Dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ giúp bạn những công việc gì?

Dịch vụ  giúp việc nhà trở thành một trong những yêu cầu vô cùng cấp thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các hình thức mà công ty giúp việc nhà cung cấp thường bao gồm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và dịch vụ giúp việc nhà ở lại. Các công việc khi sử dụng dịch vụ giup việc nhà uy tín sẽ bao gồm những gì? Cùng Viecnha.vn tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

Ảnh 1. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín
Ảnh 1. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Một là: Dịch vụ giúp việc nhà uy tín – Dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các phòng

Đây là công việc đầu tiên và cũng là phổ biến nhất trong toàn bộ những công việc mà người giúp việc cần làm. Đặc biệt, đối với dịch vụ giúp việc nhà uy tín thì điều này lại càng quan trọng và cần thiết hơn, đòi hỏi người giúp việc cần có kĩ năng, cũng như biết cách thức dọn dẹp, vệ sinh các phòng trong ngôi nhà tốt nhất.

Một số công việc cần thực hiện trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các phòng là:

 • Quét và lau sạch: Nền nhà, cầu thang, khu vực bếp, khu vực bàn ghế phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm.
 • Dọp dẹp, sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp các phòng.
 • Giặt chăn màn, gối, sofa, thảm trải sàn định kì hàng tuần, hoặc hàng tháng….

Các kĩ năng này cần được người giúp việc thực hiện nhanh chóng và thuần thục. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dọn dẹp, vệ sinh tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Hai là: Nấu ăn và dọn dẹp dụng cụ nấu ăn

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ không thể thiếu được hạng mục nấu ăn và dọn dẹp dụng cụ nấu ăn. Đặc biệt là đối với những gia đình thuê dịch vụ giúp việc nhà ở lại, thì yêu cầu về người giúp việc biết nấu ăn là điều vô cùng cần thiết.

Ảnh 2. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín
Ảnh 2. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Kỹ năng nấu ăn không cần quá xuất sắc, nhưng cần thiết để thực hiện phù hợp với khẩu vị và sở thích của gia chủ. Một số điều cần lưu ý đối với dịch vụ giúp việc nhà uy tín về kĩ năng này bao gồm:

 • Kỹ năng nấu ăn
 • Kỹ năng sử dụng các dụng cụ, công cụ, thiết bị tại nhà bếp
 • Kỹ năng vệ sinh, rửa dọn bếp, đồ nấu nướng
 • Kỹ năng đi chợ, lựa chọn, sử dụng và chế biến thực phẩm sao cho đảm bảo vệ sinh, đảm bảo dinh dưỡng.

Dich vụ giúp việc nhà uy tín sẽ đảm nhận các công việc này, và đem đến cho chủ nhà những trải nghiệm ăn uống, vệ sinh tốt nhất. Ở những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc, hầu hết các người giúp việc đều được đào tạo các kĩ năng này để đảm bảo được quá trình sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tìm người giúp việc theo giờ tại TPHCM ngày càng khó khăn?

Ba là: Dịch vụ giúp việc nhà uy tín không thể thiếu được công việc đặc thù như chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già

Đối với những gia đình có những yêu cầu đặc biệt như chăm sóc người già, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người bệnh… thì sẽ không thể nào bỏ qua được việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ giúp việc nhà uy tín. Những người giúp việc tại đây sẽ được đào tạo những kĩ năng bài bản, liên quan đến việc chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh…

Ảnh 3. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín
Ảnh 3. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà uy tín tại các công ty giúp việc nhà như thế này đều sẽ rất an tâm đến chất lượng dịch vụ họ cung cấp. Khách hàng (chủ nhà) thường khá kĩ tính trong việc lựa chọn người giúp việc chăm sóc trẻ, người già. Họ yêu cầu rất cao từ tính cách, kĩ năng cho đến giao tiếp. Bởi thế, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng cao như thế này là điều vô cùng cấp thiết và quan trọng.

>>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Bốn là: Dịch vụ giúp việc nhà uy tin cung cấp những lao động có kĩ năng giao tiếp tốt

Ảnh 4. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín
Ảnh 4. Dịch vụ giúp việc nhà uy tín

Giao tiếp không phải là một yêu cầu bắt buộc của công việc giúp việc nhà này. Tuy nhiên, yêu cầu kĩ năng giao tiếp đối với người giúp việc chuyên nghiệp đang ngày một được quan tâm để đánh giá được chất lượng dịch vụ giúp việc nhà uy tín, thì người giúp việc tại đây cũng cần có được kỹ năng này. Giao tiếp cũng là một kĩ năng cần có và cần được trau dồi. Đặc biệt, sự khéo léo, chân thực trong giao tiếp là vấn đề được chủ nhà đánh giá rất cao đối với người giúp việc hiện đại. Bởi thế cho nên, quá trình ăn nói nhẹ nhàng, đúng mực, lắng nghe và tiếp thu cũng sẽ giúp cho thời gian làm việc trở nên thoải mái và chất lượng hơn. Tạo được thiện cảm với khách hàng và mọi người xung quanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà uy tín và những công việc, yêu cầu kĩ năng cần có của một người giúp việc chất lượng, uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích và thú vị khác tại Viecnha.vn. Đồng thời liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt dịch vụ của chúng tôi tại:

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

 • Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0981.751.088
 • Website: https://viecnha.vn
 • Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *