Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – Địa Chỉ Khám Uy Tín Tại Tp.Hcm 

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ hiện đang là một trong số các bệnh viện uy tín và có tên tuổi, nhận được lòng tin của đa số mọi người trên TP.HCM. Vậy thì bạn đã biết những thông tin về địa chỉ cũng như các thông tin khác của bệnh viện chưa? Hôm nay, Việc nhà sẽ cùng bạn tìm hiểu về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn và một số lưu ý cần thiết nhé! 

>> Xem thêm : Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn – Wikipedia tiếng Việt

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại khu vực miền Nam. Trải qua trên 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

Cùng với đội ngũ cán bộ y tế mẫn cán và giàu kinh nghiệm chuyên môn, nơi đây chính là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. Bài viết sau đây sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về Bệnh viện Hoàn Mỹ. Đồng thời cung cấp một số thông tin về quy trình khám chữa bệnh tại đây.

Về cơ sở vật chất: Bệnh viện có đầy đủ các phòng chức năng như phòng mổ, phòng thực hiện thủ thuật có đầy đủ các thiết bị nội soi,chụp X-quang, siêu âm…Phòng lưu bệnh dùng cho bệnh nhân được điều trị nội trú bao gồm nhiều loại phòng khác nhau, bệnh nhân được thoải mái lựa chọn phòng cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Đa số bệnh nhân từng tới khám tại bệnh viện này đều đánh giá bệnh viện khá sạch sẽ, nhân viên y tế nhiệt tình. Phòng lưu bệnh tại bệnh viện được cung cấp wifi miễn phí và một số dịch vụ tiện nghi khác, không có tình trạng nhồi nhét quá số lượng bệnh nhân. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng chi phí khám và điều trị bệnh ở đây quá cao, không phù hợp với mặt bằng chung.

Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 16 năm qua, bệnh viện đã đáp ứng được yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn lượt khám chữa bệnh.

>> Xem thêm: Dịch vụ người chăm bệnh tại nhà tuyệt vời như thế nào?

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khám BHYT Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Từ ngày 01/01/2016, tất cả thẻ BHYT đăng ký tại các CSYT trên địa bàn TP.HCM đều được hưởng quyền lợi đúng tuyến tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Người có BHYT đăng ký ở nơi khác đều được quyền khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ theo ưu đãi BHYT. Bệnh nhân được tiếp nhận mà không cần giấy chuyển viện. Đồng thời bạn sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi BHYT giống như các trường hợp đúng tuyến.

Quy trình khám chữa bệnh trường hợp có BHYT

 1. Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh.
 2. Xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân có ảnh của bản thân. Sau đó đóng lệ phí và nhận biên lai.
 3. Trường hợp có chỉ định thực hiện các cận lâm sàng (CLS), thì bạn đóng lệ phí và làm đầy đủ các xét nghiệm. Sau đó bạn chờ nhận kết quả. Tiếp đến đo sinh hiệu và đăng ký vào phòng khám.
 4. Trường hợp không có chỉ định thực hiện các CLS thì bạn chỉ cần đo các chỉ số sinh hiệu. Sau đó vào phòng khám.
 5. Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn (có thể chỉ định làm thêm CLS nếu trước đó bạn chưa làm; kê toa thuốc).
 6. Đóng lệ phí và mua thuốc.
 7. Cuối cùng nhận lại thẻ BHYT và kết thúc khám bệnh.

>> Xem thêm: Những thông tin về bệnh viện 115 mà bạn cần biết

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bảng giá Bệnh viện hoàn mỹ Sài Gòn

Chi phí khám bệnh thông thường tại bệnh viện

Khi bạn đến khám bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, chi phí khám thông thường sẽ dao động 100.000 đồng đến 350.000 đồng/lượt khám tùy từng trường hợp khác nhau.

Ngoài ra, khi sử dụng một số dịch vụ chuyên biệt, bạn sẽ phải trả thêm phí, cụ thể giá thành của một số dịch vụ tại bệnh viện như sau:

 • Nội soi: 100.000 đồng đến 600.000 đồng
 • Siêu âm: 180.000 đến 300.000 đồng
 • Đo điện não đồ EEG: 225.000 đồng đến 250.000 đồng.
 • Đo điện tim đồ: 75.000 đồng đến 100.000 đồng
 • Điện cơ EMG: 460.000 đồng đến 500.000 đồng.
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Chi phí một số gói khám tại bệnh viện

 • Gói khám chuyên sâu dành cho nữ giới: 4.300.000 đồng.
 • Gói khám tổng quát dành cho nữ giới: 2.200.000 đồng
 • Gói khám tổng quát dành cho nam giới: 2.000.000 đồng
 • Gói khám chuyên sâu dành cho nam giới: 3.600.000 đồng.
 • Gói khám tiền hôn nhân dành cho nữ giới: 2.800.000 đồng
 • Gói khám tiền hôn nhân dành cho nam giới: 2.400.000 đồng
 • Gói khám chuyên sâu dành cho ông và cha: 4.100.000 đồng
 • Gói khám chuyên sâu dành cho bà và mẹ: 4.900.000 đồng

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện hoàn mỹ Sài Gòn 

Đây là một trong số dịch vụ khiến bệnh nhân căn cứ để đưa ra những đánh giá về bệnh viện. Ở bệnh viện Hoàn Mỹ, các bác sĩ được đánh giá là cực kỳ quan tâm tới người bệnh của mình, luôn hỏi han và bổ sung kiến thức cần thiết cho bệnh nhân. Đối với những người bệnh có gia đình vào thăm thì thời gian thăm sẽ được lâu hơn cũng như có điều kiện để được hỗ trợ tham vấn nhiều hơn. Các bệnh nhân đều nói rằng bác sĩ ở đây hướng dẫn họ rất chi tiết cũng như hiệu quả nên họ đã có được nhiều trải nghiệm không quên.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn Việc nhà cung cấp cho bạn. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt ở đây! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và nhà riêng phù hợp nhé.

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *