Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Sau đại dịch COVID 19, thời kì “bình thường mới” quay trở lại, nghề giúp việc lại đang trở lại hoạt động với sự phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu rất lớn từ thị trường. Theo đó, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hiện nay cũng đang quay trở lại mạnh mẽ. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, cũng cần tham khảo, đánh giá dựa trên những tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ dưới đây để đảm bảo được chất lượng và sự an tâm.

Ảnh 1:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Ảnh 1:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là một trong những hình thức sử dụng, thuê người giúp việc phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Theo đó, chủ nhà (khách hàng) sẽ chi trả một khoản phí theo thỏa thuận để thuê người giúp việc đến địa điểm làm việc theo như yêu cầu. Và hoàn thành các công việc được giao trong thời gian quy định. So với dịch vụ giúp việc nhà ở lại, thì hình thức này được ưa chuộng và phổ biến sử dụng hơn nhờ vào những ưu điểm cũng như sự tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp của nó đối với nhiều gia đình hiện nay.

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp, môi giới hoạt động trong lĩnh vực giúp việc, vệ sinh nhà ở… đều cung cấp ra thị trường dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Theo đó, mỗi đơn vị sẽ có chính sách hoạt động, cũng như mức giá khác nhau cho dịch vụ này. Vì lẽ đó, khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, khách hàng cần lưu ý đến các tiêu chí lựa chọn, để sử dụng được dịch vụ phù hợp và xứng đáng nhất với chi phí mình bỏ ra. Cụ thể như sau:

>>> Xem thêm: Tìm người giúp việc theo giờ tại TPHCM ngày càng khó khăn?

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Thứ nhất: Người giúp việc cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về lí lịch, sức khỏe

Kể cả là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, thì điều đầu tiên chủ nhà cần quan tâm vẫn là các yêu cầu về lí lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm. Đây là yếu tố an toàn và quan trọng đầu tiên khi bạn thuê người giúp việc. Vì họ là những người trực tiếp tiếp xúc và đến căn nhà của mình, dù là làm việc trong thời gian ngắn nhưng cũng cần đảm bảo được sự an toàn tốt nhất.

Ảnh 2:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Ảnh 2:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Thông thường, ở những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín đều đã có chứng minh lý lịch, và yếu tố sức khỏe cho người lao động của họ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại các công ty, đơn vị này.

Thứ hai: Công ty giúp việc nhà cần cung cấp người lao động chất lượng, được đào tạo

Khác với việc thuê người giúp việc ở lại, khi đó, bạn có thể cầm tay chỉ việc, hoặc hướng dẫn họ làm các công việc trong gia đình một cách từ từ. Thì khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, có nghĩa là bạn đang có rất ít thời gian, và cần được hỗ trợ nhanh nhất có thể để giải quyết xong các công việc tồn đọng. Khi đó, bạn sẽ không thể có thời gian để hướng dẫn, chỉ bảo cho họ. Do đó, yêu cầu cần thiết khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đó là người lao động cần có chuyên môn, được đào tạo các công việc nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ảnh 3:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Ảnh 3:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Người giúp việc cần biết được trình tự thực hiện các công việc, cũng như cách thức xử lý, dọn dẹp trong ngôi nhà như thế nào cho hợp lý. Điều này sẽ giúp cho các chủ nhà có thể nhanh chóng giải quyết được xong các công việc mà mình mong muốn mà không cần thời gian hướng dẫn lại người giúp việc. Trên thực tế, nhiều chủ nhà cũng sẵn sàng chi trả mức phí cao hơn để có thể thuê được dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng, người giúp việc biết việc. Vậy nên, càng có nhiều kĩ năng cần thiết bao nhiêu, thì càng phục vụ được tốt khách hàng bấy nhiêu và càng là lợi thế của dịch vụ hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Ba là: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại công ty nhanh chóng và thuận tiện

Nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng làm việc… cũng là tiêu chí để lựa chọn và đánh giá được công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín.

Ảnh 4:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Ảnh 4:  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Thông thường, những gia đình có nhu cầu thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tphcm hay tại Hà Nội, các thành phố lớn đều có xu hướng khá gấp. Do họ muốn giải quyết được nhanh chóng công việc tồn đọng trong gia đình. Vì thế, một công ty dịch vụ cung cấp nhanh chóng, thuận tiện người giúp việc sẽ giúp khách hàng giải quyết được những mong muốn của họ một cách tốt nhất.

Thời gian yêu cầu có mặt của người giúp việc theo giờ từ 30 phút đến 2 tiếng là tối đa. Do đó, đơn vị nào càng đáp ứng được tiêu chuẩn nhanh chóng, chất lượng như trên thì càng có sức cạnh tranh trên thị trường.

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên từ GIÚP VIỆC NHÀ sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng và uy tín nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *