Bệnh viện Hùng Vương – Bệnh viện chuyên khoa sản đứng đầu y tế TP.HCM

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương hay còn gọi là bệnh viện phụ sản Hùng Vương, là một trong những bệnh phụ sản nổi tiếng ở Sài Gòn, trong năm 2021 bệnh viện Hùng Vương được xếp đầu tiên trong bảng chất lượng chuyên khoa sản tại y tế tại TP.HCM. Với chất lượng khám – chữa bệnh của mình, bệnh viện Hùng Vương chính là một cơ sở y tế được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Bài viết dưới đây của Việc Nhà  sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin liên quan đến bệnh viện Hùng Vương.

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Khái quát thông tin về bệnh viện Hùng Vương

Tiền thân trước đây của bệnh viện Hùng Vương chính là nhà Bảo sanh Chợ Lớn được thành lập vào năm 1978, năm 1998 bắt đầu thành lập bệnh viện Hùng Vương TP.HCM, đến nay đã hoạt động được hơn 24 năm. Bệnh viện Hùng Vương được xếp vào hàng những bệnh viện dẫn đầu trong chuyên khoa sản phụ khoa tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. 

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương hiện nay được xây dựng với quy mô 900 giường, trung bình mỗi năm năm chào đón 35000 đến 40000 các bé sơ sinh. Số lượng nhân viên y tế của bệnh viện Hùng Vương lên đến 1200 nhân viên chia thành 30 khoa gồm 20 khoa lâm sàng – cận lâm sàng và 10 phòng chức năng. Được biết bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện quy tụ rất nhiều các chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực sản phụ khoa. Đảm bảo được chất lượng trong quy trình khám chữa bệnh cho các chị em phụ nữ như sản phụ khoa, đỡ sinh, điều trị hiếm muộn,…

>> Xem thêm : Bệnh viện Hùng Vương WIKi

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Hùng Vương

Nếu bạn chưa đến bệnh viện để tiến hành thăm khám bao giờ thì có thể xem qua về quy trình khám bệnh mà chúng tôi giới thiệu để đỡ bỡ ngỡ: 

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Bước 1: Làm thủ tục giấy tờ

Sau khi bạn đến bệnh viện phụ sản Hùng Vương bước đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị sổ khám bệnh và lấy số thứ tự. Sau khi đến số thứ tự của mình bạn tiến hành xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và các giấy tờ liên quan, nhân viên tư vấn sẽ dẫn bạn đến phòng khám.

Bước 2: Thăm khám

Sau khi đến phòng khám bạn đợi đến lượt của mình, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cũng như đưa ra những nhận định về căn bệnh của bạn. Tùy theo bệnh tình của bạn mà bác sĩ có thể tiến hành kê đơn hoặc làm các xét nghiệm khác để tiến hành chẩn đoán.

Bước 3: Nộp viện phí

Sau quá trình thăm khám bác sĩ sẽ cho bạn phiếu chẩn đoán cùng một phiếu chỉ định đơn thuốc. Bạn cần đến quầy thanh toán để thanh toán viện phí sau đó đến quầy lấy thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ là có thể đi về. 

>> Xem thêm: Bệnh viện Nhi Đồng 1 – cẩm nang khám và chữa bệnh nhanh chóng cho trẻ

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Thời gian làm việc của bệnh viện Hùng Vương như thế nào?

Thời gian thăm khám tại bệnh viện Hùng Vương sẽ được có định như sau (không tình cấp cứu): Vào thời gian từ thứ hai đến thứ sáu sẽ làm việc từ 6:30 đến 19:00 giờ, vào thời gian thứ bảy sẽ làm việc từ 7:00 sáng cho đến 11:00. Đối với chủ nhật buổi sáng sẽ làm từ 7:00 cho đến 11:00 giờ, buổi chiều sẽ làm từ 13:00 đến 17:00 giờ.

Đây là không thời gian làm việc chính thức của bệnh viện Hùng Vương, nếu như bạn muốn thăm khám tại bệnh viện Hùng Vương có thể để xem xét thời gian làm việc để đến đúng giờ. Ngoài ra ở bệnh viện Hùng Vương có rất nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh liên quan như đăng ký tiêm chủng bệnh viện Hùng Vương vác các bệnh khác sẽ có thời gian khám chữa bệnh được sắp xếp khác nhau. Do đó để chắc chắn hơn về thời gian làm việc bạn có thể gọi điện đến số hotline của bệnh viện để được nhân viên y tế tư vấn.

>> Xem thêm: Top 4 bệnh viện lớn, an toàn trực thuộc khu vực phía Nam hiện nay

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương có tốt không?

Bệnh viện Hùng Vương có tốt không Có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn tìm một bệnh viện phụ sản để khám bệnh. Như đã được đề cập ở trên thì bệnh viện Hùng Vương được coi là một trong những cơ sở y tế khoa phụ sản hàng đầu và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Hùng Vương không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm mà còn có các trang thiết bị y tế cao cấp, nếu như bạn đang có ý định muốn khám bệnh, sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện thì bạn có thể hỏi những người đã từng khám để chắc chắn và an toàn hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh – Viecnha.vn

Địa chỉ của bệnh viện Hùng Vương nằm ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương chính xác là nằm ở 128 Hồng Bàng, Phường 12 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, các thông tin liên hệ khác bạn có thể xem xét như:

  • Sđt:028 3855 8532
  • Fax:028 3855 8532
  • Email:bv-hvuong@hcm.vnn.vn
  • Website:bvhungvuong.vn

Những điều cần lưu ý khi thăm khám tại bệnh viện Hùng Vương 

Khi bạn khám bệnh tại bệnh viện Hùng Vương bạn cần phải xuất trình thẻ bảo hiểm ngay từ bước đầu tiên để tiến hành sử dụng thẻ bảo hiểm. Nếu như thẻ bảo hiểm của bạn không đúng tuyến tại bệnh viện Hùng Vương thì cần phải có giấy chuyển viện, 1 giấy chuyển viện sẽ được thăm khám 2 lần.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc sức khỏe với dịch vụ của viecnha.vn như thế nào?  

Bài viết trên đây của chúng tôi đã nêu ra cho bạn những thông tin về bệnh viện Hùng Vương, mong rằng của những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, Giúp việc chăm sóc người già, Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, dịch vụ bảo mẫu tại nhà của chúng tôi nhé.

Đặt dịch vụ ngay

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *