5 Điều cần biết khi thuê người giúp việc theo giờ tại HCM

Nhu cầu tìm thuê giúp việc theo giờ tại HCM ngày càng lớn. Đặc biệt, khi TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ vào các hoạt động dịch vụ, đô thị ngày càng có mức sống cao hơn. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ khi thuê giúp việc theo giờ tại đây:

Ảnh 1: Giúp việc theo giờ tại Hcm
Ảnh 1: Giúp việc theo giờ tại Hcm

Một là: Thuê giúp việc theo giờ tại HCM cũng cần có hợp đồng bằng văn bản rõ ràng

Dù là giúp việc nhà ở lại hay giúp việc theo giờ, thì cũng cần có hợp đồng bằng văn bản để ràng buộc. Trong hợp đồng sẽ được ghi chú đầy đủ các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên trong quá trình thuê người giúp việc.

Một số các điều khoản quy định trong hợp đồng cần phải có như:

 • Thông tin cá nhân, thông tin công ty và liên hệ.
 • Nội dung công việc, thời gian làm việc.
 • Kỳ hạn trả lương.
 • HÌnh thức trả lương.

Do thời gian thuê giúp việc theo giờ tại HCM không cố định, nên nhiều gia đình thường bỏ qua vấn đề này. Điều đó cũng là điều kiện tạo nên nhiều sai sót, sơ hở trong quá trình thuê và sử dụng người giúp việc. Do đó, để tránh những vấn đề không hay xảy ra trong quá trình thuê. Bạn cần chuẩn bị rõ hợp đồng làm việc và các điều khoản cần thiết.

>>> Xem thêm: Nhu cầu tìm việc giúp việc nhà chất lượng và chuyên nghiệp không ngừng tăng

Hai là: Người giúp việc theo giờ cũng cần cung cấp đủ thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân về nơi sinh, nơi sống, họ tên quê quán, thông tin liên lạc với người thân… cần được chủ nhà nắm rõ trước khi thuê giúp việc theo giờ tại hcm. Điều này sẽ giúp cho chủ nhà có thể yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Vì họ sẽ là người tiếp xúc gần nhất và chăm sóc ngôi nhà, các thành viên trong gia đình của mình. Do đó, việc nắm bắt rõ thông tin cá nhân, hoàn cảnh gia đình của những người giúp việc này cũng là điều vô cùng cần thiết.

Ảnh 2: Giúp việc theo giờ tại Hcm
Ảnh 2: Giúp việc theo giờ tại Hcm

Ba là: Về chi phí thuê giúp việc theo giờ tại HCM

Chi phí thuê giúp việc theo giờ tại HCM cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với nhu cầu việc làm của từng khách hàng, cũng như từng gia đình khác nhau… dẫn đến sự khác nhau về chi phí. Tuy nhiên, ở khu vực tphcm, chi phí để thuê giúp việc theo giờ tại đây trung bình trong khoảng từ 50.000đ – 90.000đ/1h.

Còn tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng việc cần giải quyết, hoặc đặc thù công việc khác nhau mà chí thuê giúp việc theo giờ tại HCM có thể thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu này.

>>> Xem thêm: Giúp việc gia đình giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín tại TPHCM

Bốn là: Tìm người giúp việc theo giờ tại HCM cần thỏa thuận rõ các hạng mục công việc

Các hạng mục công việc yêu cầu người giúp việc cần thực hiện bao gồm những gì? Khi thuê người giúp việc theo giờ là chủ nhà muốn giải quyết được nhanh chóng và gọn gàng các đầu việc đó. Vì thế, bạn cần đưa ra chi tiết các hạng mục công việc để người giúp việc có thể thực hiện và hoàn thiện được tố nhất theo yêu cầu và mong muốn của bạn. Cũng từ đó mà dễ dàng hoàn thiện được công việc trong thời gian quy định một cách tốt nhất.

Ảnh 3: Giúp việc theo giờ tại Hcm
Ảnh 3: Giúp việc theo giờ tại Hcm

Năm là: Người giúp việc theo giờ tại HCM cần được lựa chọn tại các đơn vị uy tín, tin cậy

Do đặc thù của việc sử dụng giúp việc theo giờ đó là tính không cố định. Do đó, mà việc sử dụng và lựa chọn những người giúp việc phù hợp và tại các địa chỉ uy tín, tin cậy là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên tìm những mối quan hệ thân thiết, hoặc sử dụng qua các công ty trung gian giới thiệu người giúp việc. Họ sẽ đảm bảo được cho bạn chất lượng người giúp việc tốt nhất, đồng thời có những đức tính cần thiết để hoàn thiện được công việc giúp việc theo giờ.

Cũng nhờ đó, mà tránh được những rắc rối không đáng có khi thuê người giúp việc ở ngoài.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Viecnha.vn – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Giúp việc theo giờ tại HCM uy tín

Việc Nhà là đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc. Không chỉ là dịch vụ, chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi công việc nhà. Được phát triển với sứ mệnh trở thành một dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cũng đang nỗ lực và hoàn thiện từng giờ để đạt được mong muốn đó.

Tại đây, chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng các dịch vụ:

 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Giúp việc nhà ở lại
 • Tìm người giúp việc nhà
 • Dịch vụ giúp việc chăm sóc bệnh nhân
 • Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già
 • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé
 • Giúp việc tạp vụ văn phòng
 • Bảo mẫu tại nhà

Hy vọng rằng, những dịch vụ, cũng như thông tin hữu ích  trên sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại HCM của Viecnha.vn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt dịch vụ nhé:

Đặt dịch vụ ngay

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Việc nhà | Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng 5 sao

Địa chỉ: 28B Đường Số 3, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981.751.088

Website: https://viecnha.vn

Email: hotro@viecnha.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *