Tìm giúp việc gia đình không qua trung gian là từ khóa được tìm kiếm rất phổ biến trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Để phát huy được tối đa lợi ích từ việc thuê giúp việc, rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng người giúp việc chất lượng, uy tín.

3 Cách tìm giúp việc gia đình không qua trung gian không phải ai cũng biết

Tìm giúp việc gia đình không qua trung gian là từ khóa được tìm kiếm rất phổ biến trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Để phát huy được tối đa lợi ích từ việc thuê giúp việc, rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng người giúp việc chất lượng, uy tín. Dưới đây, Giúp Việc Nhà sẽ cùng bạn tham khảo 3 cánh tìm giúp việc gia đình không qua trung gian vô cùng hữu ích:

Ảnh 1: giúp việc gia đình không qua trung gian
Ảnh 1: giúp việc gia đình không qua trung gian

Hiểu về giúp việc gia đình không qua trung gian là như thế nào?

Giúp việc gia đình không qua trung gian được hiểu là người giúp việc được chủ nhà (khách hàng) thuê trực tiếp để về làm công việc giúp việc gia đình mà không có bên thứ 3 môi giới (và không cần phải trả phí dịch vụ môi giới). Người giúp việc và chủ nhà có thể tự thỏa thuận các điều khoản, nội dung công việc, mức lương thưởng, chế độ… phù hợp với điều kiện của cả 2 bên.

Tuy nhiên hiện nay, thuật ngư tìm giúp việc gia đình miễn trung gian cũng có thể được hiểu là thuê người giúp việc trực tiếp từ các công ty, dịch vụ cung cấp người giúp việc uy tín. Khi đó, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp (nghĩa là bên thứ 2) mà không qua trung gian nào cả. Điều này sẽ giúp chủ nhà thuê được người giúp việc chất lượng, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tốt nhất. Đảm bảo được các yêu cầu về công việc và chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời từ việc thuê giúp việc nhà miễn trung gian

Mách bạn 4 cách tìm giúp việc gia đình không qua trung gian đơn giản, dễ dàng

Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình không qua trung gian là vô cùng lớn: Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết: “Lợi ích tuyệt vời từ việc thuê giúp việc nhà miễn trung gian” mà chúng tôi đã đề cập trước đó để hiểu hơn. Chính vì thế, mà những cách tìm giúp việc gia đình như thế này luôn trở thành nhu cầu và mong muốn thiết yếu của nhiều khách hàng. Tham khảo 3 cách dưới đây để tìm được người giúp việc gia đình tốt nhất:

Ảnh 2: giúp việc gia đình không qua trung gian
Ảnh 2: giúp việc gia đình không qua trung gian

Cách 1: Tìm giúp việc gia đình không qua trung quan thông qua các mối quan hệ cá nhân

Bạn có thể nhờ vào người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… để tìm được nguời giúp việc gia đình mà không cần thông qua trung gian. Đây là cách làm phổ biến và truyền thống từ rất lâu, và cho đến nay vẫn phát huy được tác dụng. Cách làm này có những ưu điểm như: tin cậy, an toàn. Tuy nhiên lại khá nhiều nhược điểm như khó tìm được người phù hợp, có thể không đáp ứng được trong các trường hợp cần tìm người giúp việc gấp đi làm luôn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà chính chủ uy tín hiện nay

Cách 2: Tìm giúp việc gia đình không qua trung quan qua các mạng xã hội

Tiktok, Facebook, IG,… đều là các mạng xã hội đang có nhiều lượt người dùng nhất hiện nay. Sự kết nối giữa các cá nhân, hội nhóm trên các mạng xã hội này là vô cùng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được người giúp việc thông qua các mạng xã hội này.

Tuy nhiên, cách làm này có khá nhiều rủi ro, đặc biệt là tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, hoặc chất lượng người giúp việc không được đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn. Song, cách làm này cũng có ưu điểm là khá dễ dàng và nhanh chóng tìm được người giúp việc theo nhu cầu, mong muốn của mình. Đồng thời, giải quyết được nhanh chóng nhu cầu cần tìm người giúp việc gấp. Mà lại không mất chi phí cho môi giới hay bên thứ 3. Bạn có thể rất chủ động trong việc tìm kiếm và lựa chọn được người mà mình tin tưởng.

Ảnh 3: giúp việc gia đình không qua trung gian
Ảnh 3: giúp việc gia đình không qua trung gian

Cách 3: Tìm giúp việc gia đình không qua trung gian ở các công ty giúp việc

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường hiện nay, rất nhiều công ty giúp việc đã hình thành và giải quyết được rất lớn nhu cầu sử dụng người giúp việc của khách hàng trên khắp cả nước. Do đó, việc tìm giúp việc nhà chính chủ miễn trung gian tại các công ty này là vô cùng hợp lý với xu thế chung của thời đại.

>>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm khi tìm giúp việc nhà miễn trung gian

Ảnh 4: giúp việc gia đình không qua trung gian
Ảnh 4: giúp việc gia đình không qua trung gian

Bạn có thể đến các công ty và kí hợp đồng trực tiếp với người giúp việc tại đây. Khi đó, bạn chỉ cần kiểm tra mức độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ bằng cách:

  • Công ty đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc làm có địa chỉ cụ thể, thông tin rõ ràng và minh bạch.
  • Có hợp đồng làm việc, hợp đồng dịch vụ rõ ràng các điều khoản, hợp lý đối với cả 2 bên.
  • Giá dịch vụ được công khai minh bạch.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, và có kiểm tra chất lượng.
  • Nhân viên, người giúp việc nhà được đào tạo bài bản và đảm bảo được các yêu cầu, kĩ năng công việc cần thiết.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp khách hàng giải quyết được mọi nhu cầu, thắc mắc.

Trên đây là tổng hợp 3 cách tìm giúp việc gia đình không qua trung gian bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho thực tế nhu cầu của gia đình mình. Hy vọng rằng bạn đã có các thông tin cần thiết để có thể lựa chọn dịch vụ giúp việc phù hợp. Viecnha.vn mời bạn theo dõi thêm Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Liên hệ với viecnha.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt dịch vụ ngay:

VIECNHA.VN – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 098 175 1088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *