Dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín, chất lượng

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín, chất lượng

Chăm sóc người cao tuổi là một vấn đề không hề dễ dàng. Đối với những gia đình bận rộn, các thành viên thường không có thời gian nhiều. Chính vì thế, trong những năm gần đây, dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi đang rất được quan tâm và ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. 

Lợi ích của giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi đang rất được các hộ gia đình ưa chuộng và quan tâm. Dịch vụ này mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho các hộ gia đình như:

Người cao tuổi có người tâm sự, trò chuyện mỗi ngày

Khi về già, nhu cầu nói chuyện, tâm sự của con người ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải gia đình nào con cháu cũng có thời gian tâm sự với người cao tuổi mỗi ngày. Lúc này, dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi là phương án giải quyết tốt nhất. 

Giúp gia đình, con cái tiết kiệm được thời gian

Thời buổi hiện đại, hội nhập như hiện nay, con người thường phải “lao tâm tổn trí” về vấn đề kiếm tiền. Vừa phải lăn lộn kiếm tiền, vừa phải chăm sóc, tâm sự với người cao tuổi sẽ khiến nhiều người cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi. Vì thế, dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi là một phương án tốt, có thể giúp gia đình bạn giải quyết được rắc rối này. 

Thuê giúp việc chăm sóc người cao tuổi giúp tiết kiệm nhiều thời gian
Thuê giúp việc chăm sóc người cao tuổi giúp tiết kiệm nhiều thời gian

Người cao tuổi được chăm sóc chu đáo, cẩn thận

Người giúp việc chăm sóc người cao tuổi là những người luôn được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ giúp các bạn chăm sóc người cao tuổi trong gia đình một cách bài bản. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn giúp việc chăm sóc người cao tuổi

Nhu cầu thuê người giúp việc chăm sóc người già không ngừng tăng cao. Vì thế, có rất nhiều đơn vị ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao đó. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị lợi dụng dịch vụ nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Để không rơi vào trường hợp “oái oăm” đó, các hộ gia đình cần tỉnh táo và lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu kỹ nhân thân, lý lịch người giúp việc 

Nhân thân, lý lịch người giúp việc chăm sóc người cao tuổi là yếu tố cần xem xét hàng đầu. Để đảm bảo an toàn cho người cao tuổi, tài sản trong gia đình các bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi quyết định thuê.

Lựa chọn đơn vị cho thuê người giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín

Khi thuê người giúp việc chăm sóc người cao tuổi thông qua các đơn vị, các hộ gia đình cần lựa chọn các đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm. Những đơn vị này vừa đảo bảo nhân sự vừa mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Thống nhất giá cả trước khi quyết định thuê

Vấn đề giá cả rất dễ gây mất lòng trong quá trình thuê. Để tránh mất lòng cả hai, các hộ gia đình nên thống nhất giá cả với người giúp việc trước khi quyết định thuê. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cả hai bên, các bạn nên lập một bản hợp đồng thật chi tiết. 

Cần thỏa thuận giá cả, xem kỹ lai lịch người giúp việc trước khi thuê
Cần thỏa thuận giá cả, xem kỹ lai lịch người giúp việc trước khi thuê

Đơn vị chuyên cung cấp giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang muốn tìm người chăm sóc người già tại nhà thì hãy liên hệ ngay viecnha.vn nhé! Viecnha.vn được xem là đơn vị cung cấp giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín, chất lượng, được nhiều hộ gia đình tin tưởng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc chăm sóc người già, Viecnha.vn luôn hiểu rõ mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. 

Người giúp việc chăm sóc người cao tuổi của Viecnha.vn đều được đào tạo bài bản tử cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi luôn hiểu rõ những kiến thức, kỹ năng một người giúp chăm sóc người cao tuổi cần có là gì. Từ đó, chương trình đào tạo được xây dựng theo đúng thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên thị trường. 

Bên cạnh đó, Viecnha.vn luôn đặt yếu tố uy tín – chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe mọi đóng góp của quý khách hàng và tiến hành sửa đổi để mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất. Vì vậy, các hộ gia đình hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc trông người già ở đâu tốt nhất?

Các gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi của Viecnha.vn

Viecnha.vn luôn có đa dạng các gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người già. Tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình, quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với thời gian, điều kiện tài chính. Dưới đây là một số gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi phổ biến nhất tại Viecnha.vn:

Giúp việc chăm sóc người cao tuổi 24/24

Đối với gói dịch vụ này, người giúp việc sẽ theo sát người cao tuổi 24/24. Bắt buộc các hộ gia đình phải sắp xếp chỗ ăn ở, sinh hoạt cho nhân. Gói dịch vụ này phù hợp với các gia đình có con cái đi làm ăn xa, lịch làm việc dày đặc, thường xuyên không ở nhà với bố mẹ, ông bà. 

Giúp việc chăm sóc người cao tuổi theo giờ hành chính

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, nhân viên sẽ đến chăm sóc người cao tuổi trong lúc bạn đi làm. Đây được xem là một gói dịch vụ thuê giúp việc khá linh động. 

Giúp việc chăm sóc người cao tuổi theo giờ

Đối với gói dịch vụ này, người giúp việc chăm sóc người cao tuổi sẽ đến theo đúng giờ quý khách hàng yêu cầu. Gói dịch vụ này vô cùng phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc chỉ trong vài tiếng.

Viecnha có nhiều gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi cho bạn dễ dàng lựa chọn
Viecnha có nhiều gói dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi cho bạn dễ dàng lựa chọn

Vì sao nên thuê giúp việc chăm sóc người cao tuổi tại Viecnha.vn?

Người giúp việc có nhân thân, lý lịch rõ ràng

Tất cả người giúp việc tại Viecnha.vn đều được kiểm tra kỹ càng về nhân thân, lý lịch rõ ràng. Vì thế, khi thuê giúp việc chăm sóc người cao tuổi tại Viecnha.vn quý khách hàng sẽ tránh được những vấn đề giúp việc lừa đảo gia chủ chiếm đoạt tài sản. 

Người giúp việc được đào tạo và có kinh nghiệm chăm sóc người cao tuổi

Người giúp việc chăm sóc người cao tuổi tại Viecnha.vn đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vô cùng cao. Đội ngũ giúp việc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản theo chương trình thực tế. 

Vì thế, họ luôn có những kiến thức liên quan đến sức khỏe, tâm lý, chế độ dinh dưỡng,….Chắc chắn sẽ chăm sóc người cao tuổi một cách bài bản từ sức khỏe đến các vấn đề tâm lý, sinh hoạt cá nhân. 

Người giúp việc có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ

Tính kiên nhẫn, tỉ mỉ là yêu cầu quan trọng nhất đối với những người giúp việc chăm sóc người cao tuổi. Đội ngũ giúp việc của Viecnha.vn không chỉ được đào tạo về kiến thức mà còn được rèn luyện về kỹ năng, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về đội ngũ giúp việc của chúng tôi.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh, hợp lý với thị trường

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người cao tuổi của Viecnha.vn luôn có mức giá phù hợp, đúng với thị trường. Chúng tôi cam kết luôn công khai giá cả, không tự nâng giá trong suốt quá trình hợp tác. 

Bên cạnh đó, Viecnha.vn còn có những ưu đãi đối với khách hàng thân thiết. Các bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền từ những chương trình ưu đãi này. 

Dịch vụ giúp việc của viecnha.vn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Dịch vụ giúp việc của viecnha.vn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dịch vụ đa dạng, bảo đảm quyền lợi của khách hàng qua hợp đồng

Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ giúp việc đa dạng như giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính,… Quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bản thân và gia đình. 

Bên cạnh đó, khi tiến hành thuê, Viecnha.vn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng qua hợp đồng. Mọi điều khoản, nghĩa vụ của chúng tôi đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng. 

>>> Xem thêm: Nên hay không nên thuê dịch vụ chăm sóc người cao tuổi?

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn đơn vị cung cấp giúp việc chăm sóc người cao tuổi uy tín nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu thuê giúp việc chăm sóc người già, các bạn có thể liên hệ với Việc Nhà thông qua website: https://viecnha.vn/ nhé!

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao
Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.751.088
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *