4 Cách giải quyết nhu cầu cần tìm người giúp việc gấp

Bạn đang cần tìm người giúp việc gấp? Dưới đây sẽ là mách bạn 5 cách để nhanh chóng tìm được người giúp việc đúng với mong muốn, nhu cầu của gia đình. Cùng Giúp Việc Nhà tìm hiểu trong nội dung dưới đây bạn nhé!

Cần tìm người giúp việc gấp: Nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay

Những thông tin cần tìm người giúp việc gấp đi làm ngay luôn tràn lan trên các hội nhóm, group cộng đồng trên mạng xã hội. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Rất nhiều các gia đình, cá nhân đang có nhu cầu sử dụng người giúp việc.

Ảnh 1: cần tìm người giúp việc gấp
Ảnh 1: cần tìm người giúp việc gấp

Người giúp việc hiện nay trở thành một nghề dịch vụ rất đặc biệt. Đây không chỉ là công việc nội trợ, giúp hỗ trợ các thành viên trong gia đình được chăm sóc tốt hơn. Mà hơn hết, người giúp việc còn đang dần phát triển hơn, trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

>>> Xem thêm: Giúp việc trông trẻ ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển

Tham khảo những cách để tìm được người giúp việc gấp hiệu quả

Nhờ những nhu cầu ngày càng cao nêu trên, việc tìm người giúp việc gấp và nhanh chóng, hiệu quả được quan tâm. Viecnha.vn sẽ mách bạn những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để giải quyết được nhu cầu: “cần tìm người giúp việc gấp” của gia đình mình: Những cách có thể kể đến bao gồm:

1: Cần tìm người giúp việc gấp – Thông qua các mối quan hệ cá nhân

Bạn có thể tìm người giúp việc thông qua các mối quan hệ của bản thân mình. Từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, … Đây là một trong những cách tìm kiếm khá phổ biến và an toàn nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp quá gấp gáp, cần người đi làm luôn trong ngày hoặc trong giờ nhất định thì phương thức này cũng rất khó có thể giúp bạn chọn được người giúp việc cho gia đình mình một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ảnh 2: cần tìm người giúp việc gấp
Ảnh 2: cần tìm người giúp việc gấp

2: Cần tìm người giúp việc gấp – Thông qua mạng xã hội

Sự phát triển và bùng nổ của các mạng xã hội trong thời điểm hiện nay như: Facebook, zalo, tiktok… đã giúp con người kết nối gần nhau hơn. Rất nhiều hội nhóm trên các mạng xã hội được thành lập vì những mục đích khác nhau. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm được người giúp việc thông qua các mạng xã hội này. Chỉ cần một trạng thái tìm người trên các hội nhóm, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với nhiều người khác nhau. Từ đó có thể tuyển được người một cách nhanh chóng.

Cách này có thể nhanh chóng giải quyết được nhu cầu cần tìm người giúp việc gấp của khách hàng, chủ nhà. Thế nhưng, lại rất khó khăn trong việc kiểm chứng thông tin. Cách tìm người giúp việc này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Đặc biệt là tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản… đem đến khá nhiều lo ngại đối với người chủ gia đình khi thuê giúp việc.

>>> Xem thêm: Cách nhận diện dịch vụ môi giới người giúp việc uy tín, chất lượng

3: Cần tìm người giúp việc gấp thông qua các app tìm người giúp việc

Hiện nay, có khá nhiều app thông thụng để tìm kiếm được người giúp việc một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone và tải các app tìm kiếm này về thì có thể nhanh chóng tìm được người giúp việc cho mình. Đương nhiên, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này, bởi vì app trung gian sẽ đảm bảo các yêu cầu chất lượng về người giúp việc. Đây cũng là những lao động có kinh nghiệm, có khả năng làm việc tốt. Họ có thể bắt tay vào làm việc ngay nên cũng rất thuận tiện trong những trường hợp cần tìm người giúp việc gấp.

Ảnh 3: cần tìm người giúp việc gấp
Ảnh 3: cần tìm người giúp việc gấp

4: Cần tìm người giúp việc gấp thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm

Đây là cách phổ biến, dễ dàng và hiệu quả nhất trong các phương thức tìm người giúp việc hiện nay. Việc tìm người giúp việc thông qua trung tâm giới thiệu , thông qua các công ty dịch vụ này đem đến rất nhiều ưu điểm cho gia đình bạn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách nhận diện dịch vụ môi giới người giúp việc uy tín, chất lượng

Ảnh 3: cần tìm người giúp việc gấp
Ảnh 4: cần tìm người giúp việc gấp
  • Tìm người giúp việc gia đình trở nên nhanh chóng và kịp thời: Cách này sẽ giúp cho gia đình bạn nhanh chóng tìm được người giúp việc phù hợp với nhu cầu. Bởi vì, tại các công ty này luôn luôn sẵn nguồn lao động với số lượng lớn. Do đó, chỉ cần phù hợp với nhu cầu của bạn là sẽ có người giúp việc đến tận nhà chỉ sau khoảng 30 phút.
  • Yên tâm về hồ sơ lý lịch và sức khỏe của người giúp việc: Người giúp việc được giới thiệu qua các trung tâm sẽ được đảm bảo các yêu cầu về lí lịch, nhân thân và sức khỏe tốt nhất để phục vụ được công việc tốt nhất.
  • Chất lượng và tính chuyên nghiệp của người giúp việc cũng cao hơn: Nhờ vào kinh nghiệm làm việc, cũng như chất lượng người giúp việc luôn được đào tạo bài bản tốt nhất. Điều này sẽ giúp hỗ trợ được tối đa yêu cầu của công việc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giới thiệu của các công ty, trung tâm giới thiệu việc làm này.
  • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng: Điều này giúp bạn và gia đình yên tâm hơn về quyền lợi được minh bạch và ràng buộc trong hợp đồng thuê dịch vụ giúp việc.

Trên đây là 4 cách giải quyết yêu cầu tìm người giúp việc gấp mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ với Viecnha.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ tốt nhất:

>>> Xem thêm: Tìm người giúp việc không khó như bạn nghĩ

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *