Dịch vụ dọn nhà theo giờ TP. Hồ Chí Minh cẩn thận tỉ mỉ

Nhịp sống đô thị và các mối quan hệ xã hội khiến cho phụ nữ nói riêng ít có thời gian dành cho chăm sóc nhà cửa. Tuy đã cố gắng sắp xếp mỗi ngày dọn một chút hoặc mỗi tuần dọn một lần nhưng không phải kế hoạch nào cũng hoàn hảo. Khi phải tăng ca nên về muộn, khi lại có kế hoạch nghỉ ngơi du lịch hay về thăm cha mẹ. Việc dọn nhà lúc này sẽ khiến chúng ta càng thêm mệt mỏi và đôi lúc không hiệu quả.

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ

Dịch vụ dọn nhà theo giờ phù hợp với nhịp sống ngày nay
Dịch vụ dọn nhà theo giờ phù hợp với nhịp sống ngày nay

Rất nhiều gia đình Việt đã lựa chọn chi trả khoản tiền cố định hằng tháng để trả cho người giúp việc. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có việc để làm, khoản tiền bỏ ra lại trở nên chưa phù hợp. Đây chính là lúc các gia đình, hộ kinh doanh cần tìm người dọn nhà theo giờ, vừa đáp ứng được nhu cầu dọn nhà, vừa khiến cho mỗi khoản chi đều đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên khi chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ, một số người không chuyên sẽ càng khiến cho chủ nhà thêm mệt mỏi trong việc hướng dẫn dọn nhà hay giám sát. Đây là vấn đề thực tế mà rất nhiều người đã gặp phải, chính vì lẽ đó dọn nhà theo giờ đã được coi là một ngành “dịch vụ” có tính cạnh tranh cao và cần có sự chuyên nghiệp. Dịch vụ dọn nhà theo giờ của chúng tôi chính là giải pháp cần thiết cho mọi nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

8 Lý do nên chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Dịch vụ dọn nhà theo giờ đem lại nhiều lợi ích
Dịch vụ dọn nhà theo giờ đem lại nhiều lợi ích

Tại các thành phố lớn và đông đúc như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì việc tìm người dọn nhà theo giờ không phải khó. Tuy nhiên, để thực sự hài lòng thì lại cần rất nhiều yếu tố đặc thù của ngành dịch vụ, từ yếu tố con người, yếu tố giá cả hay quy trình lau dọn nhà theo giờ có thực sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ…

Chúng tôi sẽ là giải pháp cho tất cả những băn khoăn của bạn với những cam kết dịch vụ sau đây:

  • Quy trình chuyên nghiệp: Dọn nhà theo giờ tuy là sự tiếp xúc ngắn hạn của mỗi người giúp việc với các gia đình hay hộ kinh doanh nhưng lại là cần có sự tín nhiệm âu dài với cả một “dịch vụ” của chúng tôi. Vì thế mà mỗi thành viên đều được đào tạo và hướng dẫn về tác phong và quy trình nhất định, đảm bảo chất lượng trên từng đầu công việc.
  • Đảm bảo thời gian: Các nhân viên đều đã được đào tạo nên thao tác nhanh nhẹn, sạch sẽ tỉ mỉ, tiêu chí lau dọn nhà nhanh nhất. Không trì hoãn thời gian, đặt yếu tố hiệu quả lên hàng đầu.
  • Quy mô lớn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng: Các nhân viên chuyên nghiệp có mặt ở khắp các khu đô thị đông đúc của TP. Hồ Chí Minh. Ở đâu cần dịch vụ dọn nhà theo giờ – Ở đó có chúng tôi!
  • Giá cả hợp lý và cạnh tranh: Đối với quy trình sẵn có và diện tích yêu cầu, chúng tôi sẽ có báo giá chuẩn chi tiết. Đối với các dịch vụ thêm và phát sinh theo yêu cầu, chúng tôi đều sẽ báo trước và có sự chấp thuận của cả 2 bên.
  • An toàn và bảo mật: Mỗi thành viên trong gia đình “dịch vụ dọn nhà theo giờ” đều được chúng tôi xác định rõ thông tin danh tính và nhân thân.

>>> Xem thêm: Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về-giải pháp số 1 cuộc sống

Đặt dịch vụ lau dọn nhà theo giờ

Cân nhắc để sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ phù hợp với nhu cầu
Cân nhắc để sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ phù hợp với nhu cầu

Những đối tượng nào có thể lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ? Hầu hết ai cũng có thể lựa chọn dịch vụ này vì chi phí không quá lớn, không mất quá nhiều thời gian và vẫn đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của chúng ta.

  • Đầu tiên: đơn giản là gia đình bạn cần sắp xếp và dọn dẹp lại ngồi nhà của mình thì chắc chắn dọn nhà theo giờ sẽ được ưu tiên, vì chỉ cần không gian sống của bạn trở nên sạch hơn, gọn gàng hơn.
  • Thứ 2: là bạn sống 1 mình nên không có thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa và hầu hết thời gian của bạn là công việc, học tập thì dịch vụ dọn nhà theo giờ đối với bạn là chân ái. Bạn sẽ không có áp lực khi về nhà và đặc biệt hơn với một không gian sống gọn gàng, ngăn nắp thì bạn sẽ thoải mái hơn trong công việc và thư giãn.
  • Thứ 3: là gia đình trẻ đang tập trung cho phát triển bản thân và sự nghiệp. Thực sự quá tàn khốc vì cả ngày 2 vợ chồng bạn sẽ phải lặn lội kiếm sống ngoài xã hội, thời gian 100% cho công việc thì chắc chắn về phần nhà cửa, dọn dẹp là không có. Giải pháp tuyệt vời nhất chỉ có thể là dịch vụ dọn nhà theo giờ, khi gia đình bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí. Chắc chắn rồi khi đó gia đình bạn cũng sẽ trở nên hòa hợp hơn, không còn những xung đột nhỏ chỉ vì những công việc nhà khi trở về nhà sau ngày dài làm việc mệt mỏi, thời gian đó bạn sẽ dành cho tinh thần, thể chất được nghỉ ngơi.
  • Cuối cùng: vào những dịp đặc biệt như lễ, tết… thì bạn sẽ không còn phải đau đầu với cảnh vùi mình vào việc dọn dẹp bằng những ngày nghỉ của bạn. Ngày nghỉ bạn sẽ được nghỉ ngơi theo đúng nghĩa của ngày nghỉ và không còn lo lắng nữa. và nếu bạn sống trong một xã hội hiện đại thì việc lựa chọn dịch vụ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn là điều trong tầm tay của bạn. 

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê dọn nhà trọn gói tại TP.HCM ngày càng được ưa chuộng

Trên đây là thông tin viecnha.vn chia sẻ về dịch vụ dọn nhà theo giờ. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có nguồn tham khảo thêm về những lợi ích của dịch vụ này. Liên hệ ngay với viecnha.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt các dịch vụ giúp việc lau dọn nhà cửa và chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em tại nhà theo thông tin sau:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *