Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi ở đâu uy tín?

Theo quy định hiện hành tại Việt Nam, các bà mẹ sau sinh sẽ được nghỉ thai sản 6 tháng. Sau thời gian đó, họ sẽ phải quay trở lại làm việc bình thường. Điều này đồng nghĩa với việc những gia đình có trẻ nhỏ nếu không có sự trợ giúp của ông bà sẽ phải tìm người giúp việc hoặc dịch vụ trông trẻ. Vậy đâu là hướng giải quyết cho việc trông trẻ 6 tháng tuổi tốt nhất?

Ảnh 1: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 1: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi

Mặc dù không quá mới mẻ, tuy nhiên do sự phát triển mạnh mẽ của ngành này đã khiến “cung vượt quá cầu”. Hệ quả là có rất nhiều vấn đề mâu thuẫn xảy ra khi các trung tâm, công ty vì lợi nhuận trước mắt mà không tuyển chọn kỹ càng ờ khâu đầu vào nhân sự. Cùng Việc Nhà điểm qua một vài nét nổi bật của dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi qua bài viết dưới đây. 

Những yêu cầu với dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi

Có thể nói đây là một trong những dịch vụ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng của nhân viên. Bởi, trẻ nhỏ lúc này đang ở độ tuổi còn nhỏ và cần được đảm bảo đầy đủ về mọi mặt. Vì vậy, dưới đây là một vài yêu cầu cấp thiết của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi. 

 • Biết nấu ăn theo chế độ ăn dặm của bé: Có thể nói, chủ yếu trẻ nhỏ ở giai đoạn này đều đang ăn dặm. Vì thế, chế độ ăn cực kỳ quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé ở giai đoạn này. Nếu cách chế biến đồ ăn không đảm bảo, các bé dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa; ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
 • Sạch sẽ và cẩn thận: Đây là 2 tiêu chí rất quan trọng. Bé lúc này đề kháng vẫn còn yếu, dễ dàng bị các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Nếu nhân viên không đảm bảo vệ sinh an toàn, rất có thể lây nhiễm sang bé. Hơn thế, bé cũng có thể nghịch các đồ vật nguy hiểm nếu nhân viên không sắp xếp những vật dụng nguy hiểm xa tầm với của bé.
 • Biết chơi cùng bé: ở giai đoạn này, bé sẽ tò mò rất nhiều về thế giới xung quanh. Vì vậy, việc trò chuyện hay chơi đùa cùng bé là một điều cần thiết để bé có thể tăng độ nhận biết cả về âm thanh, hình ảnh của mình với môi trường. Tuy nhiên, tìm người có hiểu biết để chơi cùng bé, cũng như biết phối hợp với phụ huynh trong việc giáo dục sớm cho bé chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. 
 • Biết làm việc nhà: Phụ giúp cho gia đình các công việc dọn dẹp nhà của hằng ngày.
Ảnh 2: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 2: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi

>>> Xem thêm: Tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi ở đâu uy tín, an toàn?

Các công việc chính của trông trẻ 6 tháng tuổi 

Người trông trẻ tại Viecnha.vn luôn đảm bảo thực hiện các đầu mục công việc cụ thể sau:

 • Lau dọn nhà cửa, nấu ăn và hỗ trợ chăm sóc con trẻ.
 • Bảo đảm những vật dụng xung quanh trẻ luôn được vệ sinh cẩn thận.
 • Giám sát, hỗ trợ kịp thời ngay khi trẻ có những dấu hiệu bất thường.
 • Đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn cho trẻ.
Ảnh 3: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 3: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi

>>> Xem thêm: Cần giúp việc nhà chăm sóc trẻ nhỏ – Nỗi lo của nhiều gia đình

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi tại Viecnha.vn?

Có thể nói đây là một trong những dịch vụ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng của nhân viên. Bởi, trẻ nhỏ lúc này đang ở độ tuổi còn nhỏ và cần được đảm bảo đầy đủ về mọi mặt. Vì vậy, dưới đây là một vài yêu cầu cấp thiết của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi. 

 • Thứ nhất là đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm: Tất cả người trông trẻ đều được đào tạo.
 • Thứ hai là quy trình được tối ưu: Từ tuyển chọn, đào tạo người trông trẻ của viecnha.vn luôn được xây dựng theo hệ thống bài bản, hợp lý: Điều này góp phần nâng cao chất lượng đầu vào và đầu ra của nhân viên. Do đó, Viecnha.vn trở thành lựa chọn hàng đầu cung cấp dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi của nhiều gia đình, và luôn đem tới những trải nghiệm làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Thứ ba là tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng: Bạn sẽ không phải lo lắng hay dành nhiều thời gian về việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để có không gian cho trẻ tự do chơi đùa. Cùng với đó là khoản chi phí bạn phải bỏ ra để mua sắm những vật dụng cần thiết để dọn dẹp. Giờ đây dịch vụ người trông trẻ tại Viecnha.vn sẽ giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề đó.
 • Thứ tư là bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng: Các nhân viên tại Viecnha.vn đều là những người đã có kiến thức về dinh dưỡng cơ bản cũng như kinh nghiệm trong việc trông trẻ. Vì vậy họ sẽ giúp khách hàng chuẩn bị những bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho bé và gia đình. 
 • Thứ năm là nhanh chóng: Viecnha.vn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu trong vòng 30 phút. 
Ảnh 4: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi
Ảnh 4: Dịch vụ trông trẻ 6 tháng tuổi

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cha mẹ có thêm lựa chọn trong việc tìm thuê người trông trẻ phù hợp. Nếu bạn đang cần tìm gấp người trông trẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7 để được phục vụ bạn. Để giải được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *