Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa uy tín

Trong những năm gần đây, các dịch vụ vệ sinh đang trở nên ngày càng phổ biến. Một trong số đó không thể không kể đến dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Có thể trong cuộc sống trước kia, chẳng có mấy ai nghĩ tới việc sẽ sử dụng dịch vụ này. Xong giờ đây, khi chúng ta có hàng tá những công việc, những áp lực từ nhiều phía chiếm mất phần lớn thời gian trong ngày. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa đã xuất hiện nhằm giúp cho khách hàng dù có bận rộn xong vẫn có được cho mình không gian sạch sẽ, gọn gàng. Sau đây, hãy cùng Viecnha.vn tìm hiểu về những đặc điểm cùng lợi ích mà dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa đã và đang đem lại. 

Ảnh 1: Tổng vệ sinh nhà cửa
Ảnh 1: Tổng vệ sinh nhà cửa

Một số hình thức dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa có thể hiểu là sự kết hợp giữa con người, máy móc, hóa chất chuyên dụng…, tạo nên một ngành dịch vụ đóng góp một vai trò không nhỏ với xã hội phát triển ngày nay. Đây cũng là một nhánh nhỏ nằm trong ngành dịch vụ làm sạch theo dạng hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước phát triển trên thế giới. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa có thể được chia thành:

 • Vệ sinh nhà cửa hàng ngày.
 • Vệ sinh nhà cửa thường xuyên định kỳ theo thời gian: tuần, tháng, quý, năm…
 • Vệ sinh nhà cửa theo sự kiện: đám hỏi, đám cưới,…
 • Vệ sinh nhà cửa đón tết, lễ hội…

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ảnh 2: Tổng vệ sinh nhà cửa
Ảnh 2: Tổng vệ sinh nhà cửa

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích dọn dẹp của khách hàng mà loại hình dịch vụ này cũng được chia thành nhiều loại đa dạng. Với mỗi loại hình, sẽ đều có những đầu mục công việc cố định. Xong cũng có thể linh hoạt thêm- giảm đầu việc theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, giá cả dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khối lượng việc, hay giờ giấc dọn dẹp.

>>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Lợi ích của việc sử dụng tổng vệ sinh nhà cửa

Không thể phủ nhận những tác động tích cực mà dịch vụ này đem lại. Dưới đây là một vài ưu điểm có thể kể đến khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này: 

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, khách hàng hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi nhanh nhất có thể.
 • Đảm bảo được không gian riêng tư: So với việc thuê giúp việc ở lại nhà để dọn dẹp, chủ nhà sẽ có ít không gian riêng tư cho mình do luôn có sự xuất hiện của người ngoài trong nhà. Giờ đây, khi sử dụng dịch tổng vệ sinh nhà cửa, khi kết thúc công việc, nhân viên sẽ ra về để trả lại không gian cho chủ nhà. Dù vậy, dịch vụ này vẫn cam kết đảm bảo nhà cửa sau khi dọn dẹp sẽ sạch đẹp, gọn gàng. 
 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì thuê giúp việc nhà ở lại, dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản rất lớn. Nhân viên sẽ được công ty chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hiện đại, chuyên dụng khi đến dọn dẹp.  Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm hiểu và đặt mua những dụng cụ đôi khi cũng không hề rẻ để rồi không thường xuyên sử dụng về.
 • Cam kết, hợp đồng trách nhiệm rõ ràng: Không giống như ngày trước khi thuê giúp việc chỉ dùng lời nói không có giá trị pháp luật. Hiện nay, khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nói chung hay tổng vệ sinh nhà cửa nói riêng sẽ đều có những thỏa thuận pháp lý. Điều này giúp tăng lòng tin của khách hàng cũng như quy trách nhiệm rõ ràng cho đúng đối tượng khi có sự cố xảy ra.
Ảnh 3: Tổng vệ sinh nhà cửa
Ảnh 3: Tổng vệ sinh nhà cửa

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc theo giờ – Chật vật tìm người giúp việc chất lượng cao

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa của Viecnha.vn 

Bắt kịp xu hướng cùng việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, viecnha.vn đã cho ra mắt dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng để cải thiện và nâng cao chất lượng, Viecnha.vn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này. Tại Viecnha.vn, chúng tôi tự tin đem tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất vì một trong những lý do sau:

 • Thông tin rõ ràng, minh bạch cùng với giá cả hợp lý: Viecnha.vn luôn phục vụ khách hàng 24/7, giải quyết mọi thắc mắc khi nào có nhu cầu về dịch vụ. Bên cạnh đó, Viecnha.vn luôn minh bạch, rõ ràng trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng. 
 • Quy trình dọn dẹp chuyên nghiệp: Quy trình được thiết kế riêng, phù hợp để đáp ứng đầy đủ nhất mọi yêu cầu với từng khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên được trải qua quá trình đào tạo bài bản, được trang bị về các thiết bị dọn dẹp hiện đại, Viecnha.vn sẽ đem lại cho bạn không gian sạch đẹp, gọn gàng.
 • Nhận được các phản hồi tích cực: Phản hồi từ việc phục vụ hơn 7 nghìn khách hàng. Viecnha.vn vẫn đang ngày ngày nâng cao chất lượng cũng như tay nghề của nhân viên của mình để hướng tới sự hoàn thiện. 
Ảnh 4: Tổng vệ sinh nhà cửa
Ảnh 4: Tổng vệ sinh nhà cửa

Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh uy tín cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi qua thông tin liên hệ sau đây:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *