Lợi ích khi thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

chăm sóc người bệnh

Đối mặt với sự bận rộn của công việc, áp lực từ cuộc sống, thật khó để bạn có thể dành nhiều thời gian chăm sóc người thân, gia đình ngay cả khi họ ốm đau. Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh luôn là giải pháp hữu ích được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng liệu dịch vụ này có thực sự uy tín, chất lượng? Hãy cùng Viecnha.vn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh phổ biến, thiết thực 

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà dành cho đối tượng nào?

  • Người cao tuổi, già yếu hay những người bị hạn chế về khả năng đi lại.
  • Người mắc bệnh hiểm nghèo phải nằm liệt trên giường bệnh.
  • Bệnh nhân sau phẫu thuật cần được điều trị, hồi phục.
  • Bệnh nhân có người nhà bận rộn công việc hoặc ở xa không có nhiều thời gian để chăm sóc.
  • Bệnh nhân muốn điều trị bệnh tại nhà thay vì bệnh viện.

chăm sóc người bệnh

Bệnh nhân hồi phục nhanh chóng nhờ dịch vụ chăm sóc tận tình

Lý do nên thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà?

Xuyên suốt quá trình điều trị, phục hồi, người bệnh luôn cần đến sự hỗ trợ của người thân cả về thể xác lẫn tinh thần. Tuy nhiên, việc thu xếp thời gian để có thể ở bên túc trực 24/7 quả thực không hề dễ dàng. Bởi vậy, thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh là giải pháp hoàn hảo, thiết thực nhất.

Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc người bệnh, Viecnha.vn tự tin luôn mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín nhất đến người dùng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Viecnha.vn nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, giàu kinh nghiệm

Luôn hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, người chăm bệnh chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc người bệnh, nhân viên sẽ lên kế hoạch khoa học, hợp lý, đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời có khả năng nhạy bén kịp thời phát hiện những triệu chứng, biểu hiện lạ của người bệnh để thông báo đến gia đình bệnh nhân hoặc đưa đi bệnh viện ngay lập tức.

Bên cạnh đó, dịch vụ phục vụ bệnh nhân luôn nhẹ nhàng, tận tình, nhẫn nại nhằm giúp bệnh nhân có tinh thần thoải mái, hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.

chăm sóc người bệnh

Điều dưỡng viên được đào tạo chất lượng, giàu kinh nghiệm

Hỗ trợ các hoạt động hàng ngày, túc trực 24/7

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà bao gồm hỗ trợ hầu hết các hoạt động sinh hoạt cá nhân hàng ngày của bệnh nhân. Cụ thể như tắm giặt, nấu ăn theo chế độ người bệnh, đảm bảo uống thuốc đúng liều lượng đúng giờ, đo huyết áp, giúp bệnh nhân đi lại xung quanh hay đọc sách, kể chuyện… 

Nhân viên chăm sóc đảm bảo túc trực bên cạnh người bệnh mỗi khi không có người thân. Luôn lấy người bệnh làm trung tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo từ những việc nhỏ nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ điều dưỡng tại nhà – Giảm áp lực cuộc sống bận rộn

Theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe thường xuyên

Người chăm bệnh luôn phải thường xuyên cập nhật, theo dõi các chỉ số sinh tồn của người bệnh. Từ đó đề phòng các trường hợp bệnh nhân có biến chuyển xấu và đưa ra phương án xử lý kịp thời. Bởi vậy, người nhà có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi có điều dưỡng viên chăm sóc tại nhà.

Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ đưa bệnh nhân đi kiểm tra định ký hay khám xét nếu có yêu cầu. Đồng thời, báo cáo với bác sĩ phụ trách, người nhà bệnh nhân về tình trạng sức khỏe người bệnh.

chăm sóc người bệnh

Tận tình, chu đáo hết mực với bệnh nhân

Lợi ích khi thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh

Đối với những gia đình có công việc bận rộn hoặc ít người thì thuê dịch vụ chăm người bệnh là lựa chọn vô cùng hữu ích khi người thân ốm đau. Cụ thể là những lợi ích như sau:

  • Hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả trong quá trình điều trị, hồi phục như đảm bảo các hoạt động cá nhân hàng ngày kết hợp uống thuốc theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ hay thực hiện một số các phương pháp trị liệu chuyên biệt. Từ đó giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng nhất.
  • Trò chuyện, tâm sự mang lại tinh thần thoải mái, lạc quan để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy cô đơn, tủi thân khi người thân không thể thường xuyên túc trực chăm sóc.
  • Người nhà có thể yên tâm làm việc, công tác, chăm sóc những thành viên còn lại. Vừa có thể đảm bảo tài chính vừa có thể chăm sóc tốt cho người bệnh. Do đó, nếu thuê điều dưỡng tại nhà thì bạn sẽ đỡ mệt mỏi và áp lực hơn. Tan làm có thể dành ít thời gian cho bản thân.
  • Mang lại hiệu quả chăm sóc cao bởi đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Nhờ vậy, tăng tốc độ hồi phục cả thể chất lẫn tinh thần cho bệnh nhân. Đó cũng là một trong những lý do rất nhiều gia đình hiện nay muốn thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà thay vì tự mình chăm sóc.

chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh vừa tiết kiệm thời vừa giúp bệnh nhân hồi phục tốt

Chăm sóc người bệnh là công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thời gian bỏ ra nếu muốn thực hiện công việc này một cách chu đáo. Qua bài viết trên đây, chúng ta không thể phù nhận những lợi ích rất thiết thực khi thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay mang lại.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Nếu công việc của bạn bận rộn, không có thời gian chăm sóc hay bạn muốn người bệnh được hồi phục nhanh chóng trong điều kiện tốt nhất thì bạn có thể cân nhắc sử dụng ngay Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Viecnha.vn.

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *