Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín, giá tốt

dịch vụ giúp việc gia đình

Trong cuộc sống hiện đại quỹ thời gian chăm sóc nhà cửa của con người ngày càng hạn hẹp. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giúp việc gia đình để giải quyết vấn đề khó khăn này và giúp cuộc sống trở nên nhàn rỗi hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc tương tự như vậy thì đừng bỏ lỡ các thông tin dịch vụ dưới đây của viecnha.vn nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình không?

Ngày nay, chất lượng cuộc sống của mặt bằng chung mỗi người đang dần được cải thiện, kéo theo những sự ưu tiên dành cho các loại hình dịch vụ, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Trong đó, dịch vụ giúp việc gia đình không còn trở nên xa lạ khi được nhiều gia đình lựa chọn.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, việc dọn dẹp nhà cửa dễ khiến cho đa số chúng ta càng thêm phiền não, không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Lúc này, dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ giống như một “cứu tinh” của những người vừa lo kiếm tiền vừa phải đảm nhiệm việc nhà. Nhờ có dịch vụ này, bạn chỉ chẳng cần động tay động chân nhưng vẫn được tận hưởng không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp.

dịch vụ giúp việc gia đình

Có nên sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình không?

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo nhà hiện nay cũng được tổ chức bài bản, trang bị đầy đủ từ đội ngũ nhân sự cho tới các dụng cụ vệ sinh hiện đại. Bạn thậm chí chẳng cần đi đâu xa mà có thể order dịch vụ ngay tại nhà, ngay lập tức sẽ được sắp xếp người giúp việc như ý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ chất lượng thì có thể truy cập ngay vieclam.vn. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin trở thành người bạn đồng hành trong việc chăm sóc không gian sống và làm việc của mọi nhà.

Đội ngũ nhân sự của đơn vị đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản có thái độ làm việc nghiêm túc và phẩm chất đạo đức tốt. Khi khách hàng kết nối cùng viecnha.vn, nhân viên CSKH của đơn vị cũng sẽ đưa ra nhiều phương án tư vấn và tiến hành báo giá trực tiếp, giúp cho quá trình hợp tác trở nên minh bạch hơn.

dịch vụ giúp việc gia đình

Tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại viecnha.vn

Trọn gói dịch vụ giúp việc gia đình của viecnha.vn 

Dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của đơn vị được đánh giá chuẩn 5 sao, làm hài lòng cả những khách hàng có yêu cầu cao đối với không gian sống. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam mà không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh, lừa đảo, trộm cắp… vì viecnha.vn chỉ đưa đến những nhân viên thực sự chất lượng, có sức khỏe tốt và đặc biệt trung thực.

Cụ thể, gói dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ sẽ được viecnha.vn triển khai từ A đến Z với quy trình như sau:

Đặt lịch hẹn

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn trước cùng đơn vị qua Website viecnha.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0981 751 088. Nhân viên của đơn vị sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, sau đó sắp xếp nhân lực và báo giá phù hợp.

Xem lý lịch nhân sự

Khách hàng được quyền xem một số thông tin về nhân sự phục vụ để đảm bảo yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Trong bản lý lịch sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, đảm bảo là những thông tin đã được xác thực. Tuy nhiên, đơn vị cũng sẽ có sự điều chỉnh nhân sự phù hợp khi có vấn đề phát sinh.

Trao đổi thời gian

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ và có yêu cầu cụ thể về thời gian thì đơn vị cũng sẽ cân nhắc sắp xếp và có sự thỏa thuận phù hợp để quá trình hợp tác giữa hai bên thêm phần chỉnh chu. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ký hợp đồng

Sau khi đã có sự thống nhất về nhân sự, thời gian, giá cả… nhân viên của đơn vị sẽ làm hợp đồng, đề cập đến quyền và nghĩa vụ của các bên. Khách hàng sẽ ký hợp đồng nếu đồng ý sử dụng dịch vụ và các điều khoản của chúng tôi, sau đó tiến hành cọc và thanh toán trước theo tháng, quý hoặc năm.

dịch vụ giúp việc gia đình

Cần lưu ý quy trình cụ thể khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình

Lưu ý rằng, nếu khách hàng chưa thực sự tin tưởng dịch vụ tại viecnha.vn, đơn vị sẵn sàng cử nhân sự đến thử việc. Ưu đãi này không chỉ dành cho dịch vụ giúp việc gia đình mà còn dành cho các dịch vụ khác của đơn vị như:

  • Giúp việc chăm người già
  • Giúp việc trông trẻ
  • Giúp việc chăm người bệnh
  • Giúp việc theo giờ
  • Giúp việc tạp vụ văn phòng…

Điều này cho thấy đơn vị luôn tự tin với chất lượng phục vụ và mong muốn đem lại sự thoải mái nhất dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Giúp việc trông trẻ ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển

Như vậy, trên đây là một số thông tin về dịch vụ giúp việc gia đình của viecnha.vn. Hy vọng từ những chia sẻ này, viecnha.vn sẽ sớm có cơ hội trở thành cộng sự của bạn trong các vấn đề vệ sinh nhà cửa, góp phần đem lại không gian sinh hoạt lý tưởng nhất!

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *