Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về ở quận 5 tại TPHCM

Dịch vụ cung cấp giúp việc nhà theo giờ quận 1 “cần là có” chất lượng, uy tín

Theo dòng chảy của nền kinh tế hiện đại ngày nay mọi người đều phải đi làm, đi học bận rộn với những công việc ngoài xã hội. Vì vậy nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc nhà sáng đi tối về ở quận 5 đảm bảo việc chăm sóc nhà cửa gọn gàng theo thời gian biểu của chủ nhà để giảm tải áp lực trên vai người phụ nữ trong gia đình. Website viecnha.vn xin chia sẻ những thông tin liên quan đến loại hình dịch vụ giúp việc mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây. 

Thuê giúp việc theo giờ quận 5 có những lợi ích gì ?
Thuê giúp việc theo giờ quận 5 có những lợi ích gì ?

Thuê giúp việc theo giờ quận 5 có những lợi ích gì ?

Một dịch vụ phổ biến nhất hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn là giúp việc nhà theo giờ sáng đi chiều về. Đây cũng là một trong những xu hướng mới nhưng đáp ứng được nhu cầu chia sẻ công việc nhà với những bà nội trợ bận rộn. Thế nhưng chúng ta vẫn chưa nắm bắt được thông tin chính xác về dịch vụ giúp việc theo giờ có tổ chức theo quy mô công ty. Họ là những người điều hành và quản lý dịch vụ giúp việc nhà chất lượng cao. 

Khi khách hàng muốn yêu cầu dịch vụ dọn nhà giúp việc nhà theo giờ trực tiếp từ phía công ty sẽ cử người giúp việc đến giải quyết tất cả các công việc dọn dẹp sạch sẽ, làm gọn gàng ngôi nhà, căn phòng. Một hình thức thuê người tùy theo thời gian khách hàng cần dọn dẹp ở nhà, văn phòng, cửa hàng… Không chỉ giúp việc nhà theo giờ mà những dịch vụ này còn cung cấp các loại hình chăm sóc bệnh nhân, người già, mẹ và bé. Thậm chí là giúp việc tạp vụ văn phòng với mức giá hợp lý vẫn là thời gian linh động sáng đi chiều về.

Đội ngũ những người giúp việc nhà được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Họ có kỹ thuật dọn dẹp nhanh gọn và sạch sẽ nhưng tốn ít thời gian. Khi bạn và gia đình muốn tận hưởng những khoảng thời gian sum họp gia đình vui vẻ thì nên lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ để đảm bảo vệ sinh nhà cửa, vườn tược tươm tất. Đặc biệt là khách hàng không cần lo lắng về lý lịch cá nhân của người giúp việc được công ty cử đến vì họ rất minh bạch về thông tin được gửi đến nhà của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Phân biệt kiểu giúp việc truyền thống và giúp việc sáng đi chiều về

Phân biệt kiểu giúp việc truyền thống và giúp việc sáng đi chiều về
Phân biệt kiểu giúp việc truyền thống và giúp việc sáng đi chiều về

Với nhiều ưu điểm của dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ này chúng ta sẽ vô cùng thoải mái không phải lo chỗ ăn ngủ cho người giúp việc như kiểu truyền thống. Đồng thời tiết kiệm chi phí thuê mướn hàng tháng và thời gian linh hoạt thuận theo thời khóa biểu của người nội trợ bận rộn. Ngoài ra, khách hàng còn được đảm bảo an ninh không trộm cắp, mất mát tài sản vì đã có công ty chịu trách nhiệm. 

Bởi vì khi bắt đầu hoạt động các công ty giúp việc theo giờ đã xây dựng mô hình hoạt động hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Thông qua ứng dụng điện thoại hoặc Webiste để khách hàng đặt hàng dịch vụ nên cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng tìm được người giúp việc chuyên nghiệp. Không tốn kém thời gian chờ đợi của khách hàng như khi thuê người giúp việc theo cách xưa cũ thông qua người quen, trung tâm giới thiệu việc làm hay mục rao vặt quảng cáo…

Xét về thời gian làm việc thì mô hình giúp việc theo giờ sáng đi chiều về sẽ tiết kiệm thời gian nhàn rỗi nhiều hơn kiểu cũ. Người làm việc nhà theo thời gian chủ nhà yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê. Tuy cùng một mức chi phí chi trả nhưng bạn phải tốn kém các khoản ăn uống, sinh hoạt và thưởng phạt cho người giúp việc nhà theo kiểu truyền thống. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Có nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của viecnha.vn ?

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình nhưng chúng tôi đã tạo cơ hội làm việc cho hàng ngàn người lao động phổ thông đáp ứng hơn 10.000 nhu cầu của người dân thành phố hiện nay về việc chia sẻ công việc nhà với người phụ nữ. Chúng tôi áp dụng phần mềm kỹ thuật số để cung cấp giải pháp toàn diện cho các gia đình khi cần tìm hiểu, đặt dịch vụ hay thanh toán chi phí đều thuận lợi nhất. 

Có nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của viecnha.vn ?
Có nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của viecnha.vn ?

Để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc người thân và gia đình, viecnha.vn đã phát triển dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thành nhiều hình thức đa dạng như chăm sóc người già, bệnh tật, bà mẹ sau khi sinh… Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ chăm sóc đặc biệt, thuốc men cho người bệnh tật, chăm sóc thú cưng,…

Có thể nói việc vệ sinh, chùi rửa không chỉ dành cho cá nhân, tổ chức kinh tế hộ gia đình mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ người giúp việc cho khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, thẩm mỹ viện, công trình xây dựng… Viecnha.vn cung ứng ra ngoài thị trường một giải pháp kinh doanh cũng như lợi ích lâu dài, bền vững cho các công ty tăng năng suất, doanh thu và cắt giảm nhân lực. Đặt lịch tư vấn ngay với Viecnha.vn tại đây.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê giúp việc trông trẻ theo giờ uy tín tại viecnha.vn

Liên hệ với chúng tôi: Viecnha.vn – Việc nhà theo giờ chuẩn 5 sao

Địa chỉ : 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0981.751.088

Website : https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *