Có nên sử dụng giúp việc theo giờ hay không?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người ngày càng bận rộn với công việc và có ít thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tài chính để thuê người giúp việc full-time. Vì vậy, thuê giúp việc theo giờ đã trở thành một trong những dịch vụ được rất nhiều gia đình quan tâm. 

Ảnh 1: Giúp việc theo giờ
Ảnh 1: Giúp việc theo giờ

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với cá nhân hay gia đình không phải là điều dễ dàng. Cùng Việc Nhà khám phá xu hướng lựa chọn dịch vụ người giúp việc theo giờ của người Việt qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Ưu điểm của giúp việc theo giờ

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 02 nhóm đơn vị cung cấp dịch vụ này: Các trung tâm giúp việc, dịch vụ việc làm; các công ty chuyên dịch vụ giúp việc.  Tùy vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu của mỗi cá nhân để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho phù hợp nhất.

Ảnh 2: Giúp việc theo giờ
Ảnh 2: Giúp việc theo giờ

So với giúp việc nhà ở lại, có thể nói giúp việc theo giờ là một loại hình dịch vụ mới. Tuy nhiên, nhờ khả năng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng, dịch vụ này đang dần trở nên phổ biến 

Ưu điểm của người giúp việc gia đình ở lại có thể kể đến như sau:

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, khách hàng hoàn toàn chủ động về mặt thời gian thuê, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi nhanh nhất có thể.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng: Do không có nhu cầu cùng nguồn tài chính lớn như một gia đình, những bạn trẻ sống một mình cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này với một mức giá cả mềm hơn rất nhiều so với thuê người giúp việc ở lại nhà. 
 • Đảm bảo an toàn tài sản: Hiện nay những công ty giúp việc nhà có những gói bảo hiểm bồi thường tài sản cho khách hàng. Đồng thời đi kèm với đó là có hợp đồng với điều khoản quy định rõ những trách nhiệm nhằm đảm bảo quyền lợi của đôi bên.
 • Chủ động quản lý chi phí: so với thuê người giúp việc toàn thời gian sẽ rất tốn kém, lãng phí và phát sinh thêm nhiều chi phí liên quan. Cùng với việc công khai bảng giá, khách hàng có thể ước lượng được chi phí mình cần bỏ ra sao cho phù hợp, tối ưu được chi phí sinh hoạt.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hay không?

Yêu cầu của người giúp việc theo giờ

 • Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất, yêu cầu một người giúp việc nhà nói chung phải là người cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ và thạo việc thì người giúp việc theo giờ cần thêm sự nhanh nhẹn do giới hạn về thời gian. 
 • Thứ hai là trung thực và thật thà, đây là hai yếu tố góp phần xây dựng lòng tin, mối quan hệ giữa khách hàng với công ty. Những người có tật xấu, có hàng vi trộm cắp vặt, hay ý đồ xấu đều bị loại do gây ảnh hưởng tới khách hàng và cả công ty chủ quản.
 • Thứ ba là lý lịch đầy đủ, rõ ràng. Đây cũng có thể là điều mà khách hàng quan tâm, muốn biết xem người tới nhà họ có đáng tin cậy hay không để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người thân trong nhà. 
Ảnh 3: Giúp việc theo giờ
Ảnh 3: Giúp việc theo giờ

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản khi trở thành một người giúp việc. Ngoài ra , các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ luôn lắng mọi ý kiến, yêu cầu khác của khách hàng. Đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ  này trong vài năm gần đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tìm người giúp việc uy tín – chất lượng hiện nay

Dịch vụ giúp việc theo giờ của viecnha.vn

Trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ về mọi mặt, để có thể tồn tại, phát triển, và giữ vững được ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, viecnha.vn sẽ luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, dịch vụ của mình. Chính vì thế mà chúng tôi tự tin đảm bảo với khách hàng rằng:

 • Viecnha.vn là đơn vị hàng đầu cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan như giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, chăm sóc mẹ và bé… uy tín và chuyên nghiệp nhất, luôn đem tới những trải nghiệm làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, đáp ứng mọi yêu cầu công việc mà khách hàng đã yêu cầu và giao phó.
 • Viecnha.vn luôn phục vụ khách hàng 24/7, giải quyết mọi thắc mắc khi nào có nhu cầu về người giúp việc.
 • Nhận được các phản hồi tích cực từ việc phục vụ hơn 7 nghìn khách hàng.
 • Luôn lắng nghe những góp ý, cố gắng xây dựng và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất.
Ảnh 4: Giúp việc theo giờ
Ảnh 4: Giúp việc theo giờ

Hoạt động với tiêu chí đảm bảo quyền lợi cao nhất đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng cùng sứ mệnh trở thành một công ty cung ứng dịch vụ giúp việc, giúp việc theo giờ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bất cứ khi nào cần người giúp việc theo, hay liên hệ ngay qua đường dây nóng của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7 để được phục vụ bạn. Mọi ý kiến phản hồi vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *