Dịch vụ thuê dọn nhà trọn gói tại TP.HCM ngày càng được ưa chuộng

Sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói đang ngày càng tăng cao, trở thành dịch vụ cần thiết, đặc biệt là ở TP.HCM bởi nhu cầu ngày càng nhiều và dịch vụ dọn nhà trọn gói có nhiều ưu điểm giúp đảm bảo sự an toàn của đồ vật và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Vì sao bạn cần dịch vụ dọn nhà trọn gói?

Dọn nhà là một nỗi sợ hãi phiền toái không chỉ đối với những người đã lập gia đình mà còn là nỗi ám ảnh với những người độc thân, có lẽ chỉ trừ những ai lựa chọn lối sống tối giản triệt để. Bởi những lý do sau đây:

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giúp chủ nhà giảm nhiều phiền toái
Dịch vụ dọn nhà trọn gói giúp chủ nhà giảm nhiều phiền toái
 • Đồ đạc khá nhiều khiến mỗi lần dọn nhà phải mất nhiều thời gian để phân loại, đóng gói. Có khi bạn phải mất cả ngày hoặc hơn để có thể đóng gói tất cả, chuẩn bị cho việc dọn đi, làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc lẫn sinh hoạt đời thường của bạn, thậm chí là làm giảm sút chất lượng công việc cũng như cuộc sống.
 • Để đóng gói đồ đạc, bạn cần đến các món đồ chuyên dụng như thùng carton lớn và nhỏ, màng PE, bọc xốp… Nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết phải tìm chúng ở đâu, bao nhiêu là đủ, kích cỡ khác biệt của đồ đạc cần các kích cỡ khác nhau của thùng carton cũng khiến bạn bối rối.
 • Có những món đồ đặc biệt dễ vỡ, dễ hỏng như chén, cốc; các thiết bị điện tử, điện lạnh như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa… Không phải lúc nào bạn cũng biết cách đóng gói chúng đúng cách để quá trình vận chuyển lúc dọn nhà không làm hư hỏng chúng. 
 • Vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ sang chỗ mới tốn nhiều công sức và thời gian, đặc biệt là khi bạn phải tự mình làm việc đó. Sau khi dọn nhà, có thể bạn thấy kiệt sức. Tất cả có thể ảnh hưởng hay làm gián đoạn đến công việc hay cuộc sống riêng của bạn.

Vì thế, dịch vụ thuê dọn nhà trọn gói tại TP.HCM là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi chuyển từ nơi này sang nơi khác, dù là đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân.

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 9

Những ưu điểm của dịch vụ thuê dọn nhà trọn gói

Phải có những ưu điểm gì đáng chú ý thì mới có nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ này phải không? Viecnha.vn sẽ liệt kê ngay những ưu điểm của dịch vụ dọn nhà trọn gói để bạn tham khảo:

Dịch vụ dọn nhà trọn gói có nhiều ưu điểm
Dịch vụ dọn nhà trọn gói có nhiều ưu điểm
 • Dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ giúp bạn phân loại và đóng gói đồ đạc đúng cách, đảm bảo an toàn, tránh làm chúng hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu lên các thùng đồ để dễ phân biệt và tìm kiếm, sắp xếp. 
 • Dịch vụ dọn nhà trọn gói bao gồm cả việc vận chuyển đồ đạc với sự hỗ trợ của đội ngũ xe và nhân viên chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần giám sát và cung cấp cho họ thông tin về các vị trí mà bạn muốn đặt đồ đạc ở nơi mới.
 • Đối với các thiết bị điện tử, điện lạnh như tivi, máy lạnh, máy điều hòa… dịch vụ dọn nhà trọn gói có các chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn lắp ráp đúng cách, an toàn, đảm bảo sử dụng êm mượt sau khi bạn đến nơi ở mới.
 • Thời gian dọn nhà nhanh chóng, chỉ cần trong ngày là bạn đã sắp xếp ổn định ở nơi ở mới rồi. Dịch vụ dọn nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sức lực, từ đó không làm gián đoạn đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà theo giờ TP. Hồ Chí Minh cẩn thận tỉ mỉ

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Để quá trình dọn nhà, vận chuyển đồ đạc diễn ra thuận lợi thì bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Lưu ý một số điều khi sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ
Lưu ý một số điều khi sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ
 • Có nhiều công ty hoạt động dịch vụ dọn nhà trọn gói, bạn cần tìm hiểu trước về quy trình dọn nhà cũng như giá cả để tìm cho mình dịch vụ dọn nhà trọn gói phù hợp nhất.
 • Bạn cần lên danh sách các món đồ trong nhà và trao đổi với bên dịch vụ dọn nhà trọn gói về một số đồ đạc quan trọng, trước khi nhân viên đến đóng gói để đảm bảo họ hiểu đúng các yêu cầu của bạn. Việc này cũng giúp bạn kiểm kê đồ đạc khi chúng được vận chuyển đến chỗ mới.
 • Hãy thiết lập trước sơ đồ sắp xếp đồ đạc ở nơi mới. Tránh để đến nơi mới rồi bạn mới nghĩ mình cần đặt các món đồ ở đâu, như vậy dễ xảy ra tình trạng lộn xộn, thất thoát đồ, và có thể sau đó bạn phải tự mình dịch chuyển, sắp xếp lại chúng.
 • Bạn nên tự mình sắp xếp và vận chuyển các đồ dùng, tài sản như tiền, điện thoại di động, laptop, giấy tờ quan trọng… để tránh bị thất lạc hay va chạm trong quá trình vận chuyển.
 • Luôn giám sát quá trình vận chuyển từ các khâu tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt cả ở điểm đi và điểm đến. Nếu bạn không có thời gian, hãy nhờ người thân hoặc người đáng tin cậy giúp đỡ.
 • Kiểm tra chắc chắn tất cả đồ đạc của bạn đã đầy đủ và an toàn trước khi nhận bàn giao. Như thế, nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ dễ xử lý và được giải quyết thỏa đáng hơn là phát hiện sau khi đã xong xuôi.

>> Xem thêm: Thuê giúp việc nhà theo giờ quận Thủ Đức

Dọn nhà trọn gói không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin hữu ích để bạn tham khảo những ưu nhược điểm của dịch vụ này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ dọn nhà trọn gói hoặc giúp việc nhé để được tư vấn miễn phí và đặt dịch vụ nhé.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao
Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.751.088
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *