Dịch vụ người nuôi bệnh – Niềm hy vọng của mọi gia đình 

Ngày nay, khi mà xã hội ngày một phát triển, thì con người ta cũng dần bận rộn hơn, phải gồng mình lao động nhằm kiếm tiền lo cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bởi vậy mà nhiều người phải chú tâm vào công việc, ít có thời gian lo cho sức khỏe của chính mình cũng như người thân trong gia đình.  Hiểu được vấn đề đó, Việc Nhà đã đầu tư đào tạo nhân viên phục vụ dịch vụ người nuôi bệnh chuyên nghiệp. Đây là một dịch vụ chăm sóc bệnh nhân khá phổ biến, có nhiều lợi ích, nhất là đối với những gia đình có ít người.

Ảnh 1: Dịch vụ nuôi người bênh
Ảnh 1: Dịch vụ người nuôi bệnh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ người nuôi bệnh chuyên nghiệp

Khi bạn là trụ cột, là lao động chính của gia đình, mà chỉ vì ở nhà chăm người ốm mà khiến cho kinh tế cả gia đình lao đao. Từ đó, thu nhập bỗng chốc sụt giảm, cuộc sống bấp bênh, làm cho người bệnh cũng không được chăm sóc đầy đủ nhất vì thiếu tiền và người chăm sóc túc trực bên cạnh người bệnh. Khi đó, dịch vụ nuôi người bệnh như một chiếc phao cứu sinh, nó giúp giải quyết được các vấn đề trên và mang đến rất nhiều lợi ích khác:

Ảnh 2: Dịch vụ người nuôi bệnh
Ảnh 2: Dịch vụ người nuôi bệnh

Lợi ích về thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, người nuôi bệnh chuyên nghiệp sẽ biết cách chăm sóc một cách chu đáo cho người bệnh, sẽ chẳng kém người nhà chăm sóc là mấy. Từ đó, vợ, chồng hoặc con cái của họ có thêm thời gian đi làm, kiếm tiền để tiếp tục lo cho gia đình.

Hiệu quả chăm sóc cao, chu đáo và trách nhiệm

Tại sao lại nói như vậy? Là do tất cả các nhân viên của viecnha.vn đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để làm người nuôi bệnh chuyên nghiệp. Các người nuôi bệnh được đào tạo kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, xử lý tình huống cấp bách, có khả năng phán đoán trường hợp và đặc biệt được học cách nói chuyện và kể chuyện cho người bệnh giải khuây.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp

Một số loại hình dịch vụ người nuôi bệnh

Nếu chẳng may, trong gia đình có một người đau ốm, sẽ tạo ra một áp lực vô cùng lớn, khi mà phải xoay sở, bố trí thời gian vừa có thể hoàn thành công việc để có tiền, vừa phải chăm lo cho người bệnh. Khi đó, dịch vụ người nuôi bệnh chính là giải pháp tuyệt vời giải quyết mọi vấn đề trên. Hiện nay, trên thị trường có một số loại hình dịch vụ người nuôi bệnh phổ biến như:

Dịch vụ nuôi người bệnh ở viện

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng: Tại sao có sẵn y tá, điều dưỡng trong bệnh viện mà chúng ta vẫn cần người chăm bệnh chuyên nghiệp để chăm người ốm nằm viện?

Thực tế trong bệnh viện, số lượng bệnh nhân rất đông. Tuy nhiên đội ngũ chăm sóc y tế của bệnh viện có hạn nên dễ gặp tình trạng quá tải. Vì thế, không phải lúc nào bệnh nhân cũng có y tá, bác sĩ túc trực 24/7 để theo dõi chuyển biến. Bởi vậy dịch vụ người nuôi bệnh ở viện chuyên nghiệp đã ra đời.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ở viện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ đã phục vụ hàng chục ngàn bệnh nhân phục hồi khỏe mạnh trở lại, hỗ trợ cho hàng ngàn gia đình trong việc chăm sóc người thân.

Ảnh 3: Dịch vụ người nuôi bệnh
Ảnh 3: Dịch vụ người nuôi bệnh

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Dịch vụ nuôi người bệnh tại nhà

Sau khi người bệnh rời khỏi viện, những ngày đầu tiên người bệnh vẫn còn yếu, cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn nên vẫn cần có người trông. Hoặc có những căn bệnh cần phải điều trị ngay tại nhà, cần có người theo dõi tình hình 24/24. Lúc đó, dịch vụ người nuôi bệnh tại nhà phát huy tác dụng lớn lao của mình.

Hầu hết người nuôi bệnh tại các công ty dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đều được đào tạo bài bản. Họ được trang bị kiến thức về dinh dưỡng, có khả năng nấu ăn, đi chợ lên thực đơn phù hợp với mỗi bệnh nhân, giúp người bệnh mau chóng hồi phục. 

Ngoài ra, người nuôi bệnh còn được đào tạo các kỹ năng về việc nhà như dọn dẹp, lau chùi, giặt giũ,… nhằm hỗ trợ cho gia chủ trong các trường hợp cần thiết.

Viecnha.vn – Lựa chọn hàng đầu về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Các công ty dịch vụ chăm người bệnh được đào tạo mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, Việc Nhà vẫn luôn giữ được những ưu thế riêng của mình và dành được sự quan tâm của khách hàng. Việc Nhà là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, giúp việc gia đình.

Những điểm mạnh nổi bật tại viecnha.vn có thể kể đến như:

  • Viecnha.vn đào tạo và chỉ chiêu mộ những nhân viên có lai lịch rõ ràng, lịch sử làm việc sạch sẽ, nên đảm bảo người nhà có thể an tâm 100%. 
  • Người nuôi bệnh tại viecnha.vn còn được đào tạo bài bản nên kỹ năng làm việc vô cùng chuyên nghiệp. 
  • Các gói dịch vụ đa dạng với mức giá cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng….
  • Quyền lợi khách hàng rõ ràng: Có hợp đồng dịch vụ minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi có vấn đề xảy ra.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Viecnha.vn có sẵn đội ngũ Cộng tác viên người chăm sóc 24/7 đông đảo, đảm bảo yêu cầu tới thực hiện dịch vụ trong 30 phút tại TP HCM.
  • Dịch vụ chăm sóc & Hỗ trợ khách hàng 24/7: Có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng khi xảy ra phát sinh trong khi sử dụng 24/7.
Ảnh 4: Dịch vụ người nuôi bệnh
Ảnh 4: Dịch vụ người nuôi bệnh

Qua những thông tin trên, hy vọng chúng tôi đã giúp  bạn đọc có thêm cái nhìn khách quan về dịch vụ người nuôi bệnh. Để được tư vấn cụ thể hơn về người nuôi bệnh được đào tạo, người nuôi bệnh chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Hãy liên hệ ngay với viecnha.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ này nhé.

>>> Xem thêm: Bạn đang cần người giúp việc gấp chăm sóc bệnh nhân?

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Email: hotro@viecnha.vn

Website: https://viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *