Tại sao phải sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ tại TPHCM?

tạp vụ theo giờ

Dịch vụ tìm tạp vụ theo giờ tại TPHCM cung cấp người thực hiện các công việc dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi nhằm đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng nhất cho khách hàng. 

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều dịch vụ ra đời giúp con người tiết kiệm chi phí lẫn nhân sự. Trong số đó có thể kể đến là dịch vụ cho thuê tạp vụ theo giờ đang làm mưa làm gió tại nhiều thành phố lớn. Đây là loại hình dịch vụ tiện lợi, tối ưu chi phí và mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Thay vì nhân sự cố định, nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp tuyệt vời này. Để biết thêm về loại hình dịch vụ này hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. 

Tạp vụ theo giờ là gì?

Nội dung

Tạp vụ theo giờ là từ khóa đang được có lượt tìm kiếm nổi bật trên các trang tuyển dụng. Vậy tạp vụ theo giờ là gì? Đây là tên gọi được hiểu là người làm thuê thực hiện công việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng, xí nghiệp, nhà ở nhằm đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng cho không gian mà mình phụ trách. 

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo không gian sạch sẽ nhất. Hơn thế, việc sử dụng tạp vụ theo giờ sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian phù hợp, linh động không bị trùng với những công việc trước đó. Tùy vào nhu cầu tuyển dụng mà công việc sẽ quy định chi tiết số lượng nhân viên tạp vụ. Đây là công việc không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào hiện nay. 

tạp vụ theo giờ
Nhu cầu thuê tạp vụ theo giờ ở HCM đang tăng cao

Các công việc của tạp vụ theo giờ sẽ là gì ?

Công việc của tạp vụ theo giờ sẽ tùy thuộc vào thời gian, yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong đó, các công việc phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

Đối với tạp vụ theo giờ tại văn phòng

 • Thu gọn khu vực sảnh chính, các phòng làm việc, gom các đồ dùng không dùng, rác bỏ đúng nơi quy định. 
 • Lau dọn, lau chùi sạch sẽ sàn nhà, các thiết bị văn phòng, các khu vực bình chữa cháy gọn gàng, sạch sẽ. 
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh, kiểm tra tất cả các đồ dùng còn hay không? Nếu thiếu hãy bổ sung ngay giấy vệ sinh, nước rửa tay, khăn giấy…
 • Lau dọn tất cả các khu vực cửa sổ, tường, kính văn phòng. 
 • Thực hiện tất cả các công việc như dọn dẹp bàn văn phòng, sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, bàn ghế lau chùi sạch sẽ, rửa ấm chén và sắp xếp theo đúng quy định. 
 • Thông báo kịp thời những vấn đề cần sửa chữa khi tạp vụ phát hiện ra.
 • Ngoài ra, người quản lý muốn thực hiện dọn dẹp ngoài trời thì tạp vụ có thể thực hiện các công việc như quét dọn gọn gàng, sạch sẽ xung quanh văn phòng một cách ngăn nắp nhất. 

Đối với tạp vụ theo giờ tại tòa nhà 

 • Nhân viên tạp vụ theo giờ sẽ thực hiện các công chính tại tòa nhà như:
 • Quét dọn, lau chùi sạch các khu vực sảnh chính, hành lang và cầu thang
 • Lau chùi cửa kính, bàn ghế, các tay nắm cầu thang, lan can của văn phong
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực thang máy, khu vực toilet
 • Đổ rác và thay tất cả các túi đựng rác tại các tòa nhà
 • Kiểm tra những dụng cụ của tòa nhà còn thiếu như giấy vệ sinh, nước rửa tay tại các khu vực toilet, thay túi rác tại các khu vực như thang máy, bàn làm việc. 

>> Xem thêm: Những điều về dịch vụ giúp việc nhà Hồ Chí Minh mà bạn chưa biết

Các yêu cầu cần thiết của một nhân viên tạp vụ theo giờ

Để thực hiện các yêu cầu từ công việc tạp vụ theo giờ tại các tòa nhà, văn phòng thì phải có các đặc điểm dưới đây:

 • Người tạp vụ phải có các đức tính như thật thà, hiền lạc, chăm chỉ, ngăn nắp và sạch sẽ. 
 • Nhiệt tình, thực hiện tốt các yêu cầu trong các công việc đã được phân công.
 • Biết cách sắp xếp, phân bố công việc một cách ngăn nắp, gọn gàng và khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.
 • Biết sử dụng các thiết bị, dụng cụ dọn văn phòng đã được cấp trên bố trí. 
 • Biết sử lý các tình huống và báo cáo các công việc hằng ngày với cấp trên đã được phân công. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ mang lại

Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ đang là xu hướng được nhiều văn phòng, doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn với nhiều lợi ích mang lại. Trong đó, có thể kể đến những lợi ích chi tiết như:

Tối ưu chi phí dọn dẹp một cách tối đa

tạp vụ theo giờ
Giá cả cũng là một vấn đề cần cân nhắc của dịch vụ tạp vụ theo giờ

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp tuyển nhân viên tạp vụ theo giờ nhằm giúp đơn vị tiết kiệm tối ưu chi phí. Đó là chi phí quản lý tiếp đến là chi phí đào tạo, đầu tư các trang thiết bị văn phòng cần thiết để nhân viên thực hiện. Chưa dừng lại, nếu làm việc lâu dài các doanh nghiệp sẽ phải đóng chi phí bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ theo giờ theo đúng quy định. 

Như vậy, chi phí tuyển một nhân viên tạp vụ theo giờ vô cùng tốn chi phí. Do đó, thuê dịch vụ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Điều này giúp văn phòng vừa sạch đẹp và đảm bảo chi phí thực hiện. 

Đảm bảo văn phòng được thực hiện đúng hiệu suất

Nhân viên tạp vụ tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ luôn có nhiều khóa học, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi làm việc tất cả nhân viên đều thực hiện tốt các công việc được giao. Đồng thời thái độ làm việc nhiệt tình, hòa đồng hơn. 

Thực tế, công việc tạp vụ theo giờ tại các văn phòng, tòa nhà không yêu cầu quá nhiều phức tạp. Tuy nhiên, công việc đạt hiệu quả thì bắt buộc người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, đào tạo theo đúng quy trình. Do đó, sử dụng các nhân viên tạp vụ theo giờ tại công ty là sẽ yên tâm và đảm bảo nhất. 

Hỗ trợ tối đa các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khi sử dụng dịch vụ

Nếu tự thuê nhân viên thì doanh nghiệp sẽ tự sắm các đồ dùng, trang thiết bị, máy móc thiết bị dọn văn phòng. Nhưng nếu bạn sử dụng các dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ được trang thiết bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc và thiết bị. Chính vì thế, thời gian hoàn thành công việc sẽ được nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. 

Hiện nay, các thiết bị máy móc chuyên dùng để dọn văn phòng như máy chà sàn, hóa chất, cây lau nhà, khăn…Tất cả đều được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung cấp một các đầy đủ và chuyên nghiệp. Nhờ đó, khi thực hiện dọn văn phòng sẽ thoáng mát, sạch sẽ. 

>> Xem thêm: Tạp vụ theo giờ – Giải pháp cho văn phòng hiện đại

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ cần biết

Để lựa chọn những tạp vụ theo giờ uy tín, hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây: 

tạp vụ theo giờ
Viecnha.vn cung cấp dịch vụ tạp vụ theo giờ tốt nhất tại HCM

Hỏi thăm ý kiến người có kinh nghiệm

Nếu bạn còn băn khoăn dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ ở đâu chất lượng, uy tín thì bạn nên tham khảo nhiều ý kiến hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đó là cách giúp bạn có những sáng kiến mới, tham khảo nhiều ý kiến, bảng giá và so sánh. Từ đó giúp bạn đưa ra nhiều quyết định đúng đắn nhất khi thuê nhân viên tạp vụ theo giờ. 

Dành nhiều thời gian tìm hiểu những đơn vị cung cấp

Nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cung cấp tạp vụ mà bạn có ý định lựa chọn. Nên xem kĩ thời gian hình thành đơn vị, dịch vụ có nhiều khách hàng lựa chọn hay không. Khi đã hiểu rõ về dịch vụ đó, bạn sẽ chọn ra đơn vị cung cấp tạp vụ theo giờ uy tín, chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng

Chọn đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ theo giờ chuyên nghiệp

Hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ đều được đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Do đó khi sử dụng bạn cần tìm hiểu rõ nhân viên đó đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết chưa. Từ đó, quá trình đào tạo làm việc sẽ đảm bảo lâu dài và hiệu quả. 

Với những thông tin đã được nêu trên chắc hẳn bạn đã hiểu lý do bạn chọn dịch vụ tạp vụ theo giờ. Hiện nay, dịch vụ này đã và đang cung cấp rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng tại TPHCM. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và chọn đúng đơn vị cung cấp đáp ứng nhu cầu của bạn nhất. 

Bài viết liên quan

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)
Sending
User Review
5 (4 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *