“Tôi muốn đi giúp việc nhà giúp việc nhà” với mức lương tương xứng

giúp việc nhà theo giờ quận 3

Đó là một trong những nhu cầu tìm việc làm của nhiều người lao động có sức khỏe khi làm các công việc chăm sóc nhà cửa, người già hay người bệnh tật với mức lương thỏa đáng được tính theo giờ, sáng đi chiều về. Khái niệm giúp việc nhà ngày nay có sự tự chủ và thoải mái giờ làm như một công nhân viên chức. Hiện nay “Tôi muốn đi giúp việc nhà” cũng là một yêu cầu tìm việc bình thường nhưng cần sự giới thiệu của những trung tâm uy tín như viecnha.vn để làm cầu nối giữa bên cung và bên cầu. 

Tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu giúp việc nhà ngày nay là gì ?
Tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu giúp việc nhà ngày nay là gì ?

Tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu giúp việc nhà ngày nay là gì ?

Người giúp việc theo giờ là những nhân viên chuyên nghiệp, cộng tác viên uy tín khác biệt với những người lao động không chuyên tự đăng tuyển trên mạng xã hội như Facebook, Zalo hay người quen giới thiệu. Ngược lại với đó là ứng cử viên giúp việc nhà từ những công ty chuyên về lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc nhà với sự đa dạng các hình thức như: chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, chăm sóc bệnh nhân hay làm việc nhà sáng đi tối về đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi họ bận rộn không có thời gian. 

Những gói dịch vụ chất lượng, người giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh là mục tiêu của chuyên nghiệp và công nghệ hóa loại hình lao động truyền thống này. Họ trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và sàng lọc nhân viên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín. 

Khi bạn không có thời gian chăm sóc gia đình hay nhà neo đơn, vắng vẻ thì nên liên hệ với đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc đa dạng hình thức của chúng tôi như chăm sóc sức khỏe người già, người bệnh hay công việc trong nhà. Viecnha.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hiệ nay mức giá thành của việc thuê người giúp việc theo giờ cạnh tranh nên phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam. 

>> Xem thêm : Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Lợi ích cao khi thuê người giúp việc theo giờ 

Lợi ích cao khi thuê người giúp việc theo giờ
Lợi ích cao khi thuê người giúp việc theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có nhiều ưu điểm nổi bật và mục tiêu cung cấp cho khách hàng là những lợi ích tối ưu khi thuê người dọn nhà theo giờ. Sau thời gian giúp việc theo yêu cầu, khách hàng sẽ cảm nhận không gian sạch sẽ và sự hài lòng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với sự linh hoạt về thời gian và mức chi phí hợp lý của dịch vụ giúp việc nhà  đem đến cho cuộc sống của khách hàng nhiều niềm vui khi có thời gian sinh hoạt cùng các thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm: Mô tả công việc giúp việc chăm người già yêu cầu những gì?

Khách hàng không cần trang bị dụng cụ dọn dẹp khi sử dụng dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ. Chúng tôi cung cấp dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho tất cả nhân viên mang theo làm việc tại nhà của bạn. Do đó khách hàng không mất chi phí cho những việc vặt như thế. 

Việc tối ưu chi phí khi mướn người giúp việc theo giờ hơn khi thuê người làm việc nhà truyền thống. Bạn phải tốn tiền chi trả hàng tháng và tiền sắm sửa dụng cụ dọn dẹp và tiền ăn uống của họ nữa. Trong khi đó khi thuê người giúp việc theo giờ một tuần 2-3 lần đến nhà bạn để hoàn thành những công việc dọn dẹp tổng quát sân trước vườn sau sạch sẽ chỉ mất một ít chi phí. 

Điều quan trọng hơn nữa là sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ chủ động thời gian nghỉ ngơi hay làm việc yên tĩnh. Đồng thời bạn cũng có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, con cái và giải tỏa mối bận tâm về công việc nhà. Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú sau khi liên hệ dịch vụ mướn người giúp việc theo giờ vì họ có không gian riêng tư hoàn toàn sau khi người giúp việc hoàn thành thời gian dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa theo ý muốn.

>> Xem thêm: Bật mí top 7 kỹ năng mà người giúp việc nhà nào cũng cần có!

Lựa chọn dịch vụ uy tín lĩnh vực giúp việc theo giờ của viecnha.vn 

Lựa chọn dịch vụ uy tín lĩnh vực giúp việc theo giờ của viecnha.vn
Lựa chọn dịch vụ uy tín lĩnh vực giúp việc theo giờ của viecnha.vn

Giúp việc nhà theo giờ là một trong những dịch vụ tiên phong của Viecnha.vn phù hợp với xu hướng cuộc sống ngày nay của những người phụ nữ hiện đại. Họ bận rộn với những dự án, công việc, xã giao ngoài xã hội nhưng cũng muốn làm tròn vai trò của mình trong gia đình. Hơn nữa họ cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi cùng con cái hay thăm cha mẹ thay vì bù đầu với việc nhà cửa, bếp núc hằng ngày. 

Chúng tôi thấu hiểu điều đó và hướng mục tiêu phát triển dịch vụ dọn dẹp theo giờ phù hợp với nhu cầu chính đáng của người phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà của xã hội Việt Nam. Cho nên với Viecnha.vn chất lượng dịch vụ luôn luôn là điều chúng tôi cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của bạn về việc chăm sóc việc nhà hay chăm sóc người thân lớn tuổi, người bệnh hay bà mẹ, trẻ sơ sinh. 

>> Xem thêm: Giúp việc nhà riêng Cần Thơ: Lựa chọn nào hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

  • Địa chỉ : Số 28B – Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 098 175 1088 (24/7)
  • Website: https://viecnha.vn
  • Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *