Dịch vụ tìm người giúp việc uy tín – chất lượng hiện nay

“Nhà mình có 3 đứa con nhỏ, rất mệt mỏi trong việc chăm sóc, dạy dỗ con cái học tập, lại phải lo việc nhà cửa, cơm nước…Mình cần tìm người giúp việc nhà ở lại, hoặc giúp việc nhà theo giờ. Mình cần sự thật thà, chăm chỉ là được”. Đây là một trong số rất nhiều yêu cầu tìm người giúp việc mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Điều này chứng minh sự cần thiết, cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Viecnha.vn là đơn vị uy tín – giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chất lượng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể yên tâm giao ngôi nhà của mình cho người ngoài chăm sóc!

Ảnh 1. Dịch vụ tìm người giúp việc
Ảnh 1. Dịch vụ tìm người giúp việc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà hiện nay

Chỉ bằng thao tác đơn giản tìm kiếm từ khóa “tìm người giúp việc” trên google, chỉ trong vòng 0.48 giây đã cho về hơn 370.000.000 kết quả. Hoặc tìm kiếm từ khóa tương tự trên facebook, bạn sẽ tìm thấy những hội nhóm lên đến 27.000. 88.000, cho đến hơn 116,5 nghìn thành viên với những cái tên như: “ Hội tìm người giúp việc gia đình hà nội” “ Hội tìm người giúp việc”… Và những bài post, bài đăng trên nhóm luôn có thảo luận sôi nổi, rất nhiều chia sẻ, mong muốn tìm được người giúp việc nhà như ý. Đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện bi hài xung quanh việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà…

Điều đó đủ cho thấy, sự cần thiết của việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà hiện nay. Cũng như nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao từ thị trường. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại – Người giúp việc trở thành một công việc lao động văn minh, cần thiết và được coi trọng như thế nào.

Bởi thế, việc tìm kiếm và sử dụng, lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà như thế nào cho chất lượng, để đảm bảo được nhu cầu sử dụng là điều vô cùng cần thiết và được nhiều khách hàng quan tâm.

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ giúp việc nhà tại viecnha.vn

Nắm được những yêu cầu, nhu cầu của khách hàng như vậy, dịch vụ giúp việc nhà tại Viecnha.vn đưa ra những gói dịch vụ nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng củ khách hàng. Một số hạng mục dịch vụ liên quan đến tìm người giúp việc được viecnha.vn cung cấp bao gồm:

Ảnh 2. Dịch vụ tìm người giúp việc
Ảnh 2. Dịch vụ tìm người giúp việc
  1.  Dịch vụ giúp việc nhà ở lại: Người lao động được viecnha.vn cung cấp đảm bảo được chất lượng, uy tín, chuyên môn,kinh nghiệm trong việc giúp việc nhà. Đồng thời, luôn đảm bảo được các yêu cầu về tinh thần trách nhiệm, uy tín, sạch sẽ và thật thà.
  2. Người giúp việc cố định theo lịch: Khi đó người giúp việc sẽ được trả lương cố định để tới giúp việc theo lịch cố định của chủ nhà theo yêu cầu của từng khách hàng.
  3. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ: Khi đó, người lao động sẽ được cung cấp làm việc theo giờ, tùy thuộc theo thời gian yêu cầu của chủ nhà. Làm giờ như thế nào? Số lượng giờ/ngày. Số lượng ngày trong tuần… Đảm bảo được sự phù hợp với chủ nhà. Lúc này, người lao động sẽ được đơn vị cung cấp chỉ định. Không cố định 1 người.
Ảnh 3. Dịch vụ tìm người giúp việc
Ảnh 3. Dịch vụ tìm người giúp việc

Ngoài ra, viecnha.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ giúp việc chuyên biệt như: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc người già, dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng… để khách hàng có đa dạng hơn sự lựa chọn của mình.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Dịch vụ giúp việc nhà tại viecnha.vn có gì đặc biệt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng. Tại viecnha.vn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng và uy tín. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ nhân sự, người giúp việc chuyên nghiệp, có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ tùy thân. Đặc biệt, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong giúp việc nhà sẽ giúp bạn thoải mái và yên tâm nhất.
  • Người giúp việc có hồ sơ lý lịch đầy đủ: Có kiểm duyệt hồ sơ lý lịch và khám sức khỏe đẩy đủ cho tất cả Cộng tác viên người giúp việc.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Ngay cả giúp việc nhà ở lại hay giúp việc nhà theo giờ. Chúng tôi sẽ cung cấp người giúp việc đến tận nhà quý khách hàng nhanh chóng nhất có thể ( Chỉ trong khoảng 30 phút) sau khi tiếp nhận và yêu cầu được xử lý. Đặc biệt, quá trình làm việc, xử lý hợp đồng hay thủ tục giúp việc cũng rất nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm vô cùng thời gian cho khách hàng.
Ảnh 4. Dịch vụ tìm người giúp việc
Ảnh 4. Dịch vụ tìm người giúp việc
  • Khả năng hỗ trợ nhiệt tình: Đặc biệt, với độ ngũ nhân viên, chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất những thắc mắc mình gặp phải. Đồng thời, viecnha.vn cũng cam kết hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như giải quyết triệt để nếu như không hài lòng.
  • Quyền lợi khách hàng rõ ràng: Có hợp đồng dịch vụ minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

Với những ưu điểm như trên, Viecnha.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc chất lượng uy tín, chuyên môn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Con số hàng trăm giúp việc cố định ở lại nhà, cùng hàng ngàn lượt giúp việc nhà theo giờ chính là con số thực tế nhất giúp chứng minh được năng lực và hiệu quả công việc mà viecnha.vn mang lại cho khách hàng tại TP HCM và  trên khắp cả nước.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt dịch vụ:

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

Đặt dịch vụ ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *