Những thông tin hữu ích về Bệnh viện Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á

Với tình hình kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo không ít căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Theo nhiều khuyến cáo của bác sĩ, mỗi người phải đi khám sức khỏe tổng quát 6 tháng giúp theo dõi tình trạng, phát hiện bất thường nếu cơ thể thay đổi. Đây là một trong những việc làm cần thiết nhiều hiện nay nhưng vẫn còn chủ quan. Hiện nay có không ít bệnh viện tại TPHCM với bề dày lịch sử phát triển lâu dài. Trong đó không thể không kể đến bệnh viện Xuyên Á với 4 chi nhánh TPHCM, Vĩnh Long, Củ Chi, Tây Ninh.

Lịch sử hình thành và phát triển của Bệnh viện Xuyên Á

Bệnh Viện Xuyên Á được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực hoạt đồng là y tế. Với số lượng thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nắm rõ thực trạng của ngành y. Trong quá trình hình thành và phát triển họ đã có những kế hoạch phát triển mục tiêu và xây dựng bệnh viện kiểu mẫu với tư duy chiến lược. 

Tại bệnh viện Xuyên Á được cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng cao, phương pháp điều trị tiên tiến. Đặc biệt, bệnh viện Xuyên Á cung cấp với mức giá bệnh viện thấp, phù hợp với thu nhập với người dân. Việc này tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người dân với dịch vụ y tế kỹ thuật cao, góp phần thực hiện công bằng trong chăm sóc y tế.

Đến năm 2014, hệ thống bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á đã hình thành. Với 4 chi nhánh, hệ thống bệnh viện đầu tư hiện đại, máy móc tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tận tâm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân.

>>> Xem thêm: Dịch vụ điều dưỡng tại nhà – Giảm áp lực cuộc sống bận rộn

Bệnh viện Xuyên Á
Bệnh viện Xuyên Á

Địa chỉ và thời gian và số điện thoại bệnh viện Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á là một trong những cái tên xuất hiện phổ biến tại TPHCM. Tuy nhiên, bệnh viện Xuyên Á phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công và đông đúc bệnh nhân tin tưởng, đến khám tại đây. Vơi địa chỉ làm việc tại TPHCM chi tiết:

  • Địa chỉ: Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi: Số 42 Quốc Lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.
  • Thời gian làm việc:
  • Buổi sáng: Làm việc từ 6 giờ đến 11 giờ 30.
  • Buổi chiều: Làm việc từ 13 giờ đến 16 giờ 30.
  • Về cấp cứu, bệnh viện Xuyên Á hoạt động 24/24

>>> Xem thêm: Những thông tin về bệnh viện 115 mà bạn cần biết

Các chuyên khoa tại Bệnh Viện Xuyên Á 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, bệnh viện Xuyên Á ra đời với những chuyên khoa. Cụ thể có thể kể đến như:

Khoa Xét nghiệm

Đây là chuyên khoa chuyên thực hiện các ca xét nghiệm, hỗ trợ với các khoa khác với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Khoa Ngoại Tiết Niệu

Thực hiện hầu hết các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý đường tiết niệu theo hướng phát triển từ xâm lấn đến ít xâm lấn và không xâm lấn, như soi bàng quang, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi tán sỏi ngược chiều…

Khoa Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực

Điều trị cho tất cả các bệnh lý tim mạch, mạch máu và lồng ngực như tim bẩm sinh, chấn thương mạch máu chân, tay…

Khoa Nội tổng quát

Điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật tụy, bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng và các bệnh nội khoa khác.

Khoa Nội Nội tiết

Khoa cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị ngoại trú, nội trú tất cả các bệnh lý về nội tiết.

Khoa Lọc máu ngoài thận

Điều trị, lọc máu định kỳ. Thực hiện lọc máu cấp cứu cho các bệnh nhân suy thận ở giai đoạn cuối, ngộ độc rượu, suy thận cấp, ngộ độc thuốc, ngộ độc mật cá…

Khoa Gây mê – Hồi sức

Phục vụ hầu hết các phẫu thuật ngoại khoa, phụ sản, răng–hàm–mặt, tai–mũi–họng, mắt, tim mạch, thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình, chỉnh hình vi phẫu…

Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn

Khoa đảm nhận việc xây dựng các quy định, quy trình và lên kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ. Hàng năm, hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi trình ban Giám Đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa phẫu thuật tất cả các bệnh lý chuyên khoa chấn thương chỉnh hình như phẫu thuật và điều trị các loại gãy xương chi trên và chi dưới, khung chậu do chấn thương, bệnh lý…

>>> Xem thêm: Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà uy tín, giá cả phải chăng

Khoa Nội Thần kinh

Khoa điều trị các bệnh lý nội thần kinh như  2 chi dưới, hội chứng tiền đình, tiểu não, hội chứng liệt nửa người,…

Khoa Nội Hô hấp

Khoa điều trị các bệnh lý hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản cấp, viêm phổi…

Bệnh viện Xuyên Á
Bệnh viện Xuyên Á

Khoa mắt

Đảm nhận công việc chẩn đoán điều trị bệnh lý mắt. Đồng thời, thực hiện đo khúc xạ và làm kính thuốc, khám tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh võng mạc do biến chứng.

Khoa Hồi sức tích cực

Đảm nhận điều trị tất cả các bệnh lý phức tạp của các ngành như hô hấp

Khoa Chỉnh hình vi phẫu

Thực hiện các mối khâu đã bị tổn thương từ các khúc chi như: ngón tay, cánh tay, cẳng tay, cánh tay, bàn chân, cẳng chân, điều trị tổn thương đám rối thần kinh cánh tay…

>> Xem thêm: Bệnh viện Vinmec

Khoa Ung bướu

Thực hiện tư vấn, kiểm soát, tầm soát và phát hiện bệnh. Từ đó chẩn đoán sớm các bệnh lý ung bướu như bệnh lý tuyến vú, ung thư thực quản, tuyến giáp, …

Khoa Nội tim mạch

Khám bệnh, kiểm soát bệnh và tư vấn, điều trị ngoại trú và nội trú tất cả các bệnh lý liên quan đến tim mạch như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, rối loạn mỡ máu, …

Khoa Nội thận

Khoa thực hiện điều trị các bệnh lý thận như bệnh thận nguyên phát và thứ phát, thận hư, lupus đỏ hệ thống…

Khoa Nhi

Khoa đảm nhận công việc khám, điều trị cho tất cả các trẻ em từ độ tuổi 0–15 tuổi với tất cả các bệnh lý nhi khoa.

Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

Thực hiện khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe bằng y học cổ truyền và y học hiện đại cho bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện điều trị và phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện…

Khoa Chẩn đoán hình ảnh 

Thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện. Bằng công nghệ khoa học tiên tiến can thiệp và đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

Khoa Dược 

Đảm nhận nhiệm vụ phục vụ bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú với hai hình thức có bảo hiểm y tế và không có bảo hiểm y tế và cấp thuốc cho người bệnh theo chỉ định của bác sĩ. 

>>> Xem thêm: Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Chi phí giường bệnh tại bệnh viện Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á là một trong những bệnh viện hàng đầu tại TPHCM. Tại đây,  bệnh viện luôn đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y và bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Tuy nhiên, giá khám bệnh tại Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi giá rẻ, chỉ bằng 20% so với giá khám, chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân. Bệnh viện Xuyên Á tiếp nhận điều trị, hỗ trợ viện phí và tiền giường bệnh cho những bệnh nhân có Bảo hiểm y tế.

Với khoản chi phí khám chữa bệnh thấp, hỗ trợ nhiệt tình đối tượng bảo hiểm y tế. Bệnh viện Xuyên Á đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu với người dân  đối với các đối tượng Bảo hiểm y tế, cũng như các tỉnh lân cận. Chi tiết: 

  • Phòng không điều hòa: 50.000 đồng/ngày
  • Phòng điều hòa 3 giường: 200.000 đồng/ngày
  • Phòng điều hòa 2 giường: 250.000 đồng/ngày
  • Phòng chăm sóc đặc biệt – hồi sức tích cực: 350.000 đồng/ngày.
Bệnh viện Xuyên Á
Bệnh viện Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á có tốt không?

Bệnh viện Xuyên Á là bệnh viện ngoài công lập, phù hợp với đối tượng phục vụ với mọi tầng lớp người dân, lao động, trải dài từ những người có thu nhập thấp đến những người thu nhập cao. Tại đây, bệnh viện đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng vô cùng hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên nghiệp. 

Bệnh viện được trang bị đầy đủ dụng, các khoa đầy đủ cho bệnh nhân: Khoa ngoại tổng quát và nội tổng quát, khó cấp cứu, khoa khám bệnh, khoa ngoại tiết niệu, cơ xương khớp, khoa nhi, khoa phụ sản,… giúp sắp xếp hợp lý để bệnh nhân dễ tìm đến.

Hiện nay, bệnh viện Xuyên Á với 33 phòng khám, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. 

Khu khám bệnh có tổng số lượng phòng khám lên đến 33 phòng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt là vào giờ cao điểm.  Với 750 giường – con số vô cùng lớn với các bệnh nhân hiện nay. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất 2022

Trên đây là những thông tin hữu ích về bệnh viện Xuyên Á. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thì đừng bỏ qua viecnha.vn nhé.

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *