Tiết lộ những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

dịch vụ giúp việc theo giờ

Ngày nay với sự phát triển kinh tế, xã hội kéo theo cuộc sống tất bật từ công việc, đời sống hằng ngày khiến nhiều chị em không còn nhiều thời gian rảnh cho bản thân và gia đình. Trong khi đó, việc dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc không thể bỏ qua. Với công nghiệp 4.0 phát triển dẫn đến nhiều dịch vụ hiện đại và dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là một giải pháp tối ưu hiện nay. Vừa đảm bảo không gian sống xanh – sạch – đẹp vừa giúp các chị em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

dịch vụ giúp việc theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày nay

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ là một trong những dịch vụ phổ biến và trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Với tên gọi dịch vụ dọn nhà giúp việc nhà theo giờ là hình thức thuê người linh hoạt về thời gian khoảng 2-4 tiếng tùy vào nhu cầu của gia đình.

Với dịch vụ này, gia chủ có thể tự liên hệ trực tiếp với người chuyên nhận dọn dẹp nhà theo giờ hoặc sử dụng từ các công ty cung cấp. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ được thực hiện các công việc như lau chùi nhà chính, nhà vệ sinh, giặt quần áo, rửa chén bát, bàn ghế…Thậm chí, nhiều gia đình còn thuê bạn chăm sóc trẻ, nấu ăn tùy vào thỏa thuận giữa gia chủ và người giúp việc.

Có thể nói, giúp việc nhà theo giờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa nhưng không muốn thuê toàn thời gian vì chi phí, riêng tư… Hiện nay, dịch vụ này đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ…

>> Xem thêm: Lý do khiến người giúp việc nhà theo giờ được ưa chuộng 

người giúp việc
Lợi ích khi thuê người giúp việc theo giờ

7 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy những ưu điểm mà dịch vụ mang lại gồm:

Tối ưu chi phí

Để thuê một nhân viên dọn dẹp làm xuyên suốt cả tháng thì chi phí bạn bỏ ra tầm 6-8 triệu đồng/ tháng. Chưa kể bạn người dọn dẹp nhà chưa chắc sẽ phù hợp với cả gia đình của bạn. Trong khi đó, bạn chỉ cần thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tầm 2-3 lần/ tuần vừa tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo không gian sống của bạn sạch sẽ, ngăn nắp.

Tiết kiệm thời gian

Thực tế tổng khoảng thời gian bạn bỏ ra để dọn dẹp những công việc nhỏ nhặt thường rất mất nhiều thời gian. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn không phải “xù đầu” dọn dẹp một mớ công việc lặt vặt. Từ đó bạn có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, bản thân, họ hàng và chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc, cuộc sống hằng ngày.

Không gian riêng cho chủ nhà

Nhiều gia đình không muốn thuê người dọn dẹp toàn thời gian không chỉ về mặt chi phí mà họ muốn có không gian riêng. Bởi chắc chắn không phải ai cũng thoải mái, thích thú khi có người lạ cùng sống với gia đình. Do đó, thuê người dọn dẹp theo giờ vừa có không gian riêng, an toàn về tài sản, giấy tờ của gia đình.

 Linh hoạt về mặt thời gian

Dọn dẹp nhà theo giờ sẽ giúp gia chủ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc thay vì tìm kiếm một người giúp việc cố định. Vừa không đảm tính riêng tư, an toàn mà khó quản lý họ trong quá trình làm việc vì bạn còn có công việc riêng. 

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín chuyên nghiệp tphcm

Đáp ứng nhu cầu

Giúp việc nhà theo giờ đang là xu thế phù hợp với cuộc sống 4.0 hiện nay. Hầu hết đều có cuộc sống ổn định và họ bận bịu với công việc, gia đình, con cái. Do đó, họ không có quá nhiều thời gian dọn dẹp nhà và chăm sóc cho gia đình. Chính vì vậy, dọn dẹp theo giờ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hầu hết những người làm công việc dọn dẹp theo giờ toàn thời gian là những lao động không được đào tạo chuyên nghiệp. Họ kết nối với chủ nhật thông qua những nhóm tìm kiếm việc mạng, mạng xã hội. Trong khi đó, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ lại là nơi mang đến những gói dịch vụ chất lượng, đào tạo chuyên nghiệp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhiều đơn vị sàng lọc nhân viên khi tuyển dụng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.

Cung cấp đầy đủ các dụng cụ dọn dẹp

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ các đơn vị cung cấp đã tính tất cả chi phí trong đó các chi phí dụng cụ dọn dẹp, vệ sinh chuyên dụng. Vào mỗi giờ làm nhân viên sẽ mang theo đồ đến nhà bạn và làm việc. Do đó bạn không phải bỏ 1 khoản chi phí mua vật dụng nào khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dọn dẹp theo giờ

Các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí với giá hoàn hảo nhất. Tùy vào mỗi yêu cầu khách hàng mà đơn vị sẽ cung cấp quy trình làm việc cụ thể và chi phí. Thông thường, quy trình được thực hiện với những quy trình như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu kỹ không gian nhà cần thực hiện dọn dẹp và đưa ra khoảng thời gian thực hiện trong dự tính. Không quen nhắc nhở khách cất tất cả các vật dụng có giá trị trong không gian dọn dẹp. Sau đó gửi nội dung chi tiết cho khách hàng tham khảo.
  • Bước 2: Kiểm tra các vật dụng cần thiết khi dọn vệ sinh nhà theo giờ như chất tẩy vệ sinh, chổi, cây lau nhà…Nên đưa gợi ý cho khách hàng xem qua các dụng cụ, chất tẩy rửa để họ nắm thông tin.
  • Bước 3: Với những không gian quá nhiều bụi bẩn như sàn nhà, cầu thang phải được thực hiện trước tiên . Từ đó giúp bạn đảm bảo công việc được thực hiện đúng thời gian quy trình mang lại không gian xanh – sạch nhất đến ngôi nhà của khách.
  • Bước 4: Thực hiện gấp tất cả các đồ dùng như quần áo, chăn trước khi lau chùi không gian. Tất cả các vật dụng như chén, bát phải được rửa và lau chùi sạch sẽ nhất. 
  • Bước 5: Cuối mỗi giờ làm, dành 5- 10 phút nghiệm thu không gian nhà đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước khi nhắn họ kiểm tra. 

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc trông người già ở đâu tốt nhất?

người giúp việc nhà theo giờ
Dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp

Những công việc chính khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cung cấp 

Có thể nói, giúp việc nhà theo giờ đang là dịch vụ thiết yếu và trở thành xu hướng trong thời buổi hiện nay với những lợi ích không thể phủ phận. Không chỉ những mang lại một không gian sạch sẽ, thoáng mát mà còn nhiều lợi ích khách. Vậy những công việc chính mà dịch vụ mang lại cho khách hàng bao gồm: 

Tổng vệ sinh nhà

Đây là một trong những công việc không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện các công việc chính như lau chùi, quét dọn, sắp xếp các đồ đạc ngăn nắp. Nhờ đó bạn sẽ có một không gian sống trong lành, thoáng mát nhất tại chính ngôi nhà của bạn.

Vệ sinh không gian nhà chi tiết

Bên cạnh việc tổng vệ sinh nhà cửa thì vệ sinh từng không gian sống cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Một số không gian được lựa chọn vệ sinh như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách…

Vệ sinh sạch các thiết bị điện máy

Ngoài việc vệ sinh nhà cửa theo yêu cầu thì các thiết bị điện máy cũng được nhiều gia đình yêu cầu. Với mục đích mang đến không gian sống sạch thì các thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy quạt, bếp, điều hòa… cũng được vệ sinh sạch sẽ. 

Nấu ăn

Nhiều gia đình bận rộn với công việc nên thời gian nấu ăn cho gia đình không có nhiều. Sau một ngày làm bạn chỉ muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì việc thuê nhân viên nấu ăn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình với những món ăn ngon sẽ giúp bạn có thể động lực để phấn đấu và giành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân.

Giặt quần áo

Với những gia đình đông thành viên thì nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ giặt quần áo và sắp xếp gọn gàng. Từ đó bạn có nhiều thời gian giải trí, nghỉ ngơi sau những giờ làm mệt mỏi.

Thay vì mất nhiều thời gian chăm sóc gia đình thì chỉ cần bạn liên hệ đến một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà như viecnha.vn sẽ giúp bạn tất cả. Không chỉ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo không gian riêng tư mà vẫn mang lại một không gian xanh sạch với giá cực hợp lý. Với những ưu điểm nổi bật ở trên chắc chắn không ai có thể bỏ qua mô hình dịch vụ này.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *