Một số lưu ý khi thuê người giúp việc nhà TPHCM

Người giúp việc nhà

Tìm người giúp việc nhà đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình. Trong quá trình tìm kiếm người giúp việc, cần cẩn trọng, kiểm tra kỹ càng nhân thân của họ. Dù tìm kiếm người giúp việc bằng bất cứ hình thức nào, các hộ gia đình cũng cần lưu ý một số vấn đề. Bài viết này viecnha.vn sẽ chia sẻ cho các hộ gia đình những lưu ý cần biết khi thuê người giúp việc nhà TPHCM. 

Tìm người giúp việc nhà TPHCM như thế nào?

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại TPHCM không ngừng tăng cao. Hiện nay, các hộ gia đình có thể tìm kiếm người giúp việc nhà bằng nhiều phương thức như:

Tìm kiếm người giúp việc qua lời giới thiệu của người thân

Đây được xem là phương thức tìm kiếm phổ biến và được nhiều hộ gia đình áp dụng nhất. Khi tìm kiếm giúp việc thông qua lời giới thiệu của người thân, các hộ đình có thể an tâm về nhân thân, lý lịch của người giúp việc. 

Tìm kiếm người giúp việc thông qua các trang rao vặt

Tuy cách tìm kiếm này mất khá nhiều thời gian nhưng cũng mang lại hiệu quả khá cao. Thông qua các trang rao vặt, nhiều người sẽ biết nhu cầu thuê người giúp việc nhà của gia đình bạn. Từ đó, việc tìm kiếm giúp việc phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

>> Xem thên: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Người giúp việc nhà

Các phương thức tìm người giúp việc nhà phổ biến

Tìm thông qua các Công ty môi giới

Đối với cách tìm kiếm này, các hộ gia đình bắt buộc phải thông qua trung gian. Các Công ty giúp việc gia đình sẽ giúp các bạn lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu bạn đề ra. Khi sử dụng phương thức tìm kiếm này, các hộ gia đình nên lựa chọn những đơn vị cung cấp người giúp việc uy tín. 

Một số lưu ý khi thuê người giúp việc nhà

Việc thuê người giúp việc nhà là một vấn đề vô cùng quan trọng. Để đảm bảo an toàn về tài sản và sức khỏe của các thành viên trong gia đình, các hộ gia đình cần lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu nhân thân, lý lịch của người giúp việc trước khi thuê

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp, người giúp việc làm giả giấy tờ nhằm vào nhà gia chủ chiếm đoạt tài sản. Vì thế, các hộ gia đình nên kiểm tra kỹ càng trước khi quyết định thuê người giúp việc. Có thể lựa chọn những trung tâm tìm kiếm người giúp việc uy tín, có hoạt động hợp pháp để tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Người giúp việc nhà

Một số lưu ý khi thuê người giúp việc nhà

Lựa chọn hình thức thuê giúp việc phù hợp với nhu cầu 

Có rất nhiều hình thức giúp việc như: Giúp việc theo giờ, người giúp việc nhà ăn ở lại, người giúp việc chăm sóc người già,….Các hộ gia đình nên xem xét nhu cầu và lựa chọn hình thức giúp việc phù hợp. 

Thỏa thuận trước về mức giá với người giúp việc trước khi tiến hành thuê

Vấn đề tiền bạc được xem là vấn đề nhạy cảm. Vì thế, các hộ gia đình nên thỏa thuận vấn đề này kỹ lưỡng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê mướn. 

>> Xem thêm: Giúp việc trông trẻ ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển

Tìm người giúp việc nhà uy tín, nhanh chóng cùng viecnha.vn

Hiện nay, có rất nhiều Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hoạt động hợp pháp và đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. 

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, có thể tham khảo thử dịch vụ của viecnha.vn.  Dịch vụ giúp việc nhà của viecnha.vn được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến như:

Dịch vụ mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình

Viecnha.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc nhà theo giờ. Người giúp việc nhà theo giờ có thể giúp các hộ gia đình giải quyết các công việc nhà như: Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn,….Người giúp việc theo giờ thường không ở lại nhà gia chủ. Chính vì thế, sẽ tiện cho đôi bên, mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. 

Người giúp việc nhà

Tìm người giúp việc nhà uy tín, nhanh chóng cùng viecnha.vn

Người giúp việc có nhân thân, lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự

Viecnha.vn luôn có quy trình tuyển chọn người giúp việc khắt khe, kiểm tra nhân thân, lý lịch rõ ràng. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Chúng tôi cam kết người giúp việc tại viecnha.vn luôn có nhân thân, lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Người giúp việc chất lượng, được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ

Để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt, đội ngũ nhân viên giúp việc của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh việc đào tạo nghiệp vụ, chúng tôi còn đến vấn đề đào tạo kỹ năng, thái độ ứng xử trong công việc. Đội ngũ nhân viên giúp việc của viecnha.vn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đạo đức, sự yêu nghề.

Giá thuê người giúp việc tại nhà rẻ nhất trên thị trường

Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà TPHCM của viecnha.vn luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng quen thuộc. Khi thuê người giúp việc tại viecnha.vn, quý khách hàng luôn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Người giúp việc nhà

Giá thuê người giúp việc tại nhà tại viecnha.vn rẻ nhất trên thị trường

Bài viết trên đã chia sẻ cho các hộ gia đình một số lưu ý khi thuê người giúp việc nhà. Hy vọng các hộ gia đình sẽ nắm rõ những lưu ý trên để đảm bảo quá trình thuê mướn diễn ra êm đẹp. Nếu các bạn có nhu cầu thuê người giúp việc có thể tìm hiểu và liên hệ với viecnha.vn thông qua website viecnha.vn.

 Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *