Dịch vụ điều dưỡng tại nhà phần nào làm giảm bớt nỗi lo của người nhà khi đứng giữa việc chăm sóc sức khỏe người thân và lao động kiếm tiền. Cùng Việc Nhà tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà – Giảm áp lực cuộc sống bận rộn

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà – Giảm áp lực cuộc sống bận rộn

Khi trong nhà không may có người đổ bệnh, việc sắp xếp người trông nom là một bài toán khó với hầu hết gia đình hiện nay. Dựa trên nhu cầu thực tế đó, dịch vụ điều dưỡng tại nhà đã ra đời và ngày càng phát triển. Khi người bệnh cần được chăm sóc thường xuyên, đa số các gia đình sẽ lựa chọn tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ người chăm bệnh qua đào tạo để được hỗ trợ giúp đỡ. 

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là gì?

Có thể nói đối với những gia đình neo người, công việc bận rộn,… chắc hẳn việc sắp xếp thời gian để chăm sóc người bệnh khá nan giải, vô tính trở thành áp lực. Do vậy, tình trạng thuê dịch vụ điều dưỡng tại nhà đang ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Đây là dịch vụ phổ biến hiện nay được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Khách hàng sẽ cần dịch vụ này khi gia đình có người thân phải dưỡng bệnh tại nhà, hoặc cần được chăm sóc y tế mà không muốn, không thể ra các cơ sở y tế để thăm khám. 

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà giúp bệnh nhân có thể bình phục nhanh hơn khi được ở trong môi trường quen thuộc và luôn có người thân ở xung quanh
Dịch vụ điều dưỡng tại nhà giúp bệnh nhân có thể bình phục nhanh hơn khi được ở trong môi trường quen thuộc và luôn có người thân ở xung quanh

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà gồm những công việc gì?

 • Theo dõi, cập nhật tình trạng sức khỏe bệnh nhân: mạch, nhịp đập tim, huyết áp, nhiệt độ cơ thể, giấc ngủ, bữa ăn và các thay đổi khác…
 • Hỗ trợ cho người bệnh ăn và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Giúp thay đồ, vệ sinh cá nhân cho người bệnh.
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực quanh phòng bệnh, giường nằm của người bệnh.
 • Đưa người bệnh ra ngoài hít khí trời, đi dạo… theo yêu cầu.
 • Massage vùng bị đau mỏi, giúp lưu thông tuần hoàn máu, hạn chế nguy cơ căng cơ teo cơ, khớp không linh hoạt,…
 • Chăm sóc, sát trùng vết thương hở (vết mổ), vết loét cho người bệnh.
 • Nói chuyện, đọc báo, đọc sách, vui chơi giải khuây cho người bệnh.
 • An ủi, chia sẻ, vực dậy giúp tinh thần giúp người bệnh thoải mái hơn.

Dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà ngày càng được cải tiến với: Hệ thống nhân viên cố vấn, các chuyên gia sức khỏe, bộ phận giám sát nhân viên chăm sóc,… đa dạng.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà – Giải pháp cho cuộc sống bận rộn

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà mang lại lợi ích gì?

Dưới đây là những lợi ích của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân quan trọng mà bạn nhận được khi hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà. Bao gồm:  

Đội ngũ điều dưỡng đã qua đào tạo kỹ càng

Đội người chăm bệnh được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ càng với tiêu chí chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính người thân. Cam kết mang tới một dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, tốt nhất cho người bệnh và sự an tâm tuyệt đối cho người thân. 

Các công ty cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà luôn tuyển chọn những người chăm bệnh đã được thông qua qua đào tạo kỹ lưỡng. Họ là những người học tập từ các bệnh viện, trường đại học cao đẳng uy tín, nên vấn đề kỹ thuật luôn được đảm bảo tốt nhất. 

Luôn túc trực bên cạnh người bệnh 24/24

Đội ngũ điều dưỡng tại nhà sẽ luôn sát cánh bên cạnh người bệnh, chắc chắn quan sát kỹ các dấu hiệu biến chuyển dù là nhỏ nhất của người bệnh. Từ đó báo cáo kịp thời cho người nhà hoặc bác sĩ nếu xảy ra những dấu hiệu bất thường. 

Ngoài ra, việc bên cạnh 24/24 mang lại cảm giác an toàn cho người bệnh an tâm, có người bầu bạn chuyện trò thúc đẩy  tinh thần thoải mái hơn, khiến cho quá trình điều trị cũng dễ dàng hơn, chuyển biến tốt hơn phần nào. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng luôn luôn sẽ là một bệnh nhân với một người chăm sóc, đảm bảo không lơ là, không tách rời một phút giây nào!

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân 24/24 uy tín, đáng tin cậy

Người chăm sóc bệnh nhân đảm bảo luôn bên cạnh túc trực đồng hành cùng người bệnh
Người chăm sóc bệnh nhân đảm bảo luôn bên cạnh túc trực đồng hành cùng người bệnh

Người bệnh có người bạn tâm sự

Đội ngũ nhân viên chăm bệnh tại nhà của dịch vụ điều dưỡng cũng được coi là những người bạn, người hàn huyên tâm sự với người bệnh khi mà người thân của họ không ở nhà. Dịch vụ điều dưỡng tại nhà có đội ngũ người chăm sóc đã trau dồi kỹ năng giao tiếp cho nhân viên, để họ có thể tự nhiên trò chuyện với người bệnh, khách hàng như một người bạn, người thân, như một biện pháp điều trị tâm lý.

Hỗ trợ người bệnh các hoạt động thường ngày

Người điều dưỡng được đào tạo cả những kỹ năng về chăm sóc cá nhân vì thế dễ dàng có thể hỗ trợ người bệnh tất cả những hoạt động hàng ngày tắm tại nhà, nấu ăn, đi chợ hoặc giúp người bệnh uống thuốc,… Việc này giúp người bệnh luôn có cảm giác được tự do, tự chủ với cuộc sống của chính mình.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà tphcm

Giá dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Bảng giá dịch vụ điều dưỡng tại nhà luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bảng giá cụ thể của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn là theo ngày hay theo tuần, theo tháng…, fulltime hay theo giờ, đơn vị cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà; phụ thuộc đi xa hay đi gần.

Tại Viecnha, dịch vụ điều dưỡng tại nhà chăm sóc cơ bản cho bệnh nhân và người già sẽ từ 750,000 VNĐ/ngày 8 giờ hoặc 1,200,000VNĐ/ngày 24 giờ.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là một giải pháp hợp lý an toàn và giá phải chăng để hỗ trợ gia đình, mà đảm bảo được việc chính bệnh nhân được chăm sóc sẽ cảm thấy thoải mái. Nếu nhà bạn có người nhà đang bị bệnh mà bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì hãy liên hệ với Viecnha.

Viecnha.vn – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Điều dưỡng chất lượng hàng đầu

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều dưỡng tại nhà Viecnha:

 • Viecnha cam kết 100% đội ngũ nhân viên chăm sóc được đào tạo bài bản, có kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, lý lịch rõ ràng và luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc người già, hỗ trợ hết mình vì họ.
 • Đội ngũ nhân viên là những người được tuyển chọn có phẩm chất tốt, trung thực thật thà.
 • Nhân viên sẽ chăm sóc và hoàn thành các công việc đúng theo yêu cầu được có những kỹ năng chăm sóc tốt và có tâm với nghề. 
 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà có ở rộng khắp các tỉnh thành. Cam kết đáp ứng được yêu cầu thuận tiện và nhanh chóng của khách hàng, kể cả những trường hợp cần người chăm bệnh  ngay tức thì.
 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà, thuê người chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc tại bệnh viện không chỉ dành cho người bệnh, mà còn thích hợp cho những người cao tuổi, già yếu.
Viecnha - Cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người lớn tuổi tại nhà
Viecnha – Cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người lớn tuổi tại nhà
 • Là địa chỉ cung cấp người chăm bệnh uy tín, Viecnha.vn đã từng phục vụ hàng ngàn người bệnh, giúp họ hồi phục và xuất viện sớm với tôn chỉ coi khách hàng như người thân để chăm sóc.
 • Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thuê người chăm bệnh nhân hay các dịch vụ giúp việc khác của viecnha.vn, quý khách hàng còn được hỗ trợ lựa chọn người giúp việc cho đến khi ưng ý, để đảm bảo mang đến người thích hợp với bệnh nhân và gia đình nhất. 

Ngoài dịch vụ điều dưỡng tại nhà thì viecnha.vn còn có rất nhiều dịch vụ liên quan khác như: Chăm sóc người già, dịch vụ chăm sóc người bệnh, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, Chăm sóc mẹ và bé,…. Chính vì thế, nếu bất cứ khi nào bạn cần một người để thay bạn làm những công việc gia đình, chăm sóc người thân hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua trang web Viecnha.vn hoặc đường dây nóng 0981.751.088 để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *