho họ. Gói dịch vụ này có thể phù hợp với những người có công việc đột xuất, hoặc thời gian làm việc không cố định.

4. Gói chăm sóc người cao tuổi theo giờ

Nhân viên sẽ tới và nhân việc khi khách hàng yêu cầu. Đây là gói thích hợp với nhiều người, vì có thể thuê một vài tiếng mà không phải lo về việc hợp đồng, nhưng bạn cần thanh toán cho người giúp việc ngay sau mỗi ca.

Tùy vào nhu cầu chăm sóc, tình trạng bệnh tình của người già cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phù hợp nhất. Để biết thêm thông về các gói dịch vụ cụ thể, liên hệ ngay với viecnha.vn để được tư vấn miễn phí.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *