Giúp việc nhà theo giờ – Chăm sóc toàn diện cho ngôi nhà và sức khỏe gia đình

giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ là hình thức giúp việc phổ biến nhất của năm 2022 bên cạnh giúp việc toàn thời gian. Chính yếu tố linh hoạt, không phát sinh thêm chi phí, không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên mà vẫn đảm bảo thực hiện hoàn hảo những công việc nhà, công việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

1. Giúp việc nhà theo giờ là gì?

giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ là một hình thức phổ biến của công việc giúp việc ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ này, người giúp việc sẽ đến nhà của quý khách và dọn dẹp, chăm sóc cây cối, chăm sóc sức khỏe, trông nom con người trong một thời gian nhất định. Khi kết thúc thời gian làm việc, người giúp việc sẽ ra về chứ không ở lại cùng với gia đình.

Hình thức giúp việc nhà theo giờ ngày càng trở nên phổ biến, được chào đón không chỉ bởi gia chủ mà còn cả người thực hiện công việc. Đối với gia chủ, không phải lúc nào họ cũng cần có giúp việc 24/7. 

Họ chỉ cần sự giúp đỡ của người giúp việc trong thời gian nhất định, đôi khi là đột xuất. Đối với người giúp việc, dịch vụ này tạo điều kiện để họ có thể làm ở nhiều nơi trong một ngày. Từ đó, thu nhập sẽ cao hơn so với làm việc toàn thời gian.

>>> Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ giá rẻ, tiện lợi tại Tp HCM

2. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

giúp việc nhà theo giờ

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giúp dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

Giống như giúp việc toàn thời gian, giúp việc nhà theo giờ vẫn đảm bảo giúp gia chủ dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Những công việc bao gồm: gấp chăn màn, thu dọn quần áo, giặt là quần áo thảm trải sàn, quét nhà, lau nhà, rửa bát, lau cửa kính, dọn dẹp nhà vệ sinh, tưới nước cho cây cảnh, nấu ăn, đi chợ…

Người giúp việc hỗ trợ thực hiện toàn bộ những công việc theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của gia chủ. Đây đều là những công việc “không tên” hằng ngày. Nếu thành viên gia đình tự làm sẽ mất nhiều thời gian và gây nên căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc trên công ty. Những người giúp việc đã có kinh nghiệm dày dặn, quen tay nên có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Mô tả công việc giúp việc chăm người già yêu cầu những gì?

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giúp chăm sóc sức khỏe gia đình

giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giúp chăm sóc sức khỏe gia đình

Người giúp việc sẽ thay gia chủ chăm sóc sức khỏe trong gia đình như:

  • Trông giữ trẻ, cho trẻ ăn, ngủ, vệ sinh, đi dạo.
  • Trông, chăm sóc, trò chuyện, vui chơi với người già.
  • Trông, chăm sóc, theo dõi sức khỏe người bệnh tại nhà hoặc bệnh viện.
  • Cùng người bệnh đi dạo và làm bạn.

Không cần sống cùng với người giúp việc

Sau khi kết thúc công việc, người giúp việc nhà theo giờ sẽ trở về nhà của họ. Do vậy, mọi sinh hoạt trong gia đình gia chủ hầu như không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc dọn dẹp nhà cửa chỉ cần thực hiện trong khoảng 2 – 4 tiếng. Do vậy, lựa chọn giúp việc theo giờ chỉ cần trả tiền công trong khoảng thời gian đó thay vì 24 tiếng như làm việc toàn thời gian. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ này quý khách không cần bỏ thêm chi phí ăn, ở, điện, nước và những chi phí khác.

Việc tìm kiếm một người giúp việc nhà theo giờ vô cùng đơn giản. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Quý khách chỉ cần lựa chọn thông qua hình thức trực tuyến. Bên cung cấp dịch vụ sẽ đảm bảo phân công người giúp việc phù hợp với nhu cầu. Với những trường hợp khẩn cấp, người giúp việc có thể có mặt để hỗ trợ quý khách trong vòng 30 phút.

>>> Xem thêm: Đơn vị giúp việc nhà Tp. HCM – Giải pháp cho người bận rộn

Linh hoạt trong sử dụng dịch vụ

Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, quý khách hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian. Dịch vụ mang tới lựa chọn đặt lịch làm việc khẩn cấp, đặt lịch theo yêu cầu, hủy đặt lịch…

An toàn về tài sản cá nhân

Quý khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo về an toàn về tài sản cá nhân khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị và người làm việc trực tiếp sẽ là bên đứng ra giải quyết nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình làm việc như đổ vỡ, thất thoát tài sản.

3. Những lưu ý để lựa chọn dịch vụ giúp việc tại nhà uy tín

giúp việc nhà theo giờ

Những lưu ý để lựa chọn dịch vụ giúp việc tại nhà uy tín

Để lựa chọn được dịch vụ giúp việc tại nhà uy tín, quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch thật kỹ càng. 

  • Thứ nhất: Quý khách có thể tham khảo ý kiến chia sẻ của người thân, bạn bè. Đặc biệt, trên mạng xã hội sẽ có những hội nhóm về giúp việc. Quý khách có thể tham khảo tại đó để lựa chọn cho gia đình đơn vị chất lượng, minh bạch và an toàn.
  • Thứ hai: Nên xem xét đến thời gian hoạt động. Nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ giúp việc nhà.
  • Thứ ba: lựa chọn đơn vị có quy trình đào tạo giúp việc, đào tạo văn hóa thực hiện công việc và thể hiện rõ ràng, minh bạch thông tin của người thực hiện. 
  • Thứ tư: lựa chọn đơn vị có bảo đảm về tài sản cá nhân như hỗ trợ đền bù thông qua hợp đồng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Hợp đồng thuê người giúp việc đóng vai trò như thế nào?

4. Kết luận

Nội dung chính của bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì? Những công việc chính của dịch vụ này thực hiện và những lưu ý để lựa chọn được đơn vị, người giúp việc uy tín, trung thực và có tinh thần làm việc cao. 

Mong rằng qua bài viết này, Viecnha.vn sẽ quý khách lựa chọn được dịch vụ người giúp việc phù hợp với nhu cầu của mình. Cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hotline 098 175 1088 để được hỗ trợ tư vấn và đặt dịch vụ nhé!

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao
Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.751.088
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *