04 Cách nhận diện dịch vụ môi giới người giúp việc uy tín, chất lượng

dịch vụ môi giới người giúp việc

Để chọn một người giúp việc thật thà, siêng năng, phù hợp với gia đình là việc không hề đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ môi giới việc nhà ra đời khiến khách hàng đau đầu trong việc lựa chọn đâu mới là dịch vụ uy tín, chất lượng. Viecnha.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận diện dịch vụ môi giới người giúp việc nhà uy tín để giúp bạn tránh mắc sai lầm.

Tìm hiểu về dịch vụ môi giới người giúp việc

Ngày nay, nhu cầu thuê người giúp việc phụ giúp việc nhà đang được rất nhiều người lựa chọn. Việc tìm giúp việc gia đình thông qua dịch vụ môi giới người giúp việc là giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng tìm được người phù hợp với nhu cầu. 

Dịch vụ môi giới người giúp việc có chức năng là thu hút lao động, phân loại sau đó lựa chọn người giúp việc sao cho phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần tìm đến người môi giới và nhờ họ giúp bạn tìm chọn người giúp việc tốt, phù hợp với yêu cầu nhất.

Thông qua dịch vụ môi giới người giúp việc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người phù hợp với nhu cầu

Trung tâm môi giới có chức năng mở lớp đào tạo các khóa các nghề liên quan đến giúp việc như: Nấu ăn, chăm sóc sức khỏe người bệnh, trông trẻ,… sau đó cung cấp dịch vụ cho thuê lao động. Người lao động là nhân viên của công ty trực tiếp điều hành và trả lương. Các gia chủ buộc phải ký kết hợp đồng có thời hạn với công ty khi thuê người.

Người giúp việc ở các trung tâm môi giới được phân loại, đánh giá năng lực và hướng dẫn các nếp sống cơ bản trước khi giới thiệu đi nhận việc. Người giúp việc có các kỹ năng được tích lũy trong quá trình làm việc lâu năm hay nói cách khác là ‘nghề dạy nghề’. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Có nên chọn giúp việc thông qua dịch vụ môi giới?

Hiện nay, nhu cầu thuê người giúp việc trong các gia đình là rất lớn, việc tìm người phù hợp ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy, nhiều người thường nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ môi giới giúp việc nhưng vẫn còn đắn đo, e ngại. Có nên tìm người qua dịch vụ môi giới người giúp việc không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho những thắc mắc đó.

Tìm thông tin khách hàng một cách nhanh gọn, đơn giản

Thông qua dịch vụ môi giới người giúp việc bạn có thể chọn người giúp việc gia đình một cách nhanh chóng với đầy đủ thông tin. Nếu bạn tự đi tìm người giúp việc sẽ tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm người, tìm hiểu thông tin và xác minh thông tin.

Khi đến với các dịch vụ môi giới người giúp việc chỉ cần với một cú điện thoại bạn đã có thể có một list danh sách để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa yên tâm thì có thể đến trực tiếp tại trung tâm môi giới việc làm để chọn người giúp việc.

Các trung tâm môi giới người giúp việc thường tuyển chọn người rất kỹ

Với sự ra đời của nhiều dịch vụ môi giới người giúp việc nên tính cạnh tranh càng cao. Vì vậy, các trung tâm môi giới luôn làm việc một cách khoa học. Để được trung tâm tuyển chọn người giúp việc ít nhất phải đảm bảo 2 yếu tố là nhân thân và sức khỏe tốt.

Người  giúp việc được đào tạo, tập huấn cho công việc mình cần làm

Nhằm cung cấp cho khách hàng người giúp việc chất lượng tốt, một số trung tâm môi giới giúp việc sau khi nhận hồ sơ đầy đủ đã mở các lớp đào tạo cho người giúp việc. Tổ chức các buổi trao đổi cách ứng xử, nguyên tắc làm việc cho người giúp việc khi đi làm.

>>> Xem thêm: Bật mí top 7 kỹ năng mà người giúp việc nhà nào cũng cần phải có!

Đội ngũ người giúp việc luôn được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức công việc

Trung tâm môi giới có trách nhiệm giám sát người giúp việc 

Hiện nay, nhằm đảm bảo cho khách hàng cũng như người lao động nên khi thuê người giúp việc các bên thường ký hợp đồng 3 bên. Trong hợp đồng ghi rõ nghĩa vụ, quyền hạn của người lao động, người sử dụng lao động và trung tâm dịch vụ môi giới người giúp việc.

Trong hợp đồng ghi rất rõ trách nhiệm giám sát của trung tâm môi giới trong suốt thời gian người giúp việc thực hiện hợp đồng. Chủ nhà sẽ không còn lo lắng gì khi thuê người giúp việc trong gia đình.

>>> Xem thêm: Hợp đồng thuê người giúp việc đóng vai trò như thế nào?

04 Cách nhận diện dịch vụ môi giới người giúp việc nhà uy tín

Phải luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Đặc điểm dễ nhận thấy của dịch vụ môi giới người giúp việc nhà uy tín là có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chính sách đó có thể bảo gồm hỗ trợ đổi người giúp việc nếu khách hàng không ứng ý, hoàn tiền hoặc bảo hành nếu nhân viên làm chưa sạch hay đứng ra chịu trách nhiệm nếu có vấn đề nảy sinh giữa khách hàng và người giúp việc. Điều này giúp khách hàng có thể đặt niềm tin và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Có địa chỉ cụ thể và hoạt động lâu năm trên thị trường

Người ta vẫn thường nói “gừng càng già càng cay” cũng không hề sai khi đánh giá một trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà uy tín. Một trung tâm đã xuất hiện lâu năm trên thị trường bao giờ cũng thấu hiểu dịch vụ và tạo cảm giác an toàn cho người dùng. 

Ngoài ra, trung tâm uy tín cũng phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng để khách hàng có thể đến tận nơi khảo sát thực tế.

Nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng

Những phản hồi tốt của đa số khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín của dịch vụ. Cùng đứng trên lập trường là khách hàng với nhau sẽ có những đánh giá chính xác và chân thực hơn.

Ngược lại, một trung tâm nhận được quá nhiều những ý kiến tiêu cực, trái chiều cũng dễ gây e ngại cho người dùng khi trải nghiệm dịch vụ.

Sẵn sàng cung cấp thông tin của người giúp việc

Khách hàng khi thuê người giúp việc đến nhà làm luôn có nhu cầu được biết thông tin của người giúp việc để chắc chắn là người thật thà, trung thực. Vì vậy, những thông tin mà dịch vụ uy tín cung cấp phải luôn đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và có tính xác thực.

Dịch vụ giúp môi giới người giúp việc mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt về thời gian, tối ưu chi phí

Viecnha.vn – Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín hàng đầu

Hoạt động dựa trên tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng, Viecnha.vn là nơi cung cấp dịch vụ người giúp việc được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình mình. Có được điều này là do:

  • Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Viecnha.vn luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu nhân viên làm không tốt, có biểu hiện, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm nếu nhân viên làm hỏng đồ, mất đồ.
  • Thông tin của người giúp việc luôn được cung cấp trước khi nhân viên đến làm việc tại nhà khách. Cam kết thông tin cung cấp là đúng sự thật, không chỉnh sửa và người giúp việc thật.
  • Đội ngũ nhân viên tại Viecnha.vn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Từ những thông tin về cách chọn người giúp việc thông qua dịch vụ môi giới chắc bạn đã có câu trả lời nên hay không sử dụng dịch vụ môi giới người giúp việc. Khi có nhu cầu thuê người giúp việc hãy liên hệ với Viecnha.vn để được tư vấn cụ thể nhé! 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người già

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981.751.088

Email: hotro@viecnha.vn

Website: https://viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *