Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo công việc như lau chùi, vệ sinh không gian sống, sắp xếp đồ đạc…

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang trở thành một trong những xu hướng trong những năm gần đây. Thay vì mỗi tháng bạn phải mất vài chục triệu đồng để thuê người giúp việc làm toàn thời gian và ở lại gia đình của bạn thì giờ đây đã có một giải pháp tối ưu hơn. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ra đời giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, tiện lợi và đảm bảo sự riêng tư. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật khiến nhiều gia đình quan tâm và ưa chuộng như thế? Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ cung cấp người phụ trách làm các công việc trong gia đình. Cụ thể như dọn dẹp nhà, lau chùi nhà cửa, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, giặt đồ, đi chợ, chăm sóc trẻ em, người già theo giờ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ truyền thống, bạn phải mất toàn thời gian và ở cố định trong một ngôi nhà. Nhưng với giúp việc theo giờ, họ sẽ làm nhiều địa điểm khác nhau trong một ngày. Họ sẽ làm theo yêu cầu của gia đình và nhận mức lương theo giờ đã được hai bên thỏa thuận từ đầu. Ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ thì vẫn còn được thuê dọn dẹp văn phòng, cửa hàng, công trình xây dựng tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Các loại hình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Cuộc sống bận rộn nhiều gia đình không có thời gian để vệ sinh không gian sống. Chính vì thế, dịch vụ giúp việc theo giờ ra đời với nhiều loại hình phong phú, đa dạng đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng.

Làm việc theo giờ

Khách hàng sẽ đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ làm việc từ 2-3 tiếng mà không cố định trong ngày. Lương trả cho họ sẽ được tính theo giờ. Với các công việc chính như nấu ăn, rửa bát, lau chùi, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp… Nhân viên sẽ giúp việc nhà theo định kỳ hoặc làm theo yêu cầu đã được báo trước từ gia chủ.

Làm theo buổi 

Cũng tương tự như giúp việc nhà theo giờ, gia chủ sẽ thuê người theo buổi, có thể là sáng hoặc chiều tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hiện tại dịch vụ này được chia làm theo giờ hành chính, buổi sáng bắt đầu từ 8h-12h00 và chiều từ 13h00 – 17h00. Thời gian làm việc 4 tiếng/ buổi. Tiền lương cũng tính theo giờ hoặc theo tháng tùy vào thỏa thuận của gia chủ. 

Làm sáng chiều 

Giúp việc nhà làm sáng đi chiều về được làm trong giờ hành chính, các ngày trong tuần. Nhân viên sẽ thực hiện làm tất cả công việc được yêu cầu từ gia chủ và được thỏa thuận cụ thể từ trước. Người giúp việc sẽ không ở lại gia chủ mà sẽ ra về sau khi hết giờ. Lương cũng sẽ nhận theo ngày hoặc tính theo tháng.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng giúp việc theo giờ hay không?

Đối tượng phù hợp với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ra đời với phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể: 

  • Những gia đình cần không gian riêng, không có chỗ ăn ở cho người giúp việc.
  • Gia đình không có nhiều việc nên không nhất thiết phải thuê người giúp việc ở lại.
  • Gia chủ thường xuyên đi công tác hoặc đi làm giờ hành chính nên chỉ cần tìm người giúp việc theo giờ để thực hiện các công việc như đi chợ, đón trẻ em đi học, nấu ăn, dọn dẹp nhà, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp… 
  • Nhà có trẻ em, người già cần người chăm sóc.
Dịch vụ giúp việc nhà theo  giờ phù hợp với tất cả mọi gia đình
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ phù hợp với tất cả mọi gia đình

Thị trường giúp việc nhà theo giờ ngày càng ưa chuộng

Nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang trở thành xu hướng và tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi thực tế việc hàng tháng phải bỏ vài chục triệu hàng tháng để chi trả người giúp việc là điều khiến nhiều gia đình bận tâm. Do đó, việc cân đối chi tiêu, cân nhắc giải pháp thuê người giúp việc theo giờ được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Thực tế, thời buổi kinh tế khó khăn, đầy biến động khiến nhiều gia đình cân nhắc kĩ các khoản chi tiêu. Do đó, người giúp việc phải đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng thì phải hoàn thiện đủ nhân phẩm, kỹ năng tư gia chủ. Để thuê được người giúp việc chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh đó, khi bạn yêu công việc thì chắc thời gian chăm sóc gia đình sẽ rất ít thời gian. Do đó, việc tìm kiếm một người giúp việc theo giờ để giảm bớt gác nặng là điều vô cùng cần thiết. Việc thêm khoản chi phí nhưng bù lại bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng nhiều hương vị của cuộc sống thay vì mất nhiều sức lực vào việc nhà.

>> Xem thêm: Đâu là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại TPHCM?

Sự phát triển của dịch vụ giúp việc theo giờ là điều không hề phủ nhận. Vậy dịch vụ mang lại những lợi ích như:

Về thời gian:

Các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và người giúp việc để thống nhất về mặt thời gian. Bạn rảnh thời gian nào thì hẹn người giúp việc đến làm việc vào thời gian đó.

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ từ các công ty giúp việc nhà uy tín thì gia chủ hoàn toàn chủ động về thời gian thuê người giúp việc và dễ dàng hủy lịch thuê người giúp việc nếu có việc bận đột xuất.

Sắp xếp linh hoạt cuộc sống:

Khi thuê người giúp việc ở nhà thì hoạt động sinh hoạt luôn gặp nhiều bất tiện vì có người lạ ở cùng trong một ngôi nhà. Nhưng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, điều đó hoàn toàn không xảy ra. Bạn sẽ được không gian riêng, các công việc đã được nhân viên hoàn tất nên không đến mức phải thuê hẳn một người ở lại làm việc cả ngày.

Tiết kiệm chi phí:

Thay vì thuê một người ở lại làm việc thì sẽ mất đến vài chục triệu đồng. Trong khi đó, khi bạn thuê nhân viên làm theo giờ bạn chỉ cần trả theo số giờ làm việc. Điều này đảm bảo tối ưu chi phí, cuộc sống ổn định, nhà cửa sạch sẽ, con được nhân viên đưa đón đi học về….

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?

Không sống chung với giúp việc:

Ưu điểm của loại hình dịch vụ này sẽ không có người giúp việc chung sống. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian dành cho người giúp việc ở lại chi phí khá lớn cho việc. Loại hình này rất thích hợp với những gia đình đông người mà diện tích khá nhỏ.

Việc chung sống với người giúp việc thường không thể không tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn. Vì vậy, giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn có không gian sống thoải mái vì mọi công việc đã được hoàn thành trong thời gian bạn đi làm.

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc sáng đi chiều về

Địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại TPHCM

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trọn gói tại TPHCM. Loại hình này cung cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí mang lại một không gian sống xanh, sạch, gọn gàng…Một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp không thể không kể đến là viecnha.vn. 

Khi sử dụng dịch vụ tại viecnha.vn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lau dọn toàn bộ không gian. Trong khi chi phí sẽ trả dựa vào số giờ họ làm việc. Tất cả nhân viên đều được đào tạo, training từ A đến Z. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Nếu khách hàng đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với viecnha.vn để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đặt dịch vụ ngay

Liên hệ với chúng tôi: Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ : 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *